CCPostcard
Dịch vụDịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Trực Tuyến Tại Thanh Bình Psy

Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Trực Tuyến Tại Thanh Bình Psy

Cuộc sống hiện đại có nhiều lúc bạn cảm thấy mình cô độc với cuộc đời và không biết tìm đến ai để được sẻ chia và thấu hiểu. Bạn có từng ao ước được trò chuyện ẩn danh với chuyên gia để được thấu hiểu và mở ra những cánh cửa mới cho tương lai mà không phải lo ngại về vấn đề bảo mật hay bị ai đó phán xét.

Tham vấn tâm lý trưc tuyến của Thanhbinhpsy chính là một nơi như thế. Nơi đó, những chuyên gia tâm lý sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Tham vấn tâm lý trực tuyến là gì?

Tham vấn tâm lý trực tuyến là một hình thức tham vấn tâm lý được yêu thích hiện nay. Các hình thức tham vấn tâm lý trực tuyến phổ biến hiện nay bao gồm:

Tham vấn tâm lý qua điện thoại

Khách hàng có thể kết nối ngay lập tức với chuyên gia tâm lý của ThanhBinhPsy bằng cách gọi điện thoại trực tiếp để gặp chuyên gia tâm lý của chúng tôi.

Thông qua điện thoại, bạn có thể chia sẻ câu chuyện hoặc các vấn đề của mình liên quan đến các chủ đề như: Tình yêu hôn nhân và gia đình; mối quan hệ vợ chồng; mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hay với các thành viên trong gia đình; cách nuôi dạy con cái; các rối loạn tâm lý (trầm cảm, sang chấn tâm lý, stress…); các vấn đề liên quan đến giới tính (đồng tính, song tính, chuyển giới…) với các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trách nhiệm dựa trên các tiêu chí Bảo Mật – Uy Tín – Hiệu Quả.

Số điện thoại liên hệ: 0372.951.520.

Tham vấn tâm lý qua Email

Tham vấn tâm lý qua Email là một hình thức tham vấn tâm lý được mở rộng của ThanhBinhPsy. Đây là hình thức tham vấn tâm lý dành cho những khách hàng ngại tâm sự trực tiếp qua điện thoại, sợ lộ số điện thoại hoặc không có thời gian đến trực tiếp gặp nhà tham vấn hoặc do điều kiện kinh tế còn khó khăn.

Khách hàng có thể gửi Email trực tiếp cho Thanhbinhpsy để chia sẻ vấn đề của mình theo địa chỉ:

Email: Thanhbinhpsy@gmail.com

Thư bưu điện: Thanh Bình Psy, 551 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Dù là hình thức nào thì chuyên gia tâm lý của ThanhBinhPsy đều sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất (trước 24h) dựa trên các tiêu chí:LẮNG NGHE – SẺ CHIA – HỖ TRỢ – BẢO MẬT . Điều đặc biệt là hình thức tham vấn tâm lý qua Email của ThanhBinhsy chỉ thu phí từ Email/thư thứ 2 trở đi. Mức phí cho một lần tham vấn qua Email/thư là 200.000vnd/lần.

Tham vấn tâm lý qua tin nhắn, chat online

Nhắn tin và chat online là một trong những nét văn hóa đời sống mới của người hiện đại. Nhiều người cho rằng họ nói chuyện nhiều hơn khi chat hoặc nhắn tin cho bạn bè, người thân thay vì gọi điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp. Vì lí do đó, ThanhBinhPsy mang đến cho khách hàng dịch vụ tham vấn tâm lý qua tin nhắn hoặc qua cổng chat online với các chuyên gia tâm lý của chúng tôi.

Dù là hình thức tham vấn nào (nhắn tin/chat online) mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, thời gian diễn ra một phiên tham vấn tâm lý qua tin nhắn hoặc chat online cũng tương tự như các phiên tham vấn thông thường khác của chúng tôi. Chuyên gia tâm lý sẽ dành 45 – 60 phút để lắng nghe câu chuyện, đồng hành, sẻ chia và hỗ trợ cho bạn trong vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách tốt nhất.

Bạn có thể nhắn tin trực tiếp bằng 2 cách sau:

Tham vấn tâm lý qua video call

tham van tam ly qua video call thanh binh psy1

Video call là hình thức tham vấn tâm lý được nhiều khách hàng của ThanhBinhPsy yêu thích sử dụng. Tham vấn tâm lý thông qua video call giúp thân chủ tiết kiệm thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí tham vấn mà vẫn có thể đạt được kết quả tham vấn tốt nhất.

Tham vấn tâm lý thông qua video call chỉ khác tham vấn trực tiếp ở duy nhất một điểm đó chính là bạn không trực tiếp gặp mặt mà thôi. Thông qua video call thân chủ vẫn có thể nhìn thấy nhà tham vấn của mình, hai người sẽ tương tác với nhau giống như ở một cuộc tham vấn ngay tại văn phòng mà không hề có bất cứ yếu tố nào gây cản trở.

Những cuộc đối thoại mặt đối mặt luôn là lựa chọn tối ưu trong mọi cuộc giao tiếp nói chung và Tham vấn tâm lý nói riêng. Gọi video Call sẽ giúp Thân chủ tiết kiệm thời gian, không gian mà vẫn cảm thấy thoải mái và dễ dàng đạt được các mục tiêu tham vấn, trị liệu ban đầu một cách tối ưu nhất.

Bạn có thể video call với các chuyên gia tâm lý của ThanhBinhPsy thông qua 2 kênh:

Zalo: 0372.951.520

Facebook: https://www.facebook.com/thamvantamlythanhbinhpsy/

Tiến trình tham vấn trực tuyến

Bước 1: Tiếp xúc với thân chủ

tham vấn tâm lý trực tuyến

Việc tìm hiểu lịch sử gia đình của thân chủ một cách khéo léo không chỉ mang lại cho thân chủ cảm giác được tôn trọng, được lắng nghe mà còn kích thích thân chủ chia sẻ nhiều hơn

Bước 2 – Đưa ra chẩn đoán tạm thời qua những triệu chứng mà thân chủ mô tả

Bước 3 – Tìm hiểu lịch sử gia đình

Bước 4 – Tổng hợp và xâu chuỗi thông tin để đưa ra chẩn đoán lần 2

hinh-4-tham-van-tam-ly-truc-tuyen

Nhà tham vấn tổng hợp và xâu chuỗi thông tin để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất cho thân chủ.

Bước 5 – Đưa ra tiến trình và mục tiêu trị liệu

Bước 6 – Tiến hành thực hiện từng mục tiêu trong tiến trình trị liệu

Bước 7 – Kết thúc tiến trình tham vấn

tham vấn tâm lý trực tuyến

Mối tương quan giữa TVV và thân chủ là mối tương quan bền chặt và sâu sắc

Kết quả và ý nghĩa của tham vấn tâm lý trực tuyến

Một hoạt động tham vấn tâm lý trực tuyến hiệu quả cần đạt được những kết quả cho thân chủ như: sau thời gian tham vấn, thân chủ đã nhìn nhận vấn đề của mình đang gặp phải một cách rõ ràng hơn và có thể đưa ra cho mình một quyết định hoặc một kế hoạch cụ thể.

Nhiều người cảm thấy mình trở nên thống nhất, có thể hành động hữu hiệu hơn. Có những thân chủ lại cho rằng mình trở nên tự chủ và tự tin hơn về bản thân và quyết định của mình. Cũng có người đã hiểu, chấp nhận con người mình, những người xung quanh một cách tốt hơn.

hinh-5-tham-van-tam-ly-truc-tuyen

Thân chủ cảm thấy hạnh phúc sau phiên tham vấn chính là mục tiêu to lớn nhất của những nhà tham vấn.

Nhất là giúp cho thân chủ cảm thấy yêu đời hơn, thấy có khả năng đương đầu tốt hơn với những vấn đề của cuộc sống một cách thích đáng và dễ chịu. Thân chủ sẽ thấy cuộc sống của họ được cải thiện một cách rõ rệt sau thời gian được tham vấn tâm lý một cách hợp lý và chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ tham vấn/ tư vấn tâm lý

Giá dịch vụ Tham vấn tâm lý trực tuyến của Thanhbinhpsy được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Bên cạnh đó là sự hài lòng của các nhà tham vấn, trị liệu khi đạt được mức thu nhập xứng đáng với sự tận tụy và nỗ lực giúp đỡ thân chủ một cách tối ưu. Mỗi Phiên Tham vấn  của chúng tôi đều thực hiện theo các tiêu chí: UY TÍN – BẢO MẬT-HIỆU QUẢ.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ THAM VẤN TÂM LÝ TRỰC TUYẾN

tvtltt

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:

Trần Thị Thanh Bình | STK: 0368.7364.601 | Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) chi nhánh Gò Vấp.

Nội dung chuyển khoản: Tên – SĐT – Dịch vụ tham vấn

Lưu ý:  Thông báo tình trạng giao dịch và hỗ trợ đến hotline: 0372.951.520

Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản,THANHBINHPSY sẽ cung cấp số di động, mã số khách hàng, thông tin tài khoản tư vấn để khách hàng bắt đầu tư vấn kết nối với chuyên gia một cách chủ động.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ tham vấn tâm lý

Những ai nên sử dụng hình thức tham vấn tâm lý trực tuyến?

 • Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian trống
 • Bạn ngại việc phải gặp mặt trực tiếp với nhà tâm lý
 • Bạn muốn sử dụng dạng ngôn ngữ viết để trình bày vấn đề của mình vì bạn gặp khó khăn trong việc trình bày vấn đề bằng ngôn ngữ nói
 • Bạn gặp khó khăn về tài chính hoặc muốn tối ưu chi phí

Tham vấn tâm lý trực tuyến cần lưu ý những gì?

 • Hãy đảm bảo rằng nhà tham vấn mà bạn lựa chọn là người chuyên nghiệp và có lòng tin ở họ
 • Hãy lưu ý đến các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân
 • Hãy cân nhắc chọn lựa hình thức tham vấn phù hợp nhất cho bản thân, một vài trường hợp các vấn đề của bạn quá lớn thì bạn nên cân nhắc tới việc sử dụng hình thức tham vấn qua video call hoặc gặp trực tiếp nhà tâm lý để được hỗ trợ tốt hơn.

Tham vấn tâm lý trực tuyến có bảo mật hay không?

Cũng như tham vấn tâm lý trực tiếp hay tại nhà, tham vấn tâm lý trực tuyến của ThanhBinhPsy vẫn luôn đặt yếu tố bảo mật của khách hàng lên hàng đầu. Mọi thông tin của khách hàng, từ thông tin cá nhân đến hồ sơ thân chủ đều được bảo mật tuyệt đối. Ngoại trừ nhà tâm lý và thân chủ sẽ không có người thứ ba biết về câu chuyện của bạn. Trừ một số trường hợp liên quan đến pháp luật hoặc do viện kiểm sát yêu cầu.

Thời gian của một phiên tham vấn trực tuyến là bao lâu?

Thời gian của một phiên tham vấn tâm lý nói chung và tham vấn tâm lý trực tuyến nói riêng là 45-60 phút. Đây là thời gian tiêu chuẩn dành cho một phiên tham vấn được Hội Tâm Lý Học Hoa Kỳ đề xuất và sử dụng trong nhiều năm nay.

Theo đó, thời gian 45-60 phút sẽ là thời gian lý tưởng để nhà tham vấn và thân chủ có một buổi làm việc hiệu quả và chất lượng nhất. Nếu thời gian kéo dài sẽ dễ khiến cho thân chủ cảm thấy mệt mỏi hoặc làm loãng bầu không khí tham vấn, trị liệu.

Giá dịch vụ tham vấn tâm lý có đắt không?

Giá dịch vụ tham vấn/tư vấn tâm lý tại ThanhBinhPsy được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi số tiền mà bạn bỏ ra sẽ nhân được dịch vụ tương xứng nhất.

Liên hệ Thanh Bình Psy

Trên đây là một số tóm lược về dịch vụ cũng như tiến trình thực hiện của dịch vụ tham vấn tâm lý trực tuyến tại Thanhbinhpsy. Tin rằng, với đội ngũ TVV tận tụy, tin cẩn cùng tiến trình tham vấn cụ thể, chi tiết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và chất lượng nhất.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa sau:

 • giá dịch vụ tư vấn tâm lý
 • bảng giá tư vấn tâm lý
 • giá tư vấn tâm lý
 • tư vấn tâm lý qua điện thoại
 • tư vấn tâm lý miễn phí qua email

Chào mọi người, Mình là Thái Thu - Chuyên viên của dịch vụ tư vấn/tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy. Mình xây dựng website này để mang đến cho các bạn những góc nhìn đúng đắn nhất và hiện đại nhất về tâm lý học. Ngoài ra, dịch vụ tham vấn tâm lý của Thanh Bình Psy sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

15 Comments

 • Ooker

  Là một người có nền tảng nghiên cứu và làm việc nhiều với ngôn ngữ, tôi thường theo đuổi những điều lắt léo, và đôi khi bị mắc kẹt trong đó. Trước khi đến với Thanhbinhpsy tôi đã làm việc với hai trung tâm khác, nhưng không tìm được sự đột phá. Bằng liệu pháp nhận thức của Beck, Bình đã giúp tôi lật lại được suy nghĩ của mình. Được làm việc online cũng khiến cho những câu hỏi của tôi được giải đáp nhanh chóng. Bình cũng rất nhiệt tình khi tôi gặp khó khăn về tài chính. Tôi sẽ giới thiệu Thanhbinhpsy cho bạn bè của mình.

  • Thanh Bình

   Cảm ơn Ooker đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thanhbinhpsy. Mến chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống :)

 • Hannah

  Tư vấn rất hay và đúng tâm lý, ko cứng nhắc về thời gian quá mức , chia sẻ logic và có giá trị cao. Giúp mình đi đúng trọng tâm vấn đề và có hướng đi phù hợp. Tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi , đáng tin cho người mới lần đầu bày tỏ chuyện riêng . Tôi rất hài lòng và muốn quay lại khi có gì băn khoăn trong cuộc sống và tâm lý !

  • Thanh Bình

   Cảm ơn Hannal đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Thanhbinhpsy. Thanhbinhpsy rất vui vì có thể chia sẻ và hỗ trợ cho bạn. Chúc bạn có nhiều niềm vui và luôn thành công trong cuộc sống!

 • Tôi rất hài lòng và cảm thấy được giải toả tâm lý khi tôi đang có một số điều vướng bận tâm trí . Lúc đầu tôi định chọn tư vấn online vì tôi thấy dễ chia sẻ hơn . Nhưng tư vấn qua điện thoại cũng rất hay. Vì nói chuyện trực tiếp sẽ chia sẻ được nhiều nội dung hơn, còn tư vấn online thì cho tôi cảm giác dễ mở lòng hơn . Nếu bạn có điều gì còn thắc mắc , ko tiện hỏi bạn bè người thân , hãy chia sẻ sớm nhất với Thanhbinhspy, để tâm trí bạn yên ổn ,thì hành vi của bạn mới đúng đắn . Tôi sẽ còn quay lại khi có điều gì cần được tư vấn :) Tôi cảm ơn Thanhbinhspy nhiều lắm!

  • Thanh Bình

   Cảm ơn Hà. Bạn là một thân chủ rất đặc biệt của Thanhbinhpsy. Mến chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc hơn nữa trong cuộc sống.

 • Ngọc Mai

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ tư vấn tâm lý online và tư vấn tâm lý qua điện thoại của Thanhbinhpsy , tôi cảm thấy mình được chia sẻ và nhẹ lòng khi vấn đề của tôi tìm được hướng đi . Tôi đã rất tin tưởng dù chỉ là nói chuyện qua điện thoại. Tôi vui lên chỉ sau cuộc nói chuyện . Khi tâm lý được thấu hiểu , hành vi của tôi cũng trở lên đúng đắn . Tôi rất cảm ơn Thanhbinhpsy . Tôi sẽ quay lại khi có điều gì cần được tháo gỡ kịp thời :)

 • Lam

  Ngày tôi gặp những biến cố lớn trong cuộc đời tôi gần như gục ngã. Trước khi đến với dịch vụ tư vấn tâm lý của Thanhbinhpsy tôi cũng khá đắn đo, bởi một người lạ liệu có hiểu và đồng cảm với mình được hay chăng? Rồi tôi cũng mạnh dạn cho mình một cơ hội và inbox cho Bình. Rất ngạc nhiên, cô ấy thật sự thân thiện và dễ gần, khác xa so với suy nghĩ của mình. Bình còn trẻ nhưng suy nghĩ và phân tích, lý luận rất sâu sắc. Biết đánh đúng vào trọng tâm vấn đề và tìm hướng giải quyết phù hợp nhất. Sau 2 bài tư vấn trị liệu với Bình, tôi dần mở lòng hơn, cởi mở hơn và lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Đến nay khi thật sự không cần trị liệu nhưng tôi và Bình vẫn giữ liên lạc với nhau như những người bạn. Thật may khi tìm được dịch vụ tư vấn tâm lý có tâm và có tầm như ThanhbinhPsy.

  • Selena Thanh Bình

   Cảm ơn Lam đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ThanhBinhPsy. Có thể mang đến cho ban những giá trị và hỗ trợ bạn vượt qua những khó khăn của bản thân là niềm vinh hạnh và tự hào của chúng tôi. Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Thân ái!

 • Thảo

  Tôi đã sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lí video call của Thanhbinhpsy tôi cảm thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ và cách làm việc của nhà tâm lí

 • Phan Thy

  Minh rat vui vi ban lang nghe va chia se . Hanh phuc vi the gioi co them mot loi cau chuc danh cho minh . Cam on ban . Chuc ban khoe .

  • Selena Thanh Bình

   Mặc dù chỉ là một cuộc thảo luận nhỏ nhưng Thanhbinhpsy cảm nhận được sức sống mãnh liệt và niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp của chị. Hi vọng rằng sự yêu mến của chị sẽ là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ của Thanhbinhpsy luôn nỗ lực hơn nữa trên cuộc hành trình của mình. Cảm ơn chị Phan Thy rất nhiều ạ. Mến chúc chị sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thanhbinh thân!

 • Thanhtuan

  xin chao chuyen gia . nay toi da 19t toi co nhieu van de ap luc trong cuộc sống và công việc. Cha toi mat som me toi thì lo lam ăn toi không biết phai giai bay voi ai chuyen gia co the co toi xin 1 loi khuyen duoc khong

  • Selena Thanh Bình

   Xin chào Thanhtuan. Bạn có thể liên hệ với Thanhbinhpsy qua hotline 0372951520 hoặc fanpage https://www.facebook.com/thamvantamlythanhbinhpsy/ để được hỗ trợ nhé! Chúc bạn sớm giải tỏa các áp lực và lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Thanhbinhpsy mến!

Bình luận