Chào mừng đã tới với Website của địa chỉ tư vấn tâm lý Thanh Bình PSY. Thông qua hoạt động sử dụng trang thông tin Thanhbinhpsy.com đồng nghĩa với việc các bạn đã chấp nhận toàn bộ điều khoản, điều kiện chung về miễn trừ xtrách nhiệm dưới đây. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý với các thông tin, khuyến nghị trong bài viết tại trang Web. Nếu không đồng ý với quy định này, xin vui lòng tạm dừng việc truy cập. 

Miễn trừ trách nhiệm y tế

Trang tin tức Thanhbinhpsy.com được biên tập tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận. Đội ngũ Content luôn cố gắng đảm bảo thông tin về dịch vụ tâm lý được chọn lọc từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất cứ một hình thức nào cho thiệt hại trực tiếp, gián tiếp từ việc sử dụng trang Web. Dịch vụ tư vấn tâm lý không chịu trách nhiệm với cá nhân, tổ chức khi có hành đồng dựa vào thông tin từ Website. 

Nội dung, hay các hình ảnh, video,… trên trang thông tin KHÔNG ĐƯỢC coi là sự thay thế cho lời khuyên y tế hay chẩn đoán, điều trị từ bác sĩ. Những tư vấn về tình trạng tâm lý, giải pháp trị liệu chỉ nên coi như một dạng tài liệu tham khảo. Tuyệt đối các bạn KHÔNG NÊN lấy đó để chẩn đoán, điều trị cho các căn bệnh tâm lý khác nhau. 

Trong tình huống các bạn xuất hiện các dấu hiệu bất ổn về tâm lý hãy trực tiếp liên hệ với đội ngũ chuyên gia tâm lý để được tư vấn. Nếu người dùng tự ý làm theo đề xuất điều trị trên bài viết của Web sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Không chịu trách nhiệm với các trường hợp chưa qua tư vấn

Trong trường hợp các bạn đang điều trị bệnh liên quan tới tâm thần bằng thuốc nên trực tiếp liên hệ với chuyên gia tại Thanh Bình Psy trước khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Tuyệt đối sử dụng theo cách dùng được KHUYẾN NGHỊ không dùng nhiều hơn. Bởi thực tế, tùy theo tình thể trạng của mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau. 

Ngưng sử dụng và kiểm tra ngay nếu xuất hiện các dấu hiệu bất lợi, đặc biệt là dị ứng. Trẻ dưới 18 tuổi chỉ được dùng thuốc nếu sản phẩm đó dành cho trẻ em. Tốt hơn hết cần tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Điều trị tâm lý không giống như phương thức chữa trị bệnh lý dùng thuốc sẽ cải thiện. Các chứng bệnh cần có thời gian thăm khám, hỗ trợ kiên trì lâu dài từ phía các bác sĩ. Ngoài việc uống thuốc, bệnh nhân phải được cải thiện từ tâm tưởng mới có được kết quả tối ưu. 

Miễn trừ trách nhiệm an toàn

Bất kỳ thay đổi nào về tâm lý trong quá trình trị liệu cần được trao đổi kỹ lưỡng với chuyên gia, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi, hay những người đang trong quá trình dùng thuốc điều trị bệnh nền. Chúng tôi sẽ miễn trừ toàn bộ trách nhiệm về an toàn cho người dùng nếu chưa có sự liên hệ và thảo luận với đội ngũ tư vấn. 

Nội dung, phương tiện trên Website được trung tâm tạo và xuất bản trực tiếp chủ yếu nhằm mục đích cung cấp thông tin. Toàn bộ tin tức này không có ý định thay thế cho các lời khuyên y tế chuyên nghiệp.

Trong tình huống có trường hợp khẩn cấp cần hỗ trợ hãy gọi tới Hotline để được tư vấn trực tiếp. Không nên tự giải quyết bằng phương pháp gợi ý trong các bài viết tại đây. Thực tế, các giải pháp được nêu ra chỉ là cách thức chung cho số nhiều các vấn đề tâm lý gặp phải. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa phù hợp với tất cả. Mỗi người sẽ có các dấu hiệu, nguyên nhân khác nhau cần phải được điều trị chuyên sâu. 

Miễn trừ trách nhiệm, nghĩa vụ pháp lý

Thanhbinhpsy.com có thể chứa đựng liên kết tới Website thuộc bên thứ 3 hay thông tin tham khảo từ các trang tin tức khác. Do Thanh Bình Psy không quản lý nội dung của các trang Web khác, nên dịch vụ sẽ không có bất cứ trách nhiệm liên quan tới Pháp lý nào đối với hoạt động dùng thông tin trực tiếp/gián tiếp từ các trang tin thuộc bên liên kết này. 

Trường hợp người dùng áp dụng theo đúng các kỹ thuật điều trị gợi ý từ các liên kết có trong bài viết của trang thì toàn bộ vấn đề rủi ro (không mong muốn) sẽ do các bạn tự chịu trách nhiệm.

Không chịu hậu quả cho thay đổi 

Dịch vụ tư vấn tâm lý được quyền thay đổi nội dung điều khoản, điều kiện bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với hậu quả có thể xảy ra từ các thay thế này. Theo quy định sẽ không có bất kỳ ai khác ngoài Thanh Bình Psy được phép thay đổi nội dung trang tin này. 

Bên cạnh đó, trung tâm trị liệu tâm lý cũng không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào của phần cứng/phần mềm máy tính truy cập vào trang tin dưới bất cứ hình thức nào. 

Thanh Bình PSY không đảm bảo người đọc vào trang Web mà không bị lỗi hay gặp virus xâm nhập. Vì thế, đơn vị không có bất cứ trách nhiệm nào cho vấn đề này. Người sử dụng dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng toàn bộ các thông tin cũng như các hình thức tư vấn tâm lý tại đây. 

Toàn bộ những điều khoản miễn trừ trách nhiệm khi liên kết tới trang tin tức Thanhbinhpsy.com được soạn thảo căn cứ theo quy định của Pháp luật nhà nước hiện hành. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được hỗ trợ giải quyết theo đúng luật định.