Bệnh Viện Tâm Thần Tiền Giang – Đơn Vị Khám Chữa Tâm Lý Uy Tín

Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang là cơ sở khám chữa bệnh nổi tiến

Trong số những cơ sở khám chữa tâm lý toàn quốc, bệnh viện tâm thần Tiền Giang là một cơ sở uy tín. Đây là địa chỉ được bệnh nhân trong khu vực tin tưởng, gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu khám chữa bệnh trong thời gian qua. Cùng Thanh Bình PSY tìm hiểu về cơ sở khám chữa bệnh này nhé.

Giới thiệu cơ sở khám chữa bệnh

Tìm hiểu chung về bệnh viện Tâm thần Tiền Giang

Đây là nơi thăm khám, điều trị của nhiều bệnh nhân
Đây là nơi thăm khám, điều trị của nhiều bệnh nhân

Bệnh viện là cơ sở chuyên khoa hạng II – trực thuộc đơn vị sự nghiệp y tế. Chức năng chuyên môn của bệnh viện là tham mưu về chuyên môn cho Sở Y tế tỉnh Tiền Giang. Từ đó, hỗ trợ thực hiện việc chỉ đạo quản lý, theo dõi sức khỏe tâm thần cho nhân dân, cộng đồng khu vực. Đồng thời, thực hiện việc khám chữa bệnh tâm thần, tư vấn tâm lý và những công tác liên quan cho người dân.

Nằm tại huyện Châu Thành, bệnh viện Tâm thần TG còn là một đơn vị có tư cách pháp nhân. Được thành lập vào năm 2002, bệnh viện nhanh chóng phát triển. Những năm gần đây, bệnh viện là một trong những cơ sở y tế nổi bật với những bác sĩ chuyên môn cao, được nhiều người tin tưởng.

Xem thêm:  10 bộ phim tình yêu lãng mạn nhất mọi thời đại

>> Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ bệnh viện

  •  Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang
  •  Xã Nhị Bình, Huyện Châu Thành, Tiền Giang, Nhị Bình, Châu Thành, Tiền Giang
  •  0273 3834 437
  •  http://benhvientamthantg.gov.vn/

Hoạt động chuyên môn của bệnh viện Tâm thần Tiền Giang là gì?

Hiện tại, bệnh viện chuyên chữa trị nội trú cho những bệnh nhân rối loạn tâm thần và gặp các vấn đề tương tự. Nổi bật có thể kể tới những vấn đề sau đây:

  • Rối loạn tâm thần cấp tính.
  • Kích động quấy phá cộng đồng, những người xung quanh.
  • Các trường hợp rối loạn hành vi nghiêm trọng.

Ngoài ra, bệnh viện cũng điều trị ngoại trú cho các bệnh nhân rối loạn tâm thần cấp độ nhẹ. Từ đó, phục vụ và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng một cách hiệu quả nhất.

Mỗi năm, bệnh viện Tâm thần Tiền Giang tiếp đón và điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân
Mỗi năm, bệnh viện Tâm thần Tiền Giang tiếp đón và điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân

Số liệu mới đây được công bố của ngành Y tế cho thấy, toàn tỉnh Tiền Giang có hơn 2.322 bệnh nhân tâm thần phân liệt. Lượng người bệnh động kinh, những bệnh tâm thần khác cũng rất lớn. Và con số này vẫn không ngừng tăng cao do sự phức tạp của xã hội.

Có thể nói, đây thực sự là một cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tâm thần đáng tin cậy. Là nơi mà bệnh nhân có được sự chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm:  Tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh và thông tin chi tiết

Ngoài ra, nếu muốn được tư vấn tâm thần, mọi người cũng có thể liên hệ với Thanh Bình PSY. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên phù hợp với tình trạng bản thân.

Thông tin liên lạc:

Bài viết liên quan

Để lại thông tin của bạn