Dịch vụ tư vấn tâm lý online qua tin nhắn tại Thanh Bình PSY

Tâm lý là yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp tới cuộc sống của con người. Bất kì ai cũng đều phải đối mặt với các cảm xúc tiêu cực trước áp lực, khó khăn cần chuyên gia tâm lý để giải tỏa. Dịch vụ tư vấn tâm lý online qua tin nhắn của Thanh Bình PSY đang là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên để kết nối với chuyên gia. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn tâm lý online qua tin nhắn của Thanh Bình PSY thì bạn hãy dành chút thời gian quý báu xem ngay bài viết dưới đây nhé. 

Lợi ích khách hàng nhận được từ dịch vụ tư vấn tâm lý online qua tin nhắn

Thanh Bình Psy cung cấp dịch vụ tư vấn qua tin nhắn giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ vấn đề với tính riêng tư tối ưu. Hơn nữa, có nhiều tình trạng mà bản thân khách hàng cảm thấy khó nói thì hình thức hỗ trợ này được đánh giá là tiện ích hơn cả. 

Thuận tiện trong tư vấn

Tư vấn tâm lý qua tin nhắn là lựa chọn vô cùng thuận tiện dành cho khách hàng. Để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của Thanh Bình Psy các bạn không cần phải mất nhiều thời gian (trường hợp ở xa) di chuyển tới trung tâm. Khách hàng chỉ cần nhắn tin qua điện thoại sẽ được hỗ trợ kết nối dễ dàng. 

Xem thêm:  Thuốc phiện là gì? Những điều cần biết về thuốc phiện
Tư vấn online giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và gần gũi hơn
Tư vấn online giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và gần gũi hơn

Linh hoạt trong tư vấn

Đối với dịch vụ tư vấn Online qua tin nhắn các bạn có thể lên lịch hẹn trước đó với đội ngũ bác sĩ của Thanh Bình Psy. Sự linh hoạt và thoải mái về thời gian sẽ giúp các bạn có được sự thư giãn về tâm lý, dễ dàng đi vào vấn đề và có hướng tháo gỡ rào cản tâm lý. 

THÔNG TIN THÊM: Tìm lại chính mình bằng phương pháp viết chữa lành 

Chi phí phù hợp

Đối với dịch vụ tư vấn qua tin nhắn khách hàng sẽ giảm thiểu được các chi phí cho hoạt động di chuyển, phụ phí khác trong quá trình tới trung tâm. Khách hàng sẽ chỉ cần chi trả cho thời gian mà chuyên gia chia sẻ. Như vậy, dịch vụ tư vấn này tại Thanh Bình Psy luôn được đánh giá cao bởi mức độ phù hợp với số đông người cần điều trị. 

Dễ dàng tiếp cận với đối tượng hạn chế về thể chất

Tư vấn qua điện thoại là lựa chọn hợp lý với những khách hàng đang gặp phải các vấn đề liên quan tới thể chất. Trong đó, đặc biệt là những đối tượng không thể rời khỏi nhà vì bệnh tật. Dịch vụ hỗ trợ này của Thanh Bình Psy được coi như một giải pháp thay thế tối ưu cho các phương thức trị liệu tâm lý truyền thống. 

Tư vấn tâm lý trực tuyến giúp việc tiếp cận dễ dàng và thuận tiện hơn
Tư vấn tâm lý trực tuyến giúp việc tiếp cận dễ dàng và thuận tiện hơn

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn tâm lý online qua tin nhắn của Thanh Bình Psy?

Đối với lĩnh vực tư vấn tâm lý, các bác sĩ của Thanh Bình Psy sẽ sử dụng kỹ năng nghiệp vụ của mình để giúp đỡ khách hàng trong các tình huống cụ thể. Bên cạnh đó là xác định, triển khai giải pháp khả thi trong giới hạn cho phép. Mục đích cuối cùng để khách hàng có được sự thoải mái trong cuộc trò chuyện mà không hề cảm thấy bị áp đặt. 

Xem thêm:  Nhà tâm lý học Angela Lee Duckworth - Cuộc đời và sự nghiệp 

Địa chỉ tư vấn có kinh nghiệm 

Thanh Bình Psy là trung tâm tư vấn về tâm lý đã có tên tuổi trong ngành. Nơi đây đã được đông đảo khách hàng khu vực TP HCM, các tỉnh lân cận cũng như trên nhiều tỉnh thành cả nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Cho tới thời điểm hiện tại, Thanh Bình Psy đã trực tiếp điều trị cho hàng nghìn ca tham vấn tâm lý Online, hàng trăm ca tư vấn trực tiếp. Đối tượng khách hàng hỗ trợ đa dạng từ trẻ em, người lớn tới các doanh nghiệp. 

XEM NGAY: Dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi học đường 

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm về chuyên môn

Bác sĩ trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng là Cử nhân Tâm lý học Trần Thị Thanh Bình và Thái Thị Thu. Các tư vấn đều đã có quá trình học tập chuyên ngành Tâm lý học tại trường Đại học uy tín của Việt Nam. Cùng với đó, kinh nghiệm hỗ trợ cho đông đảo khách hàng là cơ sở giúp các chuyên gia có thể đưa ra định hướng tư vấn phù hợp nhất cho các trường hợp. 

Các chuyên gia tâm lý tại Thanh Bình PSY đều tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học
Các chuyên gia tâm lý tại Thanh Bình PSY đều tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học

Thái độ làm việc tận tâm

Mục tiêu từ ngày đầu thành lập mà đội ngũ cộng sự tại Thanh Bình Psy hướng tới đó chính là giúp người Việt nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần. Với niềm đam mê lĩnh vực tâm lý học, các chuyên gia luôn dành trọn tâm huyết trong từng trường hợp cần tham vấn đề tìm ra được hướng đi hợp lý nhất. 

Xem thêm:  Carl Gustav Jung Là Ai?

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình PSY đem đến điều gì?

Dịch vụ tư vấn Online qua tin nhắn đang ngày càng phổ biến. Thông qua cách thức giải đáp vấn đề về tinh thần của khách hàng qua tin nhắn riêng tư Thanh Bình PSY sở hữu ưu điểm: 

  • Bảo mật tuyệt đối cho đối tượng cần trị liệu: Những vấn đề thầm kín, khó nói mà bản thân khách hàng đang đối mặt sẽ dễ dàng sẻ chia hơn thông qua tin nhắn. Các bác sĩ tại Thanh Bình Psy sẽ lắng nghe, chia sẻ chi tiết tình trạng của từng người và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Từ đó, giúp các bạn có thể nhanh chóng cân bằng cuộc sống một cách hiệu quả. 
  • Hỗ trợ nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được yêu cầu cần hỗ trợ từ khách hàng, đội ngũ các chuyên gia sẽ trả lời tin nhắn nhanh chóng qua điện thoại hay các ứng dụng mạng xã hội như: Messenger, Zalo, Viber, Skype,… Qua hoạt động chia sẻ bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp giúp khách hàng có được phương án khắc phục hiệu quả. 

Dịch vụ tư vấn tâm lý Online qua tin nhắn giúp khách hàng không còn lo ngại khó khăn trong chia sẻ các vấn đề riêng tư hay bảo mật. Thanh Bình Psy sẽ là người đồng hành, sẻ chia và thấu hiểu cùng các bạn có được định hướng đúng đắn trong cuộc sống.