Dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 tại Hồ Chí Minh

Sinh ra trong đời không ai cho phép được chọn giới tính. Những nỗi niềm của người song tính rất đáng được trân trọng và đồng cảm. Tuy nhiên, những gì thuộc về “giới tính bất thường” này như định kiến chưa bao giờ được chấp nhận dễ dàng. Dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 Thanh Bình Psy ra đời hỗ trợ khách hàng sớm có được những giải pháp cho các vấn đề tâm lý gặp phải. 

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3

Hiện nay, việc chăm sóc tâm lý cho người thuộc thế giới thứ 3 rất được coi trọng. Dù cộng đồng này chỉ chiếm 3-5% dân số, họ vẫn làm việc, học tập như người bình thường, có đóng góp cho xã hội nhưng vẫn gặp những rào cản, định kiến trong xã hội. Vì vậy, đối tượng người đồng tính rất cần được hỗ trợ để có thể hòa nhập và tự tin hơn vào bản thân. 

Dịch vụ tư vấn tâm lý cho người đồng giới của Thanh Bình Psy là một trong số những đơn vị hỗ trợ tư vấn tâm lý được khách hàng đánh giá cao. Trung tâm đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về cơ sở cũng như đội ngũ để tư vấn đều là những người có chuyên môn cao.  

Dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 ở đâu uy tín?
Dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 ở đâu?

Đội ngũ tư vấn là người có chuyên môn

Đẳng cấp tạo nên giá trị là yếu tố hoàn toàn đúng với bất cứ mô hình kinh doanh nào. Đối với lĩnh vực tư vấn tâm lý điều này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đơn vị nổi tiếng với những ca điều trị tâm lý thành công cho người thuộc thế giới thứ 3 nói riêng và đa dạng các khách hàng khác trên cả nước. 

Xem thêm:  Tâm lý học phát triển là gì? Thông tin tổng quan cần biết

Thanh Bình Psy có đội ngũ chuyên môn là Cử nhân Tâm lý học Trần Thị Thanh Bình và Nguyễn Thị Thái Thu. Hai nhân sự đã được đào tạo chuyên ngành Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM với kinh nghiệm giải quyết tâm lý trực tiếp và Online cho hàng nghìn người bệnh. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng tin tưởng vào trình độ của các bác sĩ tâm lý tại trung tâm. 

NÊN XEM: Ngành tâm lý học phát triển ở nước nào?

Dịch vụ tâm lý chất lượng

Hiện nay, Thanh Bình Psy hoạt động tư vấn tâm lý cho người đồng tính trên 2 hình thức tham vấn tại nhà và tham vấn trực tuyến. Do đó, đối tượng khách hàng không giới hạn độ tuổi hay nghề nghiệp. Nếu đang vướng mắc trong tâm lý, giới tính, hay vướng mắc về tình cảm với người bạn đồng giới đều có thể liên hệ để được hỗ trợ tháo gỡ vấn đề. 

Bên cạnh việc giúp đỡ cho các khách hàng là cá nhân, tổ chức giải quyết được vấn đề tâm lý đang gặp phải, Thanh Bình Psy còn hướng tới mục tiêu dài hạn là xây dựng một góc nhìn mới về ngành Tâm lý học. 2 lãnh đạo của đơn vị này mong muốn cải thiện các vấn đề về sức khỏe tâm lý đang ngày càng gia tăng trong xã hội. 

Xem thêm:  Điểm danh 10 thói quen tốt cho sức khỏe
Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 chất lượng, uy tín
Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 cùng các chuyên gia tâm lý hàng đầu

Hỗ trợ tận tâm

Khách hàng đến với Thanh Bình Psy đều được tiếp đón chu đáo, nhiệt tình và thoải mái như những người bạn trong quá trình tư vấn. Các bạn có thể dễ dàng chia sẻ những khúc mắc để được các chuyên gia tham vấn hướng giải quyết một cách nhanh chóng, khắc phục vấn đề một cách tối ưu nhất. 

THÔNG TIN THÊM: Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình ở đâu tốt?

Cam kết về dịch vụ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy

Giữa muôn vàn lo ngại của con người trong cuộc sống, vấn đề tâm lý luôn là yếu tố được mọi người đặc biệt quan tâm. Thanh Bình Psy luôn là đơn vị tiên phong trong tư vấn tâm lý giúp người thuộc thế giới thứ 3 có thể dễ dàng sẻ chia và có được cách để sống thật và sống đúng với bản thân mình. Thanh Bình Psy cam kết:

Thực hiện đúng sứ mệnh

Sau nhiều năm thai nghén, lên ý tưởng và sự tập trung xây dựng, nỗ lực Thanh Bình Psy được thành lập. Đơn vị hướng tới sứ mệnh cải thiện sức khỏe tâm lý cho người Việt. Đây cũng là tâm huyết của đội ngũ các nhà tâm lý học lâm sàng khi sáng lập nên trung tâm. 

Thông qua các ca thăm khám và tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 nói riêng và đội ngũ khách hàng nói chung, Thanh Bình Psy càng củng cố thêm những giá trị mà đơn vị muốn hướng tới. 

Thanh Bình PSY thực hiện đúng xứ mệnh giải tỏa mọi khúc mắt ẩn sâu trong lòng bạn
Thanh Bình PSY thực hiện đúng xứ mệnh giải tỏa mọi khúc mắt ẩn sâu trong lòng bạn

Bảo vệ tối ưu cho quyền lợi người được tư vấn

Thanh Bình Psy luôn tôn trọng và tuân thủ nguyên tắc bảo vệ khách hàng là trên hết. Chúng tôi lấy thân chủ là trung tâm, cam kết bảo mật toàn bộ thông tin, tình trạng tâm lý khách hàng đang gặp phải. 

Xem thêm:  Thuốc an thần là gì và lời khuyên từ các bác sĩ

Trung tâm thực hiện rõ ràng giữa Tham vấn và Tư vấn tâm lý. Qua đó, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng có quyền quyết định chọn lựa giữa những phương hướng đã được chỉ ra. Từ đó, bác sĩ giúp khách hàng có được góc nhìn tổng thể, giúp thân chỉ đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân. 

Thanh Bình PSY cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân, tôn trọng quyền riêng tư
Thanh Bình PSY cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân, tôn trọng quyền riêng tư

Dịch vụ tư vấn tiết kiệm

Thanh Bình Psy cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tận tình, tiết kiệm với mức giá hợp lý dành cho tất cả khách hàng. Trung tâm có đa dạng các hình thức tư vấn, đặc biệt là hỗ trợ Online giúp thân chỉ có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển và các chi phí phát sinh một cách tối ưu. 

XEM NGAY: Thao túng tâm lý là gì?

Dịch vụ tư vấn tâm lý thế giới thứ 3 tại Thanh Bình PSY là nơi chữa lành các vết thương trong tâm hồn. Nếu đang cảm thấy bản thân rối bời trong các vấn đề tâm lý khác biệt đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để san sẻ gánh nặng trong lòng. Chúng ta đơn giản là những người bạn cùng nhau đồng hành vượt qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống nhé!