【Phununews】Thanh Bình Psy – Dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thanh Bình Psy là đơn vị cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp tại TP.HCM. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Tham vấn tâm lý là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình một địa chỉ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp. Chính vì thế trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp tại TPHCM nhé.

Dịch vụ tham vấn tâm lý là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản thì tham vấn tâm lý chính là quá trình tương tác giữa nhà tham vấn và những người có chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp cùng với khi thân chủ. Đây là những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống và có nhu cầu tham vấn tâm lý. Sự tương tác này sẽ thông qua việc trao đổi, chia sẻ nhằm giúp người tham vấn hiểu hơn về thân chủ.

dich vu tham van tam ly thanh binh psy
Dịch vụ tham vấn tâm lý là quá trình tương tác giữa người tham vấn và thân chủ

Xét về mặt bản chất thì tham vấn tâm lý là một quá trình kéo dài. Nó có mở đầu, có diễn biến và có kết thúc. Việc tham vấn tâm lý không chỉ thông qua một vài buổi gặp mặt mà nó là cả quá trình cần phải có sự tác động giữa đôi bên tạo ra sự thay đổi và phát triển của người cần tham vấn.

Nếu như trước đây bạn là người gặp phải những vấn đề liên quan tới cuộc sống, cảm thấy bế tắc và có những suy nghĩ tiêu cực thì việc tham vấn tâm lý sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mà mình đang gặp phải. Từ đó sẽ giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định và sự lựa chọn nhờ sự hỗ trợ và định hướng của người tham vấn.

Xem thêm:  【Đời sống pháp luật】Tham vấn tâm lý qua video call tại ThanhBinhPsy – giải pháp chăm sóc tâm lý mùa dịch

Thanh Bình Psy – Giúp bạn vượt qua cơn giông tố trong đời

Hiện nay Thanh Bình Psy là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tham vấn tư tâm lý được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đến với Thanh Bình Psy các bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ tham vấn tâm lý và sẽ thấy những dấu hiệu tích cực sau quá trình sử dụng dịch vụ.

dich vu tham van tam ly thanh binh psy 1
Tham vấn tâm lý có rất nhiều giá trị

Trong suốt những năm qua có rất nhiều người đang lẫn lộn giữa tham vấn và tư vấn. Chính vì thế đã khiến cho dịch vụ tâm lý trở nên sai lệch. Khi đến với Thanh Bình Psy các bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về tham vấn tâm lý. Nhân viên sẽ giúp cho bạn có thể lựa nhìn thấy được sự lựa chọn đúng đắn trong từng quyết định của mình.

Người quyết định ở đây sẽ là bạn chứ không phải bất kỳ ai khác. Vai trò của người tham vấn tâm lý chỉ là người mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể và giúp bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Đó mới chính là giá trị cốt lõi của tham vấn tâm lý một cách chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Thanh Bình Psy là đơn vị tham vấn tâm lý chuyên nghiệp tại TPHCM?

Có thể nói rằng Thanh Bình Psy là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp tại TPHCM được nhắc đến nhiều nhất. Dưới đây là những lý do:

Xem thêm:  【Văn Hiến】Thanh Bình Psy và chuyện về những người “tưới mát” cho tâm hồn

Bảo mật thông tin 100%

Tất cả mọi thông tin của khách hàng đều được công ty bảo mật một cách tuyệt đối. Chính điều này đã khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn và tin tưởng hơn để chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình.

Những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề để có thể giải quyết một cách dễ dàng hơn. Chỉ có bạn và chuyên gia được biết những vấn đề bên trong cuộc sống của bạn. Như vậy bạn sẽ không lo lắng bất cứ điều gì mà hoàn toàn tin tưởng vào chuyên gia.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Tất cả các thành viên của Thanh Bình Psy hầu hết đều là chuyên gia học chuyên ngành tâm lý học. Mỗi một chuyên gia sẽ đảm nhận những mảng kiến thức khác nhau và làm tốt nhiệm vụ của mình.

Luôn là người bạn đồng hành của khách hàng

Khi lựa chọn đến với Thanh Bình Psy, bạn và chuyên gia sẽ là những người bạn. Thậm chí sau khi kết thúc quá trình tham vấn thì chúng ta vẫn đều có thể trở thành bạn bè. Chính điều này đã tạo ra kết nối không khoảng cách giữa đôi bên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Thanh Bình Psy – dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp tại TP.HCM. Hy vọng những chia sẻ này đã mang đến cho bạn kiến thức bổ ích hơn về dịch vụ tham vấn tâm lý cũng như là tìm kiếm ra được một địa chỉ uy tín.

Xem thêm:  【Chon.vn】Trung tâm tham vấn tâm lý ThanhBinhPsy – Hai năm một hành trình

Thông tin liên hệ trung tâm tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy

Hotline/Zalo: 0372 951 520

Email: Thanhbinhpsy@gmail.com

Website: https://thanhbinhpsy.com/

Địa chỉ: 551/99 Lê Văn Khương, Quận 12, TP.HCM

Fanpage: Thanh Bình Psy – Tâm lý học và cuộc sống hiện đại

Link bài viết: http://phununews.vn/thanh-binh-psy-dich-vu-tham-van-tam-ly-chuyen-nghiep-tai-tp-hcm-539013.htm