Tham vấn tâm lý trực tuyến Thanh Bình Psy

Bạn có từng mong muốn được trò chuyện online với chuyên gia tâm lý để được thấu hiểu và mở ra những cánh cửa mới cho tương lai mà không phải lo ngại về vấn đề bảo mật hay bị ai đó phán xét.

quy trinh tuyen dung nhan su 2

Tham vấn tâm lý qua điện thoại/Video Call

Khách hàng có thể kết nối ngay lập tức với chuyên gia tâm lý của ThanhBinhPsy bằng cách gọi điện thoại trực tiếp để gặp chuyên gia tâm lý của chúng tôi.

Tham vấn tâm lý qua Email

Đây là hình thức tham vấn tâm lý dành cho những khách hàng ngại tâm sự trực tiếp hoặc không có thời gian đến trực tiếp gặp nhà tham vấn

Tham vấn tâm lý qua tin nhắn, chat online

Chuyên gia tâm lý sẽ dành 90-120 phút để lắng nghe câu chuyện, đồng hành, sẻ chia và hỗ trợ cho bạn trong vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách tốt nhất.

Thanh Bình Psy

Mức độ hiệu quả của tham vấn tâm lý trực tuyến

Nhiều người cảm thấy mình trở nên thống nhất, có thể hành động hữu hiệu hơn. Có những thân chủ lại cho rằng mình trở nên tự chủ và tự tin hơn về bản thân và quyết định của mình. Cũng có người đã hiểu, chấp nhận con người mình, những người xung quanh một cách tốt hơn.

Xua tan âu lo

Giúp cho thân chủ cảm thấy được sẻ chia, thấu hiểu hơn, thấy có khả năng đương đầu tốt hơn với những vấn đề của bản thân cũng như tự đưa ra định hướng cho các khó khăn của mình một cách tốt nhất.

Lấy lại cân bằng

Thân chủ nhìn thấy bản thân mình, các vấn đề của mình một cách sáng rõ. Các quyết định còn băn khoăn hay định hướng cuộc sống rõ ràng giúp cho họ lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc và cả cuộc sống.

1 2

Khi nào cần tham vấn tâm lý online?

Cuộc sống hiện đại có nhiều lúc bạn cảm thấy mình cô độc với cuộc đời và không biết tìm đến ai để được sẻ chia và thấu hiểu. Đôi khi bạn cần một người lắng nghe và thấu hiểu những cảm xúc cùng bạn?

Tâm lý giáo dục

Các em học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong việc học tập, chọn ngành học, mâu thuẫn với gia đình, bạn bè, thầy cô. Khủng hoảng tuổi dậy thì... Các chuyên gia sẽ cùng các em và cả phụ huynh tháo gỡ chúng.

Hôn nhân gia đình

Bạn gặp khó khăn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Bạn mệt mỏi với vai trò làm vợ / chồng; con dâu/ con rể; ba/mẹ trong gia đình. ThanhBinhPsy sẽ là người sẻ chia bí mật và có chuyên môn với bạn.

Xung đột công sở

Những áp lực trong công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, sếp, khách hàng... khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khủng hoảng. Đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hay cảm xúc của bạn.

Tình yêu - Giới tính

Những tò mò về giới tính hay trải nghiệm về tình yêu luôn là những phép màu của cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi chúng ta luôn có lúc bị mắc kẹt trong những vấn đề tưởng chừng rất bản năng này.

Lo âu - Stress

Lo âu, stress là những biểu hiện đầu tiên manh nha cho những rối loạn cảm xúc mà chúng ta sẽ có thể gặp phải. Tham vấn trị liệu tâm lý để xứ lý lo âu, stress đúng cách cho cuộc sống tinh thần sạch - khỏe.

Rối loạn cảm xúc

Cùng với sự gia tăng của bệnh lý y khoa, những rối loạn cảm xúc hay các khó khăn về mặt tinh thần của con người cũng ngày càng gia tăng. Hãy để các nhà tâm lý giúp bạn.
0 +

Nhà tâm lý

0 +

Ca thành công

0 +

Doanh nghiệp

0 +

Thời gian hoạt động

testimonial img 1

Testimonial

Kiểm tra xem khách hàng của chúng tôi nói gì về đại lý CNTT Của chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo

Xuan Hieu

Wordpress
testimonial img 1

Testimonial

Kiểm tra xem khách hàng của chúng tôi nói gì về đại lý CNTT Của chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo

Xuan Hieu

Wordpress

Bảng giá tham vấn trực tuyến

Mỗi Phiên Tham vấn  của chúng tôi đều thực hiện theo các tiêu chí: UY TÍN – BẢO MẬT-HIỆU QUẢ.

Chat Online

1.000.000VND

Gọi điện thoại

1.000.000VND

Video Call

1.000.000VND

Tham vấn tâm lý trực tuyến của ThanhBinhPsy vẫn luôn đặt yếu tố bảo mật của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ Thanh Bình Psy

Đội ngũ tận tụy cùng tiến trình tham vấn cụ thể, chi tiết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hài lòng.

 

Địa chỉ

Email

Phone

Để lại thông tin của bạn