Tâm lý học là một lĩnh vực ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong xã hội phát triển. Những quy luật tâm lý, những hiện tượng tâm lý luôn ẩn chứa những điều đặc biệt mà cả nhân loại muốn khám phá. Tuy nhiên tại Việt Nam thì những vấn đề về tâm lý học, các dịch vụ tâm lý vẫn thực sự hiếm hoi và tồn tại quá nhiều ngộ nhận, hiểu lầm về ngành khoa học đỉnh cao này. Và nếu bạn đang cần những lời khuyên chân thành nhất, những tham vấn tổng quan nhất từ chuyên gia tâm lý thì Thanh Bình Psy là một trong những điểm đến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại tâm lý học và tìm hiểu về Thanh Bình Psy nhé!

Sự hình thành và phát triển của Thanh Bình Psy

Tính đến thời điểm hiện tại thì ngành Tâm lý học tại Việt Nam vẫn chưa được xem trọng so với những giá trị mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Người dân vẫn còn đánh giá thấp những vấn đề về tâm lý, những trạng thái tâm lý thường bị chủ quan bỏ mặc. Đây chính là ngọn nguồn của những sự việc đáng tiếc như gia đình tan vỡ, tình cảm sứt mẻ không thể hàn gắn hoặc thậm chí là những trường hợp nghiêm trọng như tự kết liễu bản thân hoặc làm tổn thương người xung quanh.

tu van tam ly
Sự ra đời dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy

Thấu hiểu được nỗi niềm ấy! Những cô gái từ khoa Tâm lý học – Trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM đã thành lập trang web Thanh Bình Psy. Tại đây, những kiến thức cơ bản nhất về Tâm lý học, những thông tin cập nhật về tâm lý sẽ được đăng tải và truyền đạt đến tất cả mọi người. Ban đầu, chúng tôi chỉ có 2 người đồng sáng lập đó là:

  • Cử nhân Tâm lý học Trần Thị Thanh Bình
  • Cử nhân Tâm lý học Nguyễn Thị Thái Thu

Sau hơn 6 tháng phát triển, Thanh Bình Psy bắt đầu tạo ra dấu ấn và quy tụ những nhà tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó có những thạc sỹ, tiến sỹ với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyệt cống hiến bừng cháy.

Hàng trăm ca tham vấn tại nhà đã được thực hiện thành công, giúp cho các gia đình yên ấm. Hàng ngàn ca tham vấn tâm lý trực tuyến mang lại hiệu quả tích cực cho những cá nhân, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THANH BÌNH PSY
 Tên quốc tế THANH BINH PSY COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0317078855
 Địa chỉ 5G7 Đường DCT9, Khu dân cư An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diện TRẦN THỊ THANH BÌNH
 Điện thoại 0372 951 520
 Ngày hoạt động 2021-12-13
 Quản lý bởi Chi cục Thuế khu vực Quận 12 – huyện Hóc Môn
 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Hiện nay, Thanh Bình Psy đang cung cấp 2 dịch vụ chính bao gồm:

  • Tham vấn tâm lý trực tuyến: Thân chủ và nhà tham vấn sẽ trò chuyện thông qua ứng dụng chat hoặc gọi điện thoại. Từng vấn đề sẽ được làm sáng tỏ và tìm ra hướng đi tích cực nhất. Và tất cả mọi thông tin đều được bảo mật 100% và tham vấn ẩn danh nếu thân chủ yêu cầu.
  • Tham vấn tâm lý tại nhà: Thân chủ có thể đề nghị sắp xếp lịch gặp và chúng tôi sẽ đến tận nhà để thực hiện tham vấn. Qua trình tham vấn sẽ hoàn toàn được bảo mật và vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết.
  • Tư vấn miễn phí tại Fanpage: Các bạn có thể tham gia Fanpage Thanh Bình Psy để chia sẻ và theo dõi các thông tin từ chúng tôi. Nếu bạn cần sự hỗ trợ và lời khuyên thì Thanh Bình Psy luôn sẵn sàng đồng hành chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong cuộc sống.

Ngành nghề kinh doanh

Ngành
4610 Đại lý, môi giới, đấu giá
Chi tiết: đại lý phát hành các xuất bản phẩm được phép lưu hành
7020 Hoạt động tư vấn quản lý
(trừ tư vấn tài chính, kế toán,pháp luật)
7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác
Chi tiết: nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực tâm lý học và xã hội học
8230 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
Chi tiết: Tổ chức hội nghị, hội thảo và tổ chức sự kiện văn hóa, xã hội, giao lưu gặp gỡ (không thực hiện các hiệu ứng cháy, nổ; không sử dụng chất nổ, chất cháy, hóa chất làm đạo cụ, dụng cụ thực hiện các chương trình văn nghệ, sự kiện, phim ảnh).
8559 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Các khóa học và huấn luyện đào tạo nâng cao năng lực cộng đồng, kỹ năng mềm và đào tạo về sự sống (trừ dạy về tôn giáo; các trường của các tổ chức Đảng – Đoàn thể)
8560 Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
Chi tiết: Tư vấn giáo dục và tâm sinh lý. Dịch vụ đưa ra ý kiến hướng dẫn về giáo dục và tâm sinh lý
8720 Hoạt động chăm sóc sức khoẻ người thiểu năng, tâm thần và người nghiện
chi tiết: Hoạt động chăm sóc sức khoẻ người bị thiểu năng, tâm thần (không có bệnh nhân lưu trú)
9639 Hoạt động dịch vụ phục vụ cá nhân khác
Chi tiết: Tư vấn tâm lý và trị liệu tâm lý

Những giá trị cốt lõi mà Thanh Bình Psy hướng đến

Dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp nhất

Rất nhiều năm qua, chúng ta vẫn đang lẫn lộn giữa THAM VẤN và TƯ VẤN. Chính vì vậy những dịch vụ tâm lý thường làm sai lệch mục đích và trách nhiệm của chính mình. Tại Thanh Bình Psy, chúng tôi phân biệt rõ ràng 2 dịch vụ này và tập trung chuyên sâu vào tham vấn tâm lý học. Và từ đây, chúng tôi giúp cho bạn nhìn thấy những lựa chọn trong từng sự việc và tác động của từng quyết định lên sự việc đó.

Cuối cùng, bạn sẽ là người quyết định chứ không phải người tham vấn. Vai trò của chúng tôi chỉ là người mang đến cho bạn góc nhìn tổng thể và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đó chính là giá trị cốt lõi của một dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp!

Tạo ra góc nhìn mới cho ngành Tâm lý

Người Việt vẫn còn quá nhiều ngộ nhận về ngành Tâm lý học và đánh đồng giữa Tâm lý với tâm thần. Do đó khi đề cập đến việc tìm đến các dịch vụ Tâm lý thì đa số chúng ta rất ngại ngùng và cảm thấy xấu hổ. Những suy nghĩ cổ hũ như “tôi đâu bị khùng mà phải cần dịch vụ tâm lý”, hoặc “chuyện của tôi thì tôi tự giải quyết, không cần người ngoài”. Chắc chắn rằng bạn đã ít nhất 1 lần gặp khó khăn nhưng vẫn giữ đinh ninh những suy nghĩ ấy đúng không?

Thanh Bình Psy muốn mang đến cho bạn góc nhìn mới hơn về Tâm lý học. Chúng tôi mở ra những con đường, những góc nhìn để bạn có thể đón nhận các kiến thức Tâm lý học một cách nhẹ nhàng và hiền hòa nhất có thể. Trang web https://thanhbinhpsy.com là một nơi đặc biệt, bạn có thể đến bất cứ lúc nào để dạo chơi và khám phá nhé!

chia se tam ly
Thanh Bình Psy là điểm đến tuyệt vời khi bạn cần tham vấn tâm lý

Cái thiện sức khỏe tâm lý cho người Việt

Việt Nam là một đất nước Á Đông với những quan niệm mang tính chủ quan rất cao. Mặc dù xu hướng của xã hội đang ngày càng cởi mở và hiện đại hơn. Tuy nhiên những quan niệm mê tín dị đoan, những hiểu biết dân gian sai lệch và ngộ nhận về vai trò của chăm sóc sức khỏe tâm lý vẫn còn rất nhiều. Điều này làm cho sức khỏe tinh thần của người Việt bị ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng.

Thanh Bình Psy được thành lập để mang đến những hiểu biết đúng đắn nhất về Tâm lý học. Từ đó giúp cho cộng đồng nâng cao nhận thức và góp phần cải thiện sức khỏe tâm lý cho toàn xã hội. Một xã hội văn minh, tiến bộ là một xã hội với cộng động có sức khỏe tốt bao gồm cả thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi định hướng cho mình sứ mệnh cống hiến cho mục tiêu ấy!

Bài viết thú vị: Phân biệt tham vấn tâm lý và tư vấn tâm lý

Vì sao bạn nên chọn Thanh Bình Psy làm điểm tựa tinh thần?

Bảo mật thông tin 100%

Tất cả mọi thông tin về khách hàng và nội dung tham vấn đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Đây chính là điều đầu tiên làm cho hàng ngàn thân chủ của Thanh Bình Psy yên tâm và bắt đầu khai phóng những giới hạn. Chúng tôi hoạt động theo mô hình “hộp đen 1 cửa”, bạn và chuyên gia tham vấn sẽ cùng nhau đi vào hộp đen để giải quyết vấn đề. Sau đó mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn trong chiếc “hộp đen 1 cửa ấy”. Chỉ bạn và chuyên gia tham vấn biết được bên trong có những gì. Tuyệt đối không có bên thứ ba!

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Các thành viên của Thanh Binh Psy đều là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành Tâm lý học. Và bên trong có thể chia nhỏ hơn thành Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý học hành vi, Tâm lý học nhân sự hoặc Tâm lý học giáo dục. Mỗi chuyên gia sẽ đảm nhận một mảng chuyên sâu và làm tốt nhất chức năng, nhiệm vụ của một nhà tham vấn tâm lý.

Chúng ta là những người bạn

Khi bạn đến với Thanh Bình Psy, chúng ta bắt đầu trở thành những người bạn. Khi ca tham vấn kết thúc, chúng ta vẫn là những người bạn. Và trong tương lai dài phía trước, chúng ta vẫn là bạn bè. Đó là điều chắc chắn và chúng tôi muốn sự kết nối ấy trở nên bền vững nhất có thể.

Liên hệ với các chuyên gia tâm lý và tham vấn ngay hôm nay

Nếu bạn đang cảm thấy những áp lực trong cuộc sống ngày càng lớn; tâm lý và cảm xúc của bản thân đang thay đổi; sự khó chịu luôn thường trực trong suy nghĩ hoặc đơn giản là cần một người để chia sẻ nỗi lòng. Hãy đến với Thanh Bình Psy và kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng ta sẽ là những người bạn bắt đầu từ thời điểm ấy!

  • SDT/Zalo: 0372.951.520
  • Email: Thanbinhpsy@gmail.com
  • Fanpage: Thanh Bình Psy – Dịch vụ tham vấn tâm lý