Thông Tin Bệnh Viện Tâm Thần Cần Thơ

Tại các tỉnh miền Tây, bệnh viện Tâm thần Cần Thơ là một cơ sở khám chữa tâm thần được nhiều người tin cậy. Với nhiều năm phát triển và đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, bệnh viện đã giúp nhiều bệnh nhân vượt qua những giai đoạn khó khăn để hòa nhập với cộng đồng.

Tìm hiểu về bệnh viện

Giới thiệu bệnh viện tâm thần Cần Thơ

Bệnh viện Cần Thơ đã có lịch sử hoạt động lâu dài
Bệnh viện Cần Thơ đã có lịch sử hoạt động lâu dài

Ban đầu, bệnh viện được thành lập với tên gọi là Trạm Tâm thần kinh – trực thuộc bệnh viện Đa khoa Cần Thơ. Đến năm 1998, Trạm tâm thần kinh được đổi tên thành Trung tâm Tâm thần tỉnh Cần Thơ. Từ đó đến nay, trung tâm hoạt động như một bệnh viện chuyên khoa.

Đến năm 2004, Cần Thơ trở thành đô thị loại 1. Lúc này, Trung tâm tâm thần được đổi tên thành Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ. Hiện tại, đây là bệnh viện hạng III trực thuộc sở Y tế. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận khoảng 1000 bệnh nhân nội trú và chăm sóc 25.000 bệnh nhân đến thăm khám bệnh.

Tại bệnh viện, các loại máy móc chuyên khoa hỗ trợ thăm khám thần kinh đều được trang bị đầy đủ. Như máy kích thích từ xuyên sọ, sốc điện tâm thần, siêu âm doppler xuyên sọ.

Xem thêm:  Rối loạn trầm cảm tái diễn: Triệu chứng và nguyên nhân

>> Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ bệnh viện

Đây là nơi chăm sóc nhiều bệnh nhân rối loạn tâm thần nặng
Đây là nơi chăm sóc nhiều bệnh nhân rối loạn tâm thần nặng
  • Địa chỉ: KV. Bình Hòa A, Phường Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
  • Email: :  bvtamthan@cantho.gov.vn
  • Số điện thoại: 0292 3732 009

Giờ làm việc của bệnh viện

Hiện tại, bệnh viện hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến thứ 6, giờ làm việc là 7h30 đến 16 giờ. Còn với 2 ngày cuối tuần, bệnh viện có dịch vụ khám ngoài giờ và hoạt động phục vụ các ca cần hỗ trợ gấp. Từ đó, mang tới cho cộng đồng sự chăm sóc tâm lý hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ, công nhân viên chuyên nghiệp, bệnh viện đang hoạt động rất tốt và hỗ trợ bệnh nhân hồi phục, điều trị  thành công với nhiều trường hợp khác nhau. Hiện tại, đây là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị tâm thần kinh tốt nhất khu vực phía Nam.

Làm sao để được tư vấn tâm lý nhanh nhất?

Bạn cũng có thể gọi cho Thanh Bình PSY để được chăm sóc tâm lý tốt nhất
Bạn cũng có thể gọi cho Thanh Bình PSY để được chăm sóc tâm lý tốt nhất

Trong trường hợp bạn không có thời gian đến bệnh viện để được thăm khám tâm lý, hãy liên hệ với Thanh Bình PSY. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, Thanh Bình PSY sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Gọi ngay cho Thanh Bình PSY nếu bạn đang có bất kỳ khó khăn nào nhé!

Xem thêm:  Bật mí tâm lý đàn ông tuổi 55 có thể bạn chưa biết

Thông tin liên lạc: