dich vu danh gia sang loc tam ly
Dịch vụDịch Vụ Đánh Giá Sàng Lọc Tâm Lý

Dịch Vụ Đánh Giá Sàng Lọc Tâm Lý

Đánh giá sàng lọc tâm lý hay còn được biết tới là phương pháp test sàng lọc làm tiền đề cho các chẩn đoán liên quan đến sự phát triển cũng như các rối loạn mà con người gặp phải.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài test kiểm tra khí chất, cảm xúc, hay các rối loạn phát triển một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trên thực tế bạn lại chưa biết cách hoàn thành nó hoặc cách làm chưa chính xác ảnh hưởng đến kết quả sàng lọc và chẩn đoán các dấu hiệu tâm lý khác. Giúp thân chủ kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình để từ đó có định hướng trị liệu phù hợp.

Một trong những vấn đề nghiêm trọng hơn nữa là nhiều người dùng tự tìm hiểu về test, tự làm test và tự đưa ra chẩn đoán cho bản thân. Điều này gây tác động không tốt hoặc chệch hướng với vấn đề hay khó khăn mà người thực hiện test đang gặp phải.

Dịch vụ đáng giá sàng lọc lâm sàng của ThanhBinhPsy

  1. Đánh giá trí tuệ IQ
  2. Đánh giá cảm xúc ( trầm cảm; lo âu; stress..)
  3. Đánh giá phát triển (Denver, tự kỷ, chậm phát triển tâm thần..)
  4. Đánh giá tính cách, nhân cách
  5. Nhật ký về cảm xúc và ý nghĩ

Bảng giá dịch vụ đánh giá sàng lọc lâm sàng

BẢNG GIÁ ĐÁNH GIÁ VÀ SÀNG LỌC TÂM LÝ

danh gia sang loc tam ly

Bảng phí đánh giá sàng lọc tâm lý

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:

Trần Thị Thanh Bình | STK: 0368.7364.601 | Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) chi nhánh Gò Vấp.

Nội dung chuyển khoản: Tên – SĐT – Dịch vụ tham vấn

Lưu ý:  Thông báo tình trạng giao dịch và hỗ trợ đến hotline: 0372.951.520

Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản,THANHBINHPSY sẽ cung cấp số di động, mã số khách hàng, thông tin tài khoản tư vấn để khách hàng bắt đầu tư vấn kết nối với chuyên gia một cách chủ động.

Chào mọi người, Mình là Selena Thanh Bình - Founder của dịch vụ tư vấn/tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy. Mình xây dựng website này để mang đến cho các bạn những góc nhìn đúng đắn nhất và hiện đại nhất về tâm lý học. Ngoài ra, dịch vụ tham vấn tâm lý của Thanh Bình Psy sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Bình luận