Trung tâm tư vấn tâm lý tình cảm tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm là một trong những dịch vụ HOT tại Thanh Bình PSY . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên gia tâm lý của Thanh Bình PSY sẽ hỗ trợ điều trị tâm lý giải quyết vấn đề triệt để, giúp bạn giải tỏa mọi áp lực trong tình cảm một cách dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tham vấn tâm lý tình cảm của Thanh Bình PSY thì bạn hãy dành chút thời gian quý báu xem ngay bài viết dưới đây nhé. 

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm Thanh Bình Psy?

Tại nhiều quốc gia, các dịch vụ tư vấn tâm lý khá phổ biến, được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, tại Việt Nam việc chăm sóc sức khỏe tinh thần dường như vẫn còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Thanh Bình Psy đã nỗ lực vượt qua các trở ngại để có được niềm tin của số đông khách hàng cũng như mang tới sự gần gũi của hoạt động tư vấn tâm lý tới người Việt. 

Dịch vụ tiết kiệm và chủ động thời gian

Trong suy nghĩ của nhiều người, tư vấn tâm lý cần tới bệnh viện phải xếp hàng chờ đợi, chuẩn bị giấy tờ nên khách hàng thường cảm thấy phiền phức vì mất nhiều thời gian. 

Xem thêm:  Khám phá hội chứng đuôi ngựa và những tác hại với người bệnh

Tuy nhiên, dịch vụ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại trung tâm hay tư vấn Online vào thời điểm mà khách hàng rảnh rỗi, thoải mái để chia sẻ. Điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề tâm lý đang gặp phải. 

Dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm tại Thanh Bình PSY giúp bạn tiết kiệm chi phí và chủ động được thời gian
Dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm tại Thanh Bình PSY giúp bạn tiết kiệm chi phí và chủ động được thời gian

Không sợ lộ thông tin 

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều sẽ được Thanh Bình Psy bảo mật tuyệt đối. Những vấn đề khó nói của các bạn sẽ được giữ kín trong và sau quá trình tư vấn giúp khách hàng có thể thoải mái hơn, tránh tình trạng bị đưa ra thành chủ đề bàn tán, trêu chọc. 

Tư vấn tiện lợi

Đối với hình thức tư vấn Online của Thanh Bình Psy khách hàng có thể sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ đâu thông qua tính năng video call. Trong tình huống một trong hai bên bận có thể chủ động sắp xếp lịch hẹn trước để có thời gian sẻ chia tình trạng mà các bạn đang đối mặt. 

Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy

Thanh Bình Psy đang là một địa chỉ tư vấn tâm lý nổi bật trong lĩnh vực tâm lý. Rất nhiều khách hàng đã tìm được cho mình hướng giải quyết vấn đề triệt để nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý tại trung tâm.

Đơn vị tư vấn có bác sĩ giàu chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy là người có chuyên môn, được đào tạo chuyên ngành Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn. 

Xem thêm:  “50 sắc thái" tâm lý phụ nữ khi yêu cánh mày râu cần biết

Từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã nỗ lực hướng tới mục tiêu giúp người Việt hiểu rõ hơn về mức độ quan trọng của sức khỏe tinh thần. Từ đó, giúp người dân có các biện pháp chủ động quan tâm hơn tới sức khỏe tinh thần và thể chất của mình. 

NÊN XEM: Địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3

Đối tượng tư vấn đa dạng

Thanh Bình Psy có hỗ trợ tư vấn lĩnh vực tâm lý tình cảm cho đa dạng các đối tượng người lớn, trẻ em, doanh nghiệp,…với đa dạng phương thức thuận tiện tối ưu cho khách hàng. 

Tùy thuộc vào vấn đề mà bản thân mỗi người đang gặp phải các chuyên gia sẽ định hướng giải quyết tốt nhất để khách hàng chọn lựa. Trung tâm hướng tới việc trao quyền cho chính khách hàng giúp các bạn thoải mái hơn, tự biết cách cải thiện vấn đề của mình. 

Cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm cho nhiều đối tượng khác nhau
Cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm cho nhiều đối tượng khác nhau

Trao đổi riêng tư, thoải mái

Lựa chọn tư vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy khách hàng sẽ được hỗ trỗ trực tiếp 1-1 trong không gian thoải mái, riêng tư. Tại đây, các bạn sẽ dễ dàng chia sẻ với chuyên gia để nhận được những lời khuyên hữu ích. 

XEM NGAY: Những bộ phim về tình cảm gia đình hay bạn nên xem

Giá thành dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm tại Thanh Bình Psy

Thực tế, trong xã hội những người gặp vấn đề về tâm lý tình cảm rất nhiều nhưng số người biết cách tìm tới dịch vụ tư vấn lại rất ít. Vì thế, có nhiều trường hợp để xảy ra các hậu quả và hệ lụy khôn lường. giải quyết vướng mắc tâm lý là hành động cần thực hiện sớm giúp người bệnh tìm lại hướng đi đúng đắn cho cuộc đời. 

Xem thêm:  Bật mí các cách giải tỏa tâm lý căng thẳng tận hưởng cuộc sống

Với mong muốn mang tới dịch vụ tư vấn tâm lý tốt cho từng khách hàng, Thanh Bình Psy hỗ trợ tham vấn với mức giá ưu đãi và hấp dẫn. Tùy theo hình thức hỗ trợ mà mức giá có sự khác nhau. 

Bảng giá tham vấn trực tuyến 1.000.000đ, Gọi điện thoại trực tiếp 3.000.000đ/60 phút, hỗ trợ nhóm từ 5-20 người, sàng lọc tâm lý 10.000.000đ,… Mỗi phiên tham vấn của các bác sĩ tâm lý đều được thực hiện đảm bảo tiêu chí bảo mật thông tin tuyệt đối và đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng khi trải qua buổi tham vấn. 

THÔNG TIN THÊM: Dịch vụ tư vấn tâm lý online qua tin nhắn ở đâu tốt?

Dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm tại Thanh Bình Psy được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, mức giá hợp lý không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Đến với trung tâm các bạn sẽ giải quyết được các vấn đề đang gặp phải. Các chuyên gia cũng sẽ giúp các bạn có được suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi tình huống. Nếu đang đối mặt với các vướng mắc khó giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!