Có mấy cách lấy trộm mật khẩu wifi?

Làm thế nào để lấy trộm mật khẩu wifi? Có mấy cách lấy trộm mật khẩu wifi? Đây chắc là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Khi mà internet đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thiếu wifi trong thời gian ngắn, bạn sẽ khó nắm bắt được nguồn thông tin liên quan đến công việc, cuộc sống. Hiểu được điều đó, Thanh Bình Psy chia sẻ cho bạn cách lấy trộm mật khẩu mạng đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Sử dụng công cụ JumpStart trên máy tính

Một trong những cách lấy trộm mật khẩu wifi đó là sử dụng công cụ JumpStart trên máy tính. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn dể dàng lấy được mật khẩu wifi và sử dụng chúng miễn phí. Các tính năng Jump Start mang đến cho bạn như sau:

  • Do tìm và hack mật khẩu wifi.
  • Tự động quét mạng wifi xung quanh để lấy mật khẩu.
  • Tỷ lệ thành công cao, phù hợp với các dòng modem của TP Link, Tenda, ZyXEL.
  • Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm này đó là chỉ sử dụng với những modem bật chế độ WPS.

Có mấy cách lấy trộm mật khẩu wifi?

Có mấy cách lấy trộm mật khẩu wifi?

Công cụ này được rất nhiều bạn sử dụng để lấy trộm wifi khi cần sử dụng. Hoặc có nhiều trường hợp wifi nhà bạn bị hỏng dài ngày, bạn không biết nên làm thế nào thì chắc chắn Jump Start sẽ giúp ích cho bạn. Mặc dù còn có một chút hạn chế nhưng công cụ này được dùng khá phổ biến.

Xem thêm:  Lý giải hiện tượng tâm lý Dejavu 70% dân số gặp phải

Hiện nay, Jump Start đang được cập nhật thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng. Việc lấy trộm mật khẩu wifi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và tỷ lệ chính xác cũng cao hơn.

>>> Xem ngay: Tâm lý hành vi và tác động đến con người.

Cách lấy trộm mật khẩu wifi trên điện thoại

Bên cạnh đó, cách lấy trộm mật khẩu wifi mà nhiều người sử dụng đó là dùng bằng điện thoại. Bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập wifi, nhấn vào mục WSPIN. Tiếp đó, bạn nhấn vào wifi muốn đăng nhập sử dụng, hãy ghi lại mã mật khẩu vừa hiện lên.
  • Bước 2: Hãy bật WLAN lên, tiếp tục chọn vào tên Wifi mà bạn đã đăng nhập trước đó. Sau đó, bạn lựa chọn nâng cao và chọn điểm WPS đã hiển thị trên màn hình. Tiếp tục nhập mã phin nhơ ở bước 1 vào ô trống.
  • Bước 3: Kết nối wifi. Hãy mở phần WLAN Pass xuất hiện trong phần mềm và chọn vào mục “Always Display Password”. Lúc này, bạn truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại, chọn WLAN và bấm vào wifi vừa nãy bạn đã chọn. Tiếp đó, màn hình sẽ hiển thị Pass lên như hình.

Lấy trộm mật khẩu qua điện thoại được thực hiện đơn giản 

Lấy trộm mật khẩu qua điện thoại được thực hiện đơn giản 

Lúc này, bạn có thể truy cập wifi mình mong muốn một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện tương tự đối với các wifi khác bất cứ lúc nào. Thời gian thực hiện các bước làm này khá đơn giản và chỉ tốn một ít thời gian.

Xem thêm:  10 bộ phim trừ tà hay nhất lôi cuốn mọi thời đại nên xem ngay

>>> Xem ngay: Dịch vụ tham vấn tâm lý học đường.

Lưu ý khi thực hiện lấy trộm mật khẩu wifi

Việc lấy trộm mật khẩu wifi chỉ nên thực hiện kín kẽ và không thể để chủ sở hữu wifi đó biết. Họ hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu và dùng những cách bảo mật khác nhau để bạn không thể truy cập vào wifi nhà họ nữa.

Thêm vào đó, bạn không nên dùng những phần mềm hỗ trợ lấy trộm mật khẩu thiếu uy tín. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chính bạn.

Bạn cần cẩn thận khi trộm mật khẩu wifi

Bạn cần cẩn thận khi trộm mật khẩu wifi

>>> Xem ngay: Tổng quan ám ảnh sợ và case thực tế.

Trên đây, Thanh Bình Psy đã chia sẻ cho bạn cách lấy trộm mật khẩu wifi đơn giản. Chỉ mất một ít thời gian, bạn sẽ có được wifi sử dụng đáp ứng nhu cầu cá nhân. Cho dù là những loại wifi mới xuất hiện bạn cũng dễ dàng lấy được mật khẩu.