Cách xem trộm tin nhắn viber đơn giản

Thanh Bình Psy chia sẻ cho bạn cách xem trộm tin nhắn viber. Ứng dụng tin nhắn viber là ứng dụng được nhắn tin, gọi điện miễn phí được dùng phổ biến hiện nay. Số lượng người dùng viber đang gia tăng chóng mặt. Tính bảo mật của ứng dụng này được người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn xem trộm tin nhắn trên ứng dụng này cũng có khá nhiều cách. Mặc dù việc xem trộm tin nhắn không được tốt cho lắm và vi phạm pháp luật nhưng nếu những tin nhắn này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính mình.

Sử dụng cách quét mã QR

Cách xem trộm tin nhắn viber đơn giản khá tương tự với cách xem trộm tin nhắn zalo. Bạn chỉ cần tiến hành cài đặt viber trên máy tính của mình và có điện thoại chứa tài khoản viber bạn muốn hack để đọc trộm tin nhắn.

Những bước thực hiện xem trộm tin nhắn viber như sau:

  • Bước 1: Tải viber về máy tính của bạn.
  • Bước 2: Mượn điện thoại có chứa tài khoản viber mà bạn đang muốn đọc trộm tin nhắn. Tiến hành đăng nhập viber trên máy tính thông qua mã QR.
  • Bước 3: Điền số điện thoại của người đó và tiếp tục truy cập vào tài khoản viber để có thể xem trộm tin nhắn. Mã active sẽ được gửi đến số điện thoại truy cập. Bạn chỉ cần điền thông tin vào máy tính và hoàn thành việc đăng nhập.
Xem thêm:  Cha Mẹ Cần Làm Gì Khi Con Cái Bướng Bỉnh Tuổi Dậy Thì?

Cách xem trộm tin nhắn viber có khó không?

Cách xem trộm tin nhắn viber có khó không?

>>> Xem ngay: Cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook đơn giản.

Lúc này, bạn có thể đọc tin nhắn của người đó. Tuy nhiên, hãy xóa mã active viber trên điện thoại của người đó đi để xóa dấu vết. Cách làm này khá đơn giản và bạn không cần phải sử dụng thêm bất cứ phần mềm hay đơn vị hỗ trợ nào khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này chính là bạn chỉ có thể áp dụng với người thân quen. Với người lạ, bạn không thể mượn được điện thoại của họ để thực hiện truy cập.

Sử dụng mã QR là cách xem trộm tin nhắn đơn giản 

Sử dụng mã QR là cách xem trộm tin nhắn đơn giản 

>>> Xem ngay: Có mấy cách lấy trộm mật khẩu wifi?

Sử dụng MSPY

Hiện nay, cách xem trộm tin nhắn viber hiệu quả với tính bảo mật cao đó là sử dụng MSPY. Cách thực heiejn khá đơn giản và vẫn đảm bảo an toàn như sau:

  • Bước 1: Chọn mua thuê bao MSPY theo nhu cầu của bạn. Trong quá trình đặt hàng, bạn có thể lựa chọn thuê bao theo đúng như mong muốn của chính mình. Bạn cần điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào mẫu đơn đặt hàng. Khi đã hoàn thành đầy đủ các bước này, bạn chỉ cần xác nhận thanh toán. Như vậy, hướng dẫn cài đặt sẽ được gửi qua mail của bạn.
  • Bước 2: Tải MSPY về máy và cài đặt nó trên thiết bị bạn đang muốn hack viber. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn và đảm bảo hoàn thành thành công.
  • Bước 3: Lúc này, khi đã cài đặt thành công MSPY trên thiết bị, bạn có thể sử dụng chúng ngay trên chính điện thoại của mình. Lúc này, bạn có thể dễ dàng xâm nhập vào tin nhắn viber để đọc trộm tin nhắn ở mọi trình duyệt chứ không chỉ riêng viber. Khi viber xuất hiện tin nhắn, bạn có thể nhận được thông qua MSPY.
Xem thêm:  Bệnh Zona thần kinh triệu chứng thế nào? Cách điều trị ra sao?

Phần mềm MSPY sẽ hỗ trợ bạn theo dõi tin nhắn

Phần mềm MSPY sẽ hỗ trợ bạn theo dõi tin nhắn

>>> Xem ngay: Dịch vụ đánh giá sàng lọc tâm lý.

Có một điều bạn cần lưu ý khi cài đặt MSPY đó là phần mềm này sẽ xung đột với các phần mềm theo dõi khác trên điện thoại di động. VÌ vậy, nếu bạn muốn sử dụng MSPY, bạn cần phải xóa đi các ứng dụng theo dõi đó.

Qua đây, bạn đã biết cách xem trộm tin nhắn viber đơn giản. Thanh Bình Psy chia sẻ cho bạn cách đọc trộm tin nhắn dễ dàng và tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng việc đọc trộm tin nhắn vì đây là hành động không phù hợp với pháp luật.