Tìm Hiểu Về Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương 2

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 là một cơ sở khám chữa bệnh tâm thần nổi tiếng ở Biên Hòa – Đồng Nai. Đây là nơi tiếp đón, điều trị cho những bệnh nhân tâm lý trong khu vực. Thanh Bình PSY sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử của bệnh viện này.

Lịch sử hình thành của bệnh viện tâm thần trung ương 2

Ban đầu, bệnh viện là nhà thương điên do người Pháp thành lập
Ban đầu, bệnh viện là nhà thương điên do người Pháp thành lập

Năm 1915, Việt Nam vẫn còn là thuộc địa của Pháp. Lúc này, người Pháp đã xây dựng một địa điểm tại Biên Hòa nhằm quản lý bệnh nhân tâm thần. Đó chính là nhà thương điên Biên Hòa – Tiền thân của bệnh viện tâm thần TW2.

Trải qua những biến chuyển trong lịch sử, nhà thương điên Biên Hòa đã trở thành bệnh viện tâm thần. Đây chính là nơi điều trị bệnh tâm lý với cơ sở, phương tiện kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên làm việc tại đây đều là những người có kinh nghiệm với chuyên môn cao.

Năm 2003, bệnh viện chính thức được nhà nước và Bộ Y tế đặt tên là Bệnh viện tâm thần trung ương II. Kể từ thời điểm đó, đây chính là trung tâm điều trị bệnh cho những bệnh nhân tâm thần, đồng thời chịu trách nhiệm chỉ đạo mạng lưới chăm sóc sức khỏe tâm thần cho các bệnh nhân ở khu vực phía Nam.

Xem thêm:  Sự thay đổi tâm lý tuổi dậy thì phụ huynh cần biết

Địa chỉ bệnh viện Tâm thần TW 2

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc – Khu phố 7 – Tân Phong – Biên Hòa.
  • Số điện thoại: (061) 3822965 – (061) 3822965
Sau nhiều năm phát triển, nơi đây đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn
Sau nhiều năm phát triển, nơi đây đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân tâm thần trong khu vực

Khi có nhu cầu điều trị, đặt lịch khám chữa bệnh, người nhà bệnh nhân cần liên hệ trực tiếp với bệnh viện. Từ đó, được hỗ trợ tốt nhất bởi bác sĩ, y tá của bệnh viện.

>> Tìm hiểu về một số cơ sở khám chữa bệnh tâm thần khác:

Thời gian làm việc và dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày 1 tăng, bệnh viện tiến hành khám chữa tất cả các ngày trong tuần. Không chỉ khám chữa, bệnh viện còn có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nội trú với chất lượng giường bệnh tốt.

Ưu điểm của bệnh viện là cơ sở vật chất tốt. Nhân viên y tế tại đây cũng có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Từ đó, giúp ích rất nhiều cho mọi người khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Lời khuyên dành cho bạn

Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn
Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn

Trong trường hợp muốn khám chữa bệnh tâm thần tại khu vực phía Nam, bệnh viện tâm thần trung ương 2 là một trong những cơ sở đáng tin cậy nhất. Trong trường hợp bạn không có thời gian/ điều kiện để đến bệnh viện, hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Bình PSY để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn giải pháp tốt nhất nhé.

Xem thêm:  Bật mí các yếu tố ảnh hưởng hành vi người tiêu dùng

Thông tin liên lạc: