5 dấu hiệu chồng ngoại tình mà chị em cần thuộc lòng

Đàn ông có vợ ngoại tình là chuyện xảy ra như cơm bữa trong tình trạng xã hội ngày nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người đàn ông ngoại tình. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và các dấu hiệu chồng ngoại tình để có hướng xử lý phù hợp nhé

Đàn ông ngoại tình, vì đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đàn ông dễ dàng sa ngã vào vòng tay của người phụ nữ khác nhưng chủ yếu vẫn là những nguyên nhân như sau:

Thứ nhất, do không được đáp ứng nhu cầu sinh lý. Có đến 80% đàn ông thừa nhận họ ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Đơn giản vì vợ họ vì lý do nào đó không đáp ứng nhu cầu nên họ phải ngoại tình để giải tỏa

Thứ hai, do quá thành đạt trong sự nghiệp. Việc đàn ông thành công cũng khiến họ  dành nhiều thời gian cho đối tác, khách hàng hơn thay vì cho vợ con ở nhà. Và những lúc như thế họ thường bị mấy em chân dài để ý và cố tình buông lơi, cợt nhả. Mà từ chối một lần còn được chứ với phụ nữ đẹp đàn ông khó có thể nói không lần thứ hai.

5 dau hieu chong ngoai tinh ma chi em can thuoc long 1
Đàn ông ngoại tình, vì đâu?

Thứ ba, đàn ông ngoại tình do không được vợ tôn trọng. Đây là một  trong những nguyên nhân khiến người đàn ông dễ dàng ngoại tình nhất. Bởi đàn ông muốn được vợ tôn trọng và công nhận thay vì chê bai và dè bỉu chồng trước mặt anh em hay bạn bè. Như vậy chồng rất mất mặt và nếu có người phụ nữ khác hiểu và thông cảm, tôn trọng hơn bạn thì anh ấy sẽ rất dễ ngoại tình.

Xem thêm:  Hiệu ứng đám đông là gì? Nguyên nhân, cách sử dụng 

Xem thêm >>> Tư Vấn Tâm Lý Tận Nhà Ở TPHCM

Ngoài ra, một số đàn ông còn ngoại tình vì những lý do như bản tính đa tình, bạn không chú trọng hình thức hoặc bất đồng quan điểm, cách sống và nuôi dạy con…

Vậy khi đàn ông ngoại tình họ sẽ có những biểu hiện đáng nghi nào. Hãy cùng khám phá 5 dấu hiệu chồng ngoại tình như sau nhé.

5 dấu hiệu chồng ngoại tình chị em cần thuộc lòng

Chồng đột nhiên thay đổi chóng mặt về ngoại hình

Đây là dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận thấy nhất khi anh ấy đang say nắng một ai đó. Nếu như trước đây bạn phải nói hàng chục lần thì anh ấy mới chịu cạo râu hay cắt tóc hoặc bạn phải chuẩn bị quần áo cho anh ấy khi đi làm thì bỗng một ngày anh ấy luôn đầu tóc gọn gàng, xịt gel thơm lừng. 

Và anh ấy tự chăm chút về quần áo hay giày dép của mình mỗi ngày thì bạn hãy cẩn thận vì đây có thể là một trong những dấu hiệu chồng ngoại tình và anh ấy đang muốn gây ấn tượng với ai đó khác ngoài bạn.

Không còn ham muốn chuyện chăn gối

Số lần “gặp nhau” của hai vợ chồng bỗng nhiên giảm sút có thể đến từ nhiều nguyên nhân, có thể do sức khỏe hoặc do một trong hai bạn quá bận rộn với công việc và thường thức khuya để hoàn thành thì bạn không cần lo ngại.

Xem thêm:  Hội chứng Guillain Barre là gì? Dấu hiệu và cách điều trị
5 dau hieu chong ngoai tinh ma chi em can thuoc long 3
Chồng không còn ham muốn chuyện chăn gối với bạn là vì đã mệt với bồ

Song nếu không vì những nguyên nhân như trên mà anh ấy giảm hẳn tần suất quan hệ với bạn thì bạn có thể khẳng định đây là một trong những dấu hiệu chồng ngoại tình vì đàn ông nhu cầu sinh lý rất cao. Họ không ham muốn có thể đã bị “vắt kiệt sức lực” ở đâu đó rồi nên về nhà không còn muốn “trả bài” cho bạn nữa.

Bỗng nhiên thay đổi thái độ với bạn một cách bất thường

Khi đàn ông ngoại tình thì dù họ có khôn khéo giấu diếm đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể giấu mãi. Bởi vì người phụ nữ luôn có giác quan thứ 6 rất nhạy và chỉ cần thấy chồng có những biểu hiện bất thường là họ dễ dàng nhận ra ngay.

Mà đàn ông khi ngoại tình thường đối xử với vợ rất tốt như thường xuyên hỏi han hay tăng hoa, quà cho vợ như để chuộc lỗi cho việc ngoại tình của mình hoặc thường xuyên kiếm lý do để gây sự và ra ngoài thường xuyên hơn.

Một số ông còn không cho vợ động đến điện thoại hay máy tính cá nhân và nếu chẳng may bị vợ cầm lên xem thì sẽ lấy lại ngay lập tức. Nếu thấy chồng bạn có một trong những hành vi bất thường này thì đây đích thị là dấu hiệu chồng ngoại tình rõ mồn một đấy nhé.

Ra ngoài thường xuyên hơn

Đàn ông ngoại tình thường tìm cách nói dối vợ để ra ngoài với nhân tình như đi tiếp khách, làm thêm, đi ăn với đối tác…Những lý do mà trước đây ít xảy ra thì nay lại xuất hiện với tần suất dày đặc thì bạn cũng nên đặt dấu chấm hỏi vì rất có thể anh ấy ra ngoài hẹn hò với ai khác chứ không phải vì những lý do như anh ấy nói với bạn

Xem thêm:  Hiệu ứng Pygmalion – Lời tiên tri tự hoàn thành
5 dấu hiệu chồng ngoại tình
Chồng ra ngoài thường xuyên hơn là vì hẹn hò với bồ

Mập mờ về tài chính

tài chính bất minh hay giấu diếm là dấu hiệu chồng ngoại tình bạn cần lưu ý để phát hiện. Bởi vì nếu như trước đây anh ấy hay đều đặn đưa chi phí sinh hoạt hàng tháng cho vợ thì nay anh ấy thường đưa bớt lại và giải thích vì những lý do như cưới xin, tiếp khách hay ma chay cưới hỏi. Nếu là một hai tháng thì không vấn đề nhưng nếu xảy ra liên tục thì bạn hãy điều tra xem chồng mình có đang nói thật hay không nhé.

Xem thêm >>> Tư Vấn Tâm Lý Qua Điện Thoại

Trên đây là 5 dấu hiệu chồng ngoại tình mà bạn các chị em cần lưu để phát hiện và có những giải pháp phù hợp. Chị em cần khôn khéo xử lý để đẹp cả đôi bên và nhất định không được tìm đối thủ để đánh ghen vì đây không phải là vấn đề và có thể khiến bạn gặp nguy hiểm hơn. Và nếu nhận thấy những dấu hiệu chồng ngoại tình như trên mà bạn chưa biết xử lý thế nào, hãy liên hệ với ThanhBinhPsy để được tham vấn nhé.