Top 8 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn dễ nhận biết

Có rất nhiều người đàn ông tuy đã có vợ nhưng vẫn muốn tán tỉnh để tìm thêm cho mình một mối quan hệ khác ngoài gia đình. Để tránh “ sập bẫy” lưới tình và trở thành người thứ 3 thì các bạn cần sớm phát hiện ra điều này. Thay vì hỏi trực tiếp các bạn có thể tham khảo ngay 7 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạnThanh Bình PSY chia sẻ dưới đây để có thể sớm đưa ra hướng giải quyết.

8 dấu hiệu người đàn ông đã có vợ thích bạn

Khi một người đàn ông thích bạn, họ chắc chắn sẽ tìm mọi cách thể hiện ra cho bạn thấy, nhằm thu hút sự chú ý từ bạn. Vậy nên, dưới đây sẽ là 7 dấu hiệu dễ nhận biết nhất dành cho bạn.

dấu hiệu người đàn ông đã có vợ thích bạn
Đàn ông có vợ vẫn muốn có thêm những mối quan hệ khác

No1: Tìm cách bắt chuyện với bạn

Dấu hiệu đầu tiên là anh ta sẽ chủ động và tìm cách bắt chuyện với bạn. Có thể, những chủ đề được nhắc đến ở đây sẽ không chỉ dừng lại ở công việc. Mà còn đi xa hơn như, sở thích, lối sống, nơi ở,.. và đặc biệt hơn là bạn có đang độc thân hay không?

No2: Ánh mắt khi nhìn bạn

Nếu phát hiện anh ta luôn nhìn chằm chằm về phía bạn, khi bạn nhìn lại có thể anh ta sẽ có xu hướng lảng tránh hoặc giả vờ đang làm chuyện gì đó để cố che giấu đi việc có tình ý với bạn.

Xem thêm:  Các Giai Đoạn Phát Triển Tâm Lý Xã Hội Của Con Người Theo Erik Erikson

No3: Khen ngợi một cách quá đà

Một trong những dấu hiệu người đàn ông đã có vợ thích bạn đó là, anh ta luôn dùng những lời lẽ “ có cánh”để tâng bốc bạn một cách quá đà. Điều này thể hiện trong tất cả mọi trường hợp ngay cả khi những điều đó là những điều bình thường và vẫn được diễn ra hằng ngày.

No4: Tìm cách gây ấn tượng với bạn

Khi anh ta đang muốn tán tỉnh bạn, chắc chắn anh ta sẽ tìm cách gây để gây ấn tượng với bạn có thể là khoác trên mình những bộ trang phục đẹp hơn để xuất hiện trước mắt bạn, trêu đùa bạn hoặc kể cho bạn nghe những câu chuyện hài hước,..

dấu hiệu người đàn ông đã có vợ thích bạn
Để tán tỉnh bạn anh ta sẽ tìm cách để gây ấn tượng

No5: Thích gần gũi và động chạm vào bạn

Có thể, anh ta sẽ tìm ra một lý do nào đó để có thể được tiến gần và tiếp xúc với bạn. Hơn thế nữa, có những hành động đụng chạm cơ thể được diễn ra có thể chỉ là một cái vỗ vai hoặc đập tay, …

No 6:  Thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể

Một người đàn ông đã có vợ thường rất biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Để thu hút bạn, anh ta sẽ ưỡn ngực, đứng thẳng, chân hơi mở và  hơi xoay người về hướng của bạn. Nếu bạn để ý thấy điều này thì chứng tỏ anh ta đang cố gắng tìm cách “cưa cẩm” bạn.

No 7: Luôn phàn nàn với bạn về cuộc sống hôn nhân hiện tại

Hãy để ý qua cách anh ta kể về vợ của mình với bạn. Nếu anh ta tỏ ra phàn nàn, chê bai, kêu ca về người vợ của mình. Thậm chí, anh ta sẽ đem ra so sánh và cho rằng vợ anh ta không bằng bạn hoặc tỏ ra mình là nạn nhân trong cuộc hôn nhân ấy. Và đây chính là cách để anh ta lấy được sự thông cảm và triển khai kế hoạch “tán tỉnh” bạn.

Xem thêm:  Rối Loạn Đa Nhân Cách Là Gì?
Cô ấy luôn cảm phàn nàn về cuộc sống hôn nhân hiện tại
Cô ấy luôn cảm phàn nàn về cuộc sống hôn nhân hiện tại

No.8 Chủ động tạo những cuộc gặp gỡ riêng để có cơ hội tiếp cận

Đàn ông có vợ như con hổ đói săn mồi, họ luôn tìm cách để nắm bắt được lịch trình của bạn. Bạn thường đến những đâu, địa chỉ nhà của bạn ở chỗ nào, bạn có thường đi mua sắm hay ăn uống,… 

Sau đó, anh ta bắt đầu tạo ra những cuộc gặp gỡ từ tình cờ cho đến cố ý, lộ liễu để tiếp cận bạn. Chiến thuật này sẽ giúp nhiều anh chàng cưa cẩm là xiêu lòng phái nữ dễ dàng hơn dù là độc thân hay đã có gia đình. 

Đàn ông đã kết hôn luôn vồ vập trong các cuộc gặp mặt, họ vội vã “đánh nhanh thắng nhanh” nhằm mục đích không để đối phương suy nghĩ lại và chạy thoát “móng vuốt” của họ. Chính vì vậy, nếu bạn nhìn thấy dấu hiệu này thì hãy tránh xa một cách tinh tế, thận trọng để không va vào cái bẫy của họ bạn nhé!

Chỉ cần bạn nhìn thấy các cuộc gặp gỡ của bạn và anh tay đều như bắp thì chắc ăn đàn ông có vợ thích bạn rồi đấy.

Cần làm gì khi biết người đàn ông đã có vợ thích bạn

Đọc đến đây, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được những dấu hiệu người đàn ông đã có vợ thích bạn. Vậy để không rơi vào tình cảnh “ người thứ ba” chúng ta cần làm gì?

Tránh tiếp xúc quá nhiều

Nếu bạn và anh ta làm chung một công ty, bạn hãy chỉ tiếp xúc với anh ta trên phương diện công việc. Hạn chế và không nên gặp mặt quá nhiều lần ngay cả khi người chủ động là anh ta. Để tránh phát sinh tình cảm cả về phía bạn lẫn anh ta.

Xem thêm:  Trị Liệu Hệ Thống Gia đình
dấu hiệu người đàn ông đã có vợ thích bạn
Không nên tiếp xúc và nói chuyện quá nhiều với người đã có vợ

Thể hiện quan điểm và bày tỏ thái độ

Hãy thể hiện cho anh ta thấy, ngoài tình bạn và tình đồng nghiệp ra bạn và anh ta sẽ không thể nào tiến xa hơn với một thái độ dứt khoát. Hãy chắc nịch rằng bạn không muốn có quan hệ tình cảm với một người đàn ông đã có vợ. Chắc chắn khi nhận thấy dấu hiệu này từ bạn anh ta sẽ mau chóng từ bỏ ý định.

Cô ấy thường hay chán nản và tỏ thái độ cáo gắt với bạn
Cô ấy thường hay chán nản và tỏ thái độ cáo gắt với bạn

Tham khảo thêm:

Lời kết

Yêu và qua lại với người đàn ông có vợ từ trước đến nay vẫn là một việc hết sức sai lầm, đem đến những  hậu quả không mong muốn. Như vậy, thông qua top 7 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải trường hợp này. Nếu bạn vẫn cần được tư vấn sâu hơn cùng những cách giải quyết cụ thể hơn hãy liên hệ với Thanh Bình Spy để được những chuyên gia tâm lý hàng đầu giải đáp tại nhà một cách tốt nhất. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các dịch vụ tư vấn online, giúp bạn có thể đưa ra câu hỏi tại mọi thời điểm. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với Thanh Bình SPY qua: