Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình Thanh Bình Psy tận tâm

Hòa nhịp với cuộc sống hiện đại, các gia đình thường phải đối diện với nhiều vấn đề khó khăn, đặc biệt là tâm lý căng thẳng. Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình được coi như “phao cứu sinh” giúp các cặp đôi giải tỏa, gỡ rối tình huống. Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Thanh Bình PSY tự hào là nơi giúp các gia đình thoát khỏi bế tắc. 

Vì sao chọn dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình Thanh Bình Psy?

Cuộc sống hôn nhân gia đình hiện đại muôn hình vạn trạng tiềm ẩn những vấn đề khó giải quyết. Cũng chính vì vậy tỷ lệ các cặp đôi ly hôn ngày càng tăng lên tới trên 50% tại khu vực thành thị, hơn 40% ở các vùng nông thôn. 

Thấu hiểu những vấn đề này, để giúp cuộc sống gia đình tránh khỏi những tháng ngày bất ổn, sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. 

Thanh Bình Psy có cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý cho các cặp đôi, giúp các thành viên trong gia đình có thể tâm sự, giải tỏa căng thẳng đã kìm nén bấy lâu. Từ đó, các chuyên gia sẽ thực hiện tư vấn, hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, vượt qua căng thẳng, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Xem thêm:  Khám phá tâm lý phụ nữ tuổi 40 và cách khắc phục
Vì sao các gia đình cần đến dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình?
Vì sao các gia đình cần đến dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình?

Các tư vấn có chuyên môn, được đào tạo bài bản

Đội ngũ chuyên gia của Thanh Bình Psy là các nhà tâm lý học lâm sàng – Cử nhân chuyên ngành tâm lý học Trần Thị Thanh Bình, Cử nhân ngành Tâm lý học Nguyễn Thị Thái Thu. Các nhà tâm lý học đều đã được đào tạo chuyên sâu về tâm lý học khoa Tâm lý học của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM. 

Ngoài vai trò là một chuyên gia tư vấn, hỗ trợ đội ngũ bác sĩ tâm lý tại Thanh Bình Psy hơn hết sẵn sàng là một người bạn sẻ chia, đồng hành cùng các cặp đôi dựa trên sự đồng cảm, thấu hiểu để kết nối những trái tim đang bị tổn thương. 

Dịch vụ tư vấn đa dạng

Hiện tại, Thanh Bình Psy ngoài hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề tâm lý hôn nhân gia đình còn trao quyền cho khách hàng có thể quyết định chọn lựa các dịch vụ tư vấn dành cho trẻ em, người lớn, doanh nghiệp. 

Hình thức tư vấn tại Thanh Bình Psy rất đa dạng. Theo đó, khách hàng có thể chọn lựa tham vấn trực tuyến, tư vấn/tham vấn tại nhà, hoặc trực tiếp tại trung tâm. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp để có hướng giải quyết tình trạng đang gặp phải. 

Các chuyên gia tâm lý tại Thanh Bình PSY được đào tạo bài bản và đầy đủ chuyên môn
Các chuyên gia tâm lý tại Thanh Bình PSY được đào tạo bài bản và đầy đủ chuyên môn

Cơ sở hiện đại

Kể từ khi thành lập, Thanh Bình Psy đã tập trung xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng mang tới những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng khi tới trị liệu tâm lý tại trung tâm. Các phòng tư vấn đảm bảo sự riêng tư, an toàn với đầy đủ vật dụng, thiết bị giúp khách hàng có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề bản thân đang đối mặt. 

Xem thêm:  Lợi ích khi xây dựng quy trình tuyển dụng nhân sự

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: Viết chữa lành là gì?

Dịch vụ tư vấn tâm lý Thanh Bình PSY – Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn 

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những áp lực cho cuộc sống. Bạo lực gia đình, mối quan hệ phức tạp trong xã hội, bất đồng trong cách thức nuôi dạy con cái, nỗi lo kinh tế,…đôi khi người trong cuộc gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hướng giải quyết. 

Thấu hiểu những nỗi lo đó, dịch vụ tư vấn tâm lý gia đình Thanh Bình Psy mang tới những giải pháp trị liệu tâm lý phù hợp với từng hoàn cảnh để giải quyết tối ưu những vướng mắc mà cặp đôi đang gặp phải. 

Bảo mật thông tin khách hàng

Thanh Bình Psy bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân cũng như tình trạng tâm lý mà khách hàng đang gặp phải. Trung tâm tuyệt đối không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ 3. Đây là tiêu chí tiên quyết của đội ngũ tâm lý giúp bảo vệ tối ưu quyền cũng như lợi ích của thân chủ tư vấn. 

Mọi thông tin của khách hàng khi đến với Thanh Bình PSY đều được bảo mật tuyệt đối
Mọi thông tin của khách hàng khi đến với Thanh Bình PSY đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn tận tình từ tâm

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Thanh Bình Psy đều là các nhà tâm lý lâm sàng tâm huyết với nghề. Chúng tôi tận tình cùng khách hàng tìm hiểu rõ nguyên nhân để tìm hướng giải quyết hợp lý, tránh hệ lụy về tinh thần dai dẳng về sau. 

Xem thêm:  3 cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng

THÔNG TIN THÊM:

Chi phí hợp lý

Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thanh Bình Psy nỗ lực hết mình nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu. Mức phí tư vấn, tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình nói riêng cùng các dịch vụ tâm lý khác tại trung tâm sẽ có các mức phí dựa theo hình thức mà khách hàng lựa chọn. 

Chi phí căn cứ theo thời lượng mà các bác sĩ chia sẻ với khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí tại trung tâm được đánh giá phù hợp với số đông khách hàng. Vì thế, đây cũng là lý do Thanh Bình Psy luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo cặp đôi gặp vấn đề về tâm lý. 

Chi phí tư vấn hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
Chi phí tư vấn hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình Thanh Bình PSY đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn tâm lý. Thời điểm hiện tại, trung tâm đã dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Thanh Bình PSY đã và đang từng ngày nỗ lực hơn nữa cống hiến bằng tâm huyết giúp chữa lành những vết thương, hàn gắn hôn nhân vì một tương lai hạnh phúc.