Những câu nói hay về thất tình đúng tâm trạng

Thất tình là trạng thái không ai mong muốn chắc chắn khiến bạn cảm thấy vô cùng đau khổ, bất lực vì không thể thay đổi được điều gì. Rất nhiều người đang rơi vào trạng thái thất tình và không biết cách diễn tả tâm trạng của mình như thế nào. Những câu nói hay về thất tình dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng nhanh chóng. Thanh Bình Psy chia sẻ cho bạn rất nhiều câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình.

Những câu nói hay về thất tình chất chứa nỗi buồn

Tình yêu luôn là vấn đề từ xưa đến nay đã nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Chính tình yêu đã khiến cho con người ta thăng hoa về cảm xúc. Bạn sẽ được trải nghiệm đắng – cay – ngọt – bùi trong câu chuyện tình yêu của chính mình. Đương nhiên, cũng không ít trường hợp thất tình và không đạt được mong muốn trong tình yêu.

Một số câu nói hay về thất tình được chia sẻ dưới đây:

1, “Tình yêu thật muôn màu, muôn vẻ: lúc bên nhau thì ngập tràn trong hạnh phúc ngược lại khi đôi lứa chia lìa đôi ngả cũng phải nếm trải những dư vị đắng cay nhất. Trong phút chốc đang còn là của nhau, cùng nhau gửi trao những gì yêu thương nhất,ngọt ngào nhất nay chẳng còn gì nữa ngoài nước mắt đắng cay.”

Xem thêm:  Sa sút trí tuệ thùy trán - thái dương (FTD) - Dấu hiệu và phương pháp

2, “Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất.”

Những câu nói hay về thất tình đúng tâm trạng

Những câu nói hay về thất tình đúng tâm trạng

>>> Xem ngay: Khi thất tình con gái nên làm gì?

3, “Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.”

4, “Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!”

5, “Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!”

Thất tình luôn khiến bạn bị rối loạn cảm xúc, không thể tập trung làm việc

Thất tình luôn khiến bạn bị rối loạn cảm xúc, không thể tập trung làm việc

>>> Xem ngay: 3 cách vượt qua thất tình hiệu quả.

Xem thêm:  Hiệu ứng Galatea – Sức mạnh khi tin vào chính mình

STT thất tình dành cho con trai

Thay vì tâm sự với nhiều bạn thân như con gái, con trai sẽ gửi gắm nỗi buồn qua những STT. Vậy những câu nói hay về thất tình dành riêng cho cánh mày râu là gì? Một vài câu nói Thanh Bình Psy muốn chia sẻ cho bạn như sau:

1, “Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.”

2, “Quá thân thuộc sẽ thành nhàm chán

Quá quan tâm sẽ thành bó buộc

Quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng

Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa…

Hãy giữ tất cả chỉ là một chút thôi nhé.”

3, “Ngày không em – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.”

Cho dù là nam hay nữ thì cuxg khó vượt qua đổ vỡ của tình yêu

Cho dù là nam hay nữ thì cuxg khó vượt qua đổ vỡ của tình yêu

>>> Xem ngay: Dịch vụ tham vấn tâm lý học đường.

Những câu nói hay về thất tình chắc chắn chạm đến đáy lòng của tất cả người đọc. Hãy cùng xem câu nói nào đúng với tâm trạng của mình nhé!