Áp vong, gọi hồn là gì? Có nên tin vào áp vong, gọi hồn?

Áp vong, gọi hồn là một vấn đề rất khó lý giải hiện nay, chưa có một nghiên cứu nào có thể chứng minh được việc áp vong có thể gọi được hồn người chết trở về. Vậy cụ thể áp vong, gọi hồn là gì? Có nên tin vào điều mơ hồ này hay không? Hãy cùng Thanh Bình Psy đi tìm hiểu vấn đề này.

Theo bạn, áp vong gọi hồn là gì?

Theo cách hiểu đơn giản, áp vong gọi hồn là hình thức kêu gọi, cầu cúng để vong hồn người đã khuất nhập về thân xác người sống. Sau khi nhập hồn, các vong hồn này mượn thể xác của người sống để thực hiện các hành vi hoặc nói chuyện…

Có nên tin vào áp vong gọi hồn không?

Sau khi đã hiểu khái quát về áp vong, gọi hồn là gì, rất nhiều người sẽ thắc mắc nên tin hay không tin vào việc này. Vậy những việc này có đáng tin hay không?

Sự thật về việc áp vong gọi hồn

Nhà nước chưa từng công bố trường hợp nào gọi hồn thành công, chính vì vậy đây vẫn là vấn đề chưa được kiểm nghiệm và công nhận. Một vấn đề chưa được công nhận hay xác minh ta không thể khẳng định nó đúng hay là sai. Chính vì vậy sự thật về vấn đề này vẫn là một dấu hỏi chấm rất lớn.

Xem thêm:  Cần sa là gì? Cần sa có nguy hiểm không?
Áp vong gọi hồn là gì
Áp vong và gọi hồn là vấn đề rất khó lý giải

Với vấn đề áp vong gọi hồn này chúng ta không nên tin tưởng một cách mù quáng. Nếu tin tưởng vào một điều vô thực sẽ khiến chúng ta đi đến những việc làm sai lầm. Chính vì vậy nên tỉnh táo trong những vấn đề mê tín dị đoan, những vấn đề chưa được xác thực.

Thực trạng việc áp vong gọi hồn hiện nay

Hiện nay có rất nhiều người lợi dụng việc áp vong và gọi hồn để chuộc lợi. Những người này nắm bắt được tâm lý của những người có người thân bị mất, thất lạc…để lợi dụng. Chính vì vấn đề gọi hồn là vấn đề rất khó xác minh nên họ ngày càng lộng hành, người dân nửa thực nửa hư lại càng tin tưởng. Có rất nhiều người đã tốn rất nhiều tiền cho việc này nhưng chẳng mang lại kết quả gì.

Không những thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng là thực trạng đáng lo ngại hiện nay. Tại bệnh viện tâm thần Mai Hương – Hà Nội, trong 1 tháng có tới 5 bệnh nhân đến nhập viện vì áp vong gọi hồn. Cả 5 bệnh nhân này đều có biểu hiện mất ngủ, nói năng lảm nhảm và có những hành động không kiểm soát. Ngoài ra còn một số trường hợp khác còn bị hôn mê, mê sảng sau khi gọi hồn…

Áp vong gọi hồn là gì
Một số người phải nhập viện tâm thần vì áp vong gọi hồn

Một số gia đình sau khi tin tưởng vào việc áp vong đã nghe theo những lời nói vô căn cứ. Sau khi nghe theo và làm theo đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình và những người xung quanh. Cụ thể có gia đình đã bỏ công bỏ việc để mất hàng tháng trời đi tìm mộ người thân, đào bới rất nhiều khu đất gây ảnh hưởng đến người khác nhưng không có kết quả gì. Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp đáng tiếc khác nữa…

Xem thêm:  Định luật Murphy phát biểu như thế nào và có ý nghĩa gì?

Tham khảo thêm:

Thanh Bình Psy sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về cuộc sống

Nếu bạn có vấn đề gì khó giải quyết trong cuộc sống, chúng tôi không thể làm thay bạn nhưng chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn. Với cương vị là những người hiểu biết tâm lý, được đào tạo chuyên sâu và bài bản về tâm lý, chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý và tìm ra hướng đi đúng hơn. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, đã từng tư vấn thành công cho rất nhiều trường hợp.

Áp vong, gọi hồn là gì? Đó là những thứ vô thực không có căn cứ. Thay vì tin vào nó để giải quyết vấn đề hãy đến Thanh Bình Psy để chúng tôi giúp bạn hiểu vấn đề theo cách khoa học và có căn cứ. Với sự nhiệt tình của đội ngũ các nhà tâm lý xuất thân từ các trường đại học lớn tại Việt Nam, Pháp, Canada, Singapore…chắc chắn chúng tôi sẽ giúp được bạn.

Áp vong gọi hồn là gì
Thanh Bình Psy sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn

Để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, chúng tôi đã phát triển nhiều dịch vụ tư vấn. Hiện nay khách hàng có thể đến 551 Lê Văn Khương, Quận 12, tp HCM để được gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn. Nếu vì khoảng cách địa lý, quý khách hàng có thể gọi đến số điện thoại 0372.951.520 để được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn phát triển thêm dịch vụ tham vấn tại nhà cho quý khách hàng.

Xem thêm:  Cách hỏi người ăn trộm tiền như thế nào?

Lời kết

Sống trong xã hội, đôi khi cuộc sống sẽ có rất nhiều thay đổi, biến cố xảy ra khiến ta mất đi phương hướng. Không nên vì mất đi phương hướng mà tin vào những điều mê tín dị đoan hay những điều chưa được kiểm chứng xác thực. Áp vong, gọi hồn là gì mà khiến nhiều người bị cuốn theo đến vậy?

Hãy sáng suốt vượt qua giai đoạn khó khăn bằng việc đến với Thanh Bình Psy thay vì tìm đến những thứ khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn dù là trực tuyến hay offline tại nhà. Quý khách hàng hãy liên hệ với Thanh Bình Psy theo thông tin liên hệ sau:

Thanh Bình Psy

  • Địa chỉ: 551 Lê Văn Khương, Quận 12, TPHCM
  • email: thanhbinhpsy@gmail.com
  • Call: 0372.951.520