Tham vấn tâm lý trực tuyến Thanh Bình Psy

Bạn có từng mong muốn được trò chuyện online với chuyên gia tâm lý để được thấu hiểu và mở ra những cánh cửa mới cho tương lai mà không phải lo ngại về vấn đề bảo mật hay bị ai đó phán xét.

Thanh Bình Psy

Mức độ hiệu quả của tham vấn tâm lý trực tuyến

Nhiều người cảm thấy mình trở nên thống nhất, có thể hành động hữu hiệu hơn. Có những thân chủ lại cho rằng mình trở nên tự chủ và tự tin hơn về bản thân và quyết định của mình. Cũng có người đã hiểu, chấp nhận con người mình, những người xung quanh một cách tốt hơn.

tu van tam ly

Khi nào cần tham vấn tâm lý online?

Cuộc sống hiện đại có nhiều lúc bạn cảm thấy mình cô độc với cuộc đời và không biết tìm đến ai để được sẻ chia và thấu hiểu. Đôi khi bạn cần một người lắng nghe và thấu hiểu những cảm xúc cùng bạn?

img 01

Tâm lý học đường

Các em học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong việc học tập, chọn ngành học, mâu thuẫn với gia đình, bạn bè, thầy cô. Khủng hoảng tuổi dậy thì… Các chuyên gia sẽ cùng các em và cả phụ huynh tháo gỡ chúng.

hon nhan gia dinh

Hôn nhân gia đình

Bạn gặp khó khăn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Bạn mệt mỏi với vai trò làm vợ / chồng; con dâu/ con rể; ba/mẹ trong gia đình. ThanhBinhPsy sẽ là người sẻ chia bí mật và có chuyên môn với bạn.

cong so

Xung đột công sở

Những áp lực trong công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, sếp, khách hàng… khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khủng hoảng. Đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hay cảm xúc của bạn.

tham van tai nha

Tình yêu – Giới tính

Những tò mò về giới tính hay trải nghiệm về tình yêu luôn là những phép màu của cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi chúng ta luôn có lúc bị mắc kẹt trong những vấn đề tưởng chừng rất bản năng này.

tham van tai nha 2

Lo âu – Stress

Lo âu, stress là những biểu hiện đầu tiên manh nha cho những rối loạn cảm xúc mà chúng ta sẽ có thể gặp phải. Tham vấn trị liệu tâm lý để xứ lý lo âu, stress đúng cách cho cuộc sống tinh thần sạch – khỏe

tham van tai nha

Rối loạn cảm xúc

Cùng với sự gia tăng của bệnh lý y khoa, những rối loạn cảm xúc hay các khó khăn về mặt tinh thần của con người cũng ngày càng gia tăng. Hãy để các nhà tâm lý giúp bạn.

20+

Nhà tâm lý

900+

Ca thành công

50+

Doanh nghiệp

5+

Thời gian hoạt động

Bảng giá tham vấn trực tuyến

Mỗi Phiên Tham vấn của chúng tôi đều thực hiện theo các tiêu chí: UY TÍN – BẢO MẬT-HIỆU QUẢ.


Chat qua Facebook/Zalo

90-120 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

1.500.000VND

Đặt hẹn


Gọi điện thoại trực tiếp

Thời gian 60 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

1.500.000VND

Đặt hẹn


Gọi Video

Thời gian 60 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

1.500.000VND

Đặt hẹn

Tham vấn tâm lý trực tuyến của ThanhBinhPsy vẫn luôn đặt yếu tố bảo mật của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ

Bạn muốn sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà của ThanhBinhPsy và muốn liên hệ đặt lịch tham vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ ngay dưới đây

Address

KDC An Sương, Quận 12, TPHCM

Email

Thanhbinhpsy@gmail.com

Phone

0372.951.520