Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Học Đường

Tham vấn tâm lý học đường hiện nay đang là một lĩnh vực được nhà trường, phụ huynh và nhiều học sinh quan tâm. Vậy dịch vụ tham vấn tâm lý học đường có gì đặc biệt?

Who we are

Nhà tham vấn làm việc trực tiếp với học sinh, chia sẻ, hỗ trợ và giúp học sinh tự định hướng và giải quyết vấn đề của mình

Tham vấn tâm lý học đường là hoạt động mà trong đó nhà tâm lý đóng vai trò là người đồng hành, lắng nghe, sẻ chia và hỗ trợ cho học sinh giải quyết các khó khăn của mình trong học tập, hành vi và cả nhận thức.

Đối tượng cần tham vấn học đường là học sinh trong độ tuổi vị thành niên từ 12-18 tuổi.

tu van tam ly

Tham vấn tâm lý học đường

Giúp các em kiểm soát các vấn đề cảm xúc, cải thiện các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô, gia đình…cũng như có khả năng tự định hướng và giải quyết các khó khăn của mình một cách tốt nhất.

img 01

Tâm lý học đường

Các em học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong việc học tập, chọn ngành học, mâu thuẫn với gia đình, bạn bè, thầy cô. Khủng hoảng tuổi dậy thì… Các chuyên gia sẽ cùng các em và cả phụ huynh tháo gỡ chúng.

hon nhan gia dinh

Hôn nhân gia đình

Bạn gặp khó khăn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Bạn mệt mỏi với vai trò làm vợ / chồng; con dâu/ con rể; ba/mẹ trong gia đình. ThanhBinhPsy sẽ là người sẻ chia bí mật và có chuyên môn với bạn.

cong so

Xung đột công sở

Những áp lực trong công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, sếp, khách hàng… khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khủng hoảng. Đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hay cảm xúc của bạn.

tham van tai nha

Tình yêu – Giới tính

Những tò mò về giới tính hay trải nghiệm về tình yêu luôn là những phép màu của cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi chúng ta luôn có lúc bị mắc kẹt trong những vấn đề tưởng chừng rất bản năng này.

tham van tai nha 2

Lo âu – Stress

Lo âu, stress là những biểu hiện đầu tiên manh nha cho những rối loạn cảm xúc mà chúng ta sẽ có thể gặp phải. Tham vấn trị liệu tâm lý để xứ lý lo âu, stress đúng cách cho cuộc sống tinh thần sạch – khỏe

tham van tai nha

Rối loạn cảm xúc

Cùng với sự gia tăng của bệnh lý y khoa, những rối loạn cảm xúc hay các khó khăn về mặt tinh thần của con người cũng ngày càng gia tăng. Hãy để các nhà tâm lý giúp bạn.

Bảng giá tham vấn tâm lý

Tham vấn tâm lý học đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc hỗ trợ, định hướng và giúp đỡ học sinh trong độ tuổi vị thành niên về mặt cảm xúc, hành vi và cả nhận thức một cách hiệu quả.


Tham vấn online qua chat

Thời gian 90-120 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

1.500.000VND

Đặt hẹn


Tham vấn tại nhà/văn phòng

Thời gian 90-120 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

2.500.000VND

Đặt hẹn


Giảng dạy ngắn hạn tại nhà

Thời gian 90-120 phút

Hỗ trợ 24/7

Cam kết bảo mật

5.000.000VND

Đặt hẹn

Tham vấn tâm lý học đường hiện nay đang là một lĩnh vực được nhà trường, phụ huynh và nhiều học sinh quan tâm.

Liên hệ

Bạn muốn sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý tại nhà của ThanhBinhPsy và muốn liên hệ đặt lịch tham vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ ngay dưới đây

Address

KDC An Sương, Quận 12, TPHCM

Email

Thanhbinhpsy@gmail.com

Phone

0372.951.520