Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh cực chuẩn

Các con số trong ngày tháng năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tiết lộ vận mệnh tương lai của mỗi người. Qua thần số học con người có thể đoán biết được phần nào cuộc đời và vận mệnh của mình. Vậy cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh như thế nào? Hãy cùng Thanh Bình PSY  tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp tính đặc biệt này nhé!

Xem thần số học qua ngày tháng năm sinh cho biết điều gì?

Việc xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh không chỉ đơn thuần giải đáp sự tò mò. Điều này còn giúp các bạn dự đoán được trước những điều có thể sẽ xảy ra trong tương lai. Cách xem thần số học theo ngày tháng năm sinh sẽ cho biết những thông tin hữu ích tới vận mệnh:

 • Tính cách con người: Ngày tháng năm sinh có vai trò quan trọng trong việc nói lên các đặc tính chung trong tính cách. Qua đó, bạn có thể biết được mình cần phát huy điểm nào, thay đổi điều gì để hoàn thiện bản thân. 
 • Công việc phù hợp: Con số thần số học sẽ tiết lộ cho bạn biết kiểu công việc, ngành nghề phù hợp với tính cách của bạn. Thông qua đó, các bạn có thể chọn lựa, định hướng phù hợp cho bản thân. 
 • Sức khỏe bản thân: Thông qua thần số học giúp tiết lộ tình trạng sức khỏe của bạn thuộc tuýp người dễ mắc các bệnh vật hay bệnh nặng. Bên cạnh đó, cũng góp phần hé lộ giúp bạn thay đổi lối sống, cải thiện tình hình sức khỏe của mình. 
 • Tình duyên, gia đạo: Cách tính số kiếp thông qua ngày sinh góp phần giải đáp những băn khoăn về vấn đề tình duyên. Không những vậy còn biết được bạn đời của mình có tính cách, đặc điểm như thế nào. 
Xem thêm:  Vợ chồng cãi nhau làm sao giải hòa?
Ý nghĩa của việc xem thần số học qua ngày tháng năm sinh
Ý nghĩa của việc xem thần số học qua ngày tháng năm sinh

Thông tin thêm: Nhận thức lý tính là gì?

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh thế nào?

Thần số học là một dạng thức đọc vị liên quan tới số. Qua đó, nhằm giải mã các tín hiệu đã đính kèm với từng cá thể. Từ xa xưa, phương pháp này đã được sử dụng bởi các nhà toán học cổ xưa như Pythagoras. 

Mỗi người sẽ có 1 con số chủ đạo khác nhau căn cứ vào ngày tháng năm sinh. Theo trường phái Pitago thì các con số chủ đạo này sẽ kéo dài từ 1-9 và thêm 2 con số đặc biệt là 11 và 22. Vì thế, nếu cộng cả ngày tháng năm sinh nhận được kết quả là 11 hoặc 22 thì bạn sẽ sử dụng con số này để đối chiếu. 

Công thức tính thần số học theo ngày tháng năm sinh như sau:

 • Bước 1: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh dương lịch với nhau để được con số có 2 chữ số.
 • Bước 2: Tiếp tục cộng 2 con số này để được một kết quả trong ngưỡng từ 2-11 hoặc trường hợp đặc biệt là 22. 
 • Bước 3: Đối chiếu với con số chủ đạo của bạn với bảng kết quả để biết tính cách, vận mệnh cuộc đời của mình và những người thân của bạn sẽ như thế nào. 

Ví dụ: Bạn sinh ngày: 11/04/1999. Công thức tính như sau: 1+1+0+4+1+9+9+9 =34=3+4=7. Vậy con số thần học của bạn sẽ là con số 7. 

Xem thêm:  Làm thế nào vượt qua khủng hoảng tuổi lên 2 thật nhẹ nhàng
Hướng dẫn chi tiết cách tính thần số học qua ngày tháng năm sinh
Hướng dẫn chi tiết cách tính thần số học qua ngày tháng năm sinh

Ý nghĩa các con số thần số học chủ đạo

Theo thần số học, vận mệnh con người gắn liền với con số ẩn chứa trong chính ngày tháng năm sinh của bạn. 

Các con số phổ biến

 • Con số 1: Là người có khả năng lãnh đạo, tinh thần tiên phong. Tuy nhiên, có phần bốc đồng, hách dịch, không được lòng người khác. 
 • Con số 2: Là con số hiếm. Họ thuộc tuýp người nhạy cảm, trực giác nhạy bén và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, vì sống tình cảm không thích xung đột nên dễ bị đánh giá thấp hơn người khác. 
 • Con số 3: Là người có tư duy lý luận, khả năng diễn đạt, tinh thần sáng tạo. Đây là người phù hợp tới việc giảng dạy, truyền cảm hứng, năng lượng tới người khác. 
 • Con số 4: Là người thực tế, thích hành động luôn trong tư thế sẵn sàng tiến về phía trước. 
 • Con số 5: Là người yêu tự do, ghét ràng buộc, luôn có khát khao khám phá mọi thứ xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có óc sáng tạo, tư duy nghệ thuật tốt nhưng đôi khi thiếu kiên nhẫn. 
 • Con số 6: Họ có khả năng sáng tạo, nhưng thường chịu ám ảnh trách nhiệm lớn. Vì thế, nên thường xuyên cảm thấy lo lắng, bất an rồi tự tạo áp lực cho bản thân. 
 • Con số 7: Là người có tư duy sáng kiến tốt, thích tìm tòi, trải nghiệm hơn là lời truyền đạt từ người khác. Tuy nhiên, dễ bị cô lập, đơn độc.
Xem thêm:  Bạn có biết 10 dấu hiệu bệnh tâm thần nhẹ?
Các con số trong thần số học đều có ý nghĩa đặc biệt
Các con số trong thần số học đều có ý nghĩa đặc biệt

Xem ngay: Khi thất tình con gái nên làm gì?

Các con số đặc biệt

Bên cạnh các con số thường gặp, có một số những ngày sinh thuộc số thần học đặc biệt. Vì thế, họ cũng sẽ có những khác biệt về tính cách. 

 • Con số 11: Đây là những người có sức mạnh tâm linh mạnh với khả năng nhận thức phi thường. Tuy nhiên, cần phải biết cách chế ngự nếu không sẽ không thể phát huy được hết thế mạnh của mình. 
 • Con số 22: Đây là “con số vua”. Những người thuộc nhóm này có nhiều tiềm năng đặc biệt để hoàn thành được những điều tưởng chừng đơn giản. Vậy nên, nếu bạn thuộc nhóm số 22 cần phải nỗ lực để phát huy hết những khả năng mà mình có. 

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chỉ dựa trên tính tương đối. Các bạn chỉ nên tham khảo để cố gắng, nỗ lực tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy truy cập Thanh Bình Psy để có thêm những thông tin về tâm lý hữu ích.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5G7 Đường DCT9, Khu dân cư An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • SDT/Zalo: 0372.951.520
 • Email: Thanbinhpsy@gmail.com
 • Fanpage: Thanh Bình Psy – Dịch vụ tham vấn tâm lý