Chào mừng các bạn đã ghé thăm Website của Thanh Bình Psy !

Chúng tôi mong bạn dành thời gian đọc và tìm hiểu về các điều khoản sử dụng tại trang thông tin này. Khi truy cập vào Website này các bạn đã chấp thuận và đồng ý với các điều khoản được Thanh Bình Psy đưa ra. Trường hợp các bạn không nhất trí, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này. Mọi tin tức, hình ảnh, hay toàn bộ nội dung được đăng tải tại đây đều tuân thủ theo đúng quy định của Pháp luật cũng như thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Quy định chung 

Khi truy cập vào trang Web chính thức của Thanh Bình Psy đồng nghĩa với việc các bạn chấp thuận việc có thể gặp phải một số rủi ro. Trung tâm tư vấn tâm lý Thanh Bình Psy không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào dù là trực tiếp hay gián tiếp. 

Sau đây, chúng tôi xin phép sử dụng thuật ngữ bạn/người sử dụng dịch vụ để chỉ chung những người truy cập vào địa chỉ này. Chúng tôi thực hiện điều khoản sử dụng này cũng như chính sách bảo mật theo quy định của Pháp luật hiện hành. Đồng thời, không có nội dung nào trong các tài liệu trên cản trở quyền và nghĩa vụ Thanh Bình Psy tuân thủ theo quy định của Pháp luật. 

Quy định sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý của chúng tôi các bạn đã đồng ý và chấp thuận tuân thủ theo các điều kiện quy định như sau:

  • Tuân thủ theo đúng những quy định đã được ban hành của Pháp luật.
  • Tuân thủ theo quy định dịch vụ tư vấn đã lựa chọn. 
  • Các tranh chấp (nếu có) xảy ra hai bên sẽ thỏa thuận giải quyết trên cơ sở hợp tác. 

Quy định về quyền và trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ

Thanh Bình Psy cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin tại Website hay chia sẻ cho người khác. Tuy nhiên, quá trình này chỉ được phép phục vụ cho mục đích cá nhân hay phi thương mại. Khi lưu thông tin phải ghi nguồn trích dẫn. Người dùng không được quyền can thiệp Website. Nếu không hài lòng với bất kỳ điều khoản sử dụng nào tại trang Web này, các bạn cần chấm dứt ngay hoạt động truy cập.

Quyền và trách nhiệm của Thanh Bình Psy

Chúng tôi có quyền thay đổi hay chấm dứt nội dung, tính năng một phần hay toàn bộ Website mà không cần thông báo trước với người dùng. Thanh Bình Psy có quyền thực hiện các biện pháp an ninh bảo vệ, chống lại các truy cập trái phép hay sửa đổi trái phép. 

Toàn bộ thông tin cá nhân của người dùng như Email, địa chỉ, số điện thoại của người sử dụng (tự nguyện cung cấp) có thể được sử dụng nội bộ phục vụ mục đích nâng cấp sản phẩm, dịch vụ tâm lý, chăm sóc khách hàng của Thanh Bình Psy. 

Chúng tôi không chủ động tiết lộ bất cứ thông tin nào của bạn cho bên thứ ba. Tuy nhiên, ngoại trừ các trường hợp được yêu cầu bằng văn bản của đơn vị điều trị theo đúng quy định của luật pháp hiện hành. Đối với tình huống này, Thanh Bình Psy sẽ thông báo tới người dùng thông qua văn bản. 

Trung tâm tư vấn tâm lý sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba. Thanh Bình Psy có quyền từ chối một số thông tin, tài liệu mà người sử dụng gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do. 

Điều khoản liên quan tới bản quyền và thương hiệu

Toàn bộ nội dung, dịch vụ của trang thông tin Thanh Bình Psy đều được đăng ký bản quyền chính thức. Chúng tôi giữ toàn bộ bản quyền đối với những chuyên trang, nội dung, trình bày của Website. 

Bản quyền của trang thông tin được thể hiện bằng dòng chữ Copyright 2023 © Bản quyền của Thanh Bình Psy. Theo đó, bất kỳ nội dung nào thuộc trang Web này gồm: Nhãn hiệu, tên thương mại, logo công ty hay dịch vụ,… đều thuộc quyền sở hữu chính thức của đơn vị. 

Thanh Bình Psy nghiêm cấm tất cả sao chép, sửa đổi, tái sử dụng,…của trang Web dù ở bất cứ lý do nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản từ phía chúng tôi. Mọi hành vi gian lận, vi phạm bản quyền từ phía người dùng đều sẽ là hành động sai trái và buộc phải bồi thường thiệt hại (nếu có). 

Thay đổi điều khoản sử dụng

Thanh Bình Psy giữ quyền thay đổi/sửa đổi mà không cần báo trước bất cứ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng tùy theo từng thời điểm. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay tại thời gian đăng lên. 

Nếu bạn tiếp tục truy cập hay sử dụng dịch vụ tại Website sau khi các thay đổi này được đăng lên đồng nghĩa với việc người dùng đã đồng ý với những thay đổi đó. 

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh căn cứ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Một điều khoản bị vô hiệu theo quyết định của Tòa án có thẩm quyền sẽ không làm ảnh hưởng tới hiệu lực của những điều khoản còn lại. 

Thanh Bình Psy luôn hoan nghênh đóng góp/ý kiến của bạn về nội dung Website. Nếu có bất cứ một phần nào đó của trang Web này được cho rằng đang có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba xin vui lòng liên hệ thông qua Email của trung tâm tư vấn tâm lý. . 

Các điều khoản sử dụng được chúng tôi cập nhật trên đây tạo thành bộ thỏa thuận giữa Thanh Bình Psy và người sử dụng dịch vụ, thông tin trên Website. Chúng tôi có thể hiệu chỉnh nội dung điều khoản bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật trên trang Web. Hãy thường xuyên truy cập Website để theo dõi các quy định, điều khoản này khi sử dụng.