Dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà

Nhà tâm lý của ThanhBinhPsy sẽ đến tận nhà của bạn, trong không gian mà bạn yêu thích và cùng bạn chia sẻ, thấu cảm câu chuyện của bạn một cách thoải mái và hoàn toàn bảo mật.

Nếu bạn không muốn nhà tâm lý đến tư gia thì chúng ta có thể sắp xếp gặp mặt tại các không gian khác như:

  • Quán cà phê/quán ăn
  • Thuê văn phòng riêng
  • Thuê phòng họp riêng
  • Bạn đến văn phòng của Thanh Bình Psy

Thanh Bình Psy

Ý nghĩa của tham vấn tâm lý tại nhà

Một hoạt động tham vấn tâm lý nói chung và tham vấn tâm lý tại nhà nói riêng có hiệu quả hay không cần đạt được những kết quả cho thân chủ như: sau thời gian tham vấn, thân chủ đã nhìn nhận vấn đề của mình đang gặp phải một cách rõ ràng hơn và có thể đưa ra cho mình một quyết định hoặc một kế hoạch cụ thể.

tu van tam ly

Tham vấn tâm lý tại nhà

Thanhbinhpsy cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối và an toàn trong mọi tình huống bằng văn bản.

img 01

Tâm lý học đường

Các em học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong việc học tập, chọn ngành học, mâu thuẫn với gia đình, bạn bè, thầy cô. Khủng hoảng tuổi dậy thì… Các chuyên gia sẽ cùng các em và cả phụ huynh tháo gỡ chúng.

hon nhan gia dinh

Hôn nhân gia đình

Bạn gặp khó khăn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Bạn mệt mỏi với vai trò làm vợ / chồng; con dâu/ con rể; ba/mẹ trong gia đình. ThanhBinhPsy sẽ là người sẻ chia bí mật và có chuyên môn với bạn.

cong so

Xung đột công sở

Những áp lực trong công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, sếp, khách hàng… khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khủng hoảng. Đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hay cảm xúc của bạn.

tham van tai nha

Tình yêu – Giới tính

Những tò mò về giới tính hay trải nghiệm về tình yêu luôn là những phép màu của cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi chúng ta luôn có lúc bị mắc kẹt trong những vấn đề tưởng chừng rất bản năng này.

tham van tai nha 2

Lo âu – Stress

Lo âu, stress là những biểu hiện đầu tiên manh nha cho những rối loạn cảm xúc mà chúng ta sẽ có thể gặp phải. Tham vấn trị liệu tâm lý để xứ lý lo âu, stress đúng cách cho cuộc sống tinh thần sạch – khỏe

tham van tai nha

Rối loạn cảm xúc

Cùng với sự gia tăng của bệnh lý y khoa, những rối loạn cảm xúc hay các khó khăn về mặt tinh thần của con người cũng ngày càng gia tăng. Hãy để các nhà tâm lý giúp bạn.

10+

Năm kinh nghiệm

5000+

Khách hàng

16+

tỉnh thành

95+

Tỉ lệ thành công

Bảng giá tham vấn tâm lý tại nhà

Dịch vụ tham vấn tại nhà của Thanhbinhpsy diễn ra trong thời gian 90-120 phút. Các khách hàng của Thanhbinhpsy sẽ được thoải mái trao đổi và chia sẻ với Nhà tham vấn về các vấn đề mình đang gặp phải trong phiên này.


Tham vấn cá nhân tại văn phòng

Thời gian 60 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

2.000.000VND

Đặt hẹn


Tham vấn cá nhân tại nhà

Thời gian 60 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

2.500.000VND

Đặt hẹn


Tham vấn nhóm tận nơi

Thời gian 60 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

4.000.000VND

Đặt hẹn

Nhà tham vấn sẽ giúp thân chủ làm sáng tỏ các vấn đề và hỗ trợ, chia sẻ để thân chủ có thể đưa ra định hướng tốt nhất

Liên hệ

Bạn muốn sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà của ThanhBinhPsy và muốn liên hệ đặt lịch tham vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ ngay dưới đây

Address

KDC An Sương, Quận 12, TPHCM

Email

Thanhbinhpsy@gmail.com

Phone

0372.951.520