Cách nhắn tin rủ nàng đi chơi ngay từ những lần đầu hẹn hò

Sau một khoảng thời gian tiếp xúc, chuyện trò và bạn thấy mình rất hợp với người ấy. Bạn muốn rủ cô gái ấy cùng đi chơi riêng nhưng không biết nên mở lời như thế nào mới phải. Đừng lo, bài viết dưới đây Thanh Bình PSY sẽ giúp chàng có cách nhắn tin rủ nàng đi chơi hiệu quả, tinh tế nhất.

Bắt đầu câu chuyện với một câu chào thật ấn tượng

Khiỉ gửi cho cô ấy một tin nhắn thì bạn đừng chỉ gửi vỏn vẹn nội dung với câu nói như “chào”. Trên thực tế, bạn có thể làm tốt hơn thế rất nhiều đó. Có rất nhiều chủ đề lý ấn tượng, thú vị, hấp dẫn bạn có thể lựa chọn và bắt đầu cuộc trò chuyện. Bởi nếu như bạn chỉ gửi một tin nhắn một từ, lúc này bạn sẽ chỉ nhận được một câu trả lời, thậm chí là bị ngó lơ.

Thay vì sử dụng câu “chào” mờ nhạt thì bạn hãy bắt đầu với một câu chào ấn tượng. Bạn có thể hỏi cô ấy là đã xem một bộ phim mới sắp ra mắt hay chưa. Hoặc bạn cũng có thể đề cập đến bất kỳ điều gì đó hài hước hoặc kỳ lạ xảy ra xung quanh với bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nội dung tin nhắn gì sao cho thú vị và bạn đừng chào cô ấy chỉ một từ.

Xem thêm:  Đồng tính luyến ái là gì? Những biểu hiện của đồng tính luyến ái

Một lời chào hấp dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện một cách hiệu quả, vui vẻ. Điều này cũng sẽ khiến cho nàng cảm thấy bạn là một chàng trai thú vị. Như vậy,  lời mời đi chơi của bạn với nàng dễ được chấp nhận hơn nhiều đó.

Đừng quá thô bạo trong những cuộc trò chuyện, thay vào đó hãy bắt đầu bằng những lời chào nhau bạn nhé!
Đừng quá thô bạo trong những cuộc trò chuyện, thay vào đó hãy bắt đầu bằng những lời chào nhau bạn nhé!

NÊN XEM: Làm gì khi bị chàng từ chối tình cảm?

Tiếp tục câu chuyện – Cách nhắn tin rủ nàng đi chơi hiệu quả

Sau khi lời chào của bạn được cô ấy trả lời, bây giờ việc của bạn là tiếp tục câu chuyện. Trường hợp cô ấy là một cô gái nói chuyện tự nhiên thì sẽ giúp bạn có điều kiện thuận lợi trong việc dẫn dắt câu chuyện, tình huống. 

Ngược lại, nếu cô ấy là một cô gái khá dụt dè, nhút nhát thì bạn cần đặt cho cô ấy những câu hỏi. Hoặc bạn cũng có thể tìm một chủ đề mà cô ấy quan tâm để trò chuyện. Để những tin nhắn diễn ra một cách tự nhiên, không gượng gạo, tốt hơn hết, bạn cần thực hiện một số nghiên cứu nhỏ trước đó. Nạn nên tìm hiểu những gì cô ấy quan tâm, những gì cô ấy thích để bạn biết nên nhắn tin gì tiếp theo. 

Khi tìm hiểu, trò chuyện với nàng thì bạn cũng cần chú ý không nên mời cô ấy đi chơi ngay. Bởi khi hai người mới nói chuyện một chút nên việc mời đi chơi sẽ khá gượng gạo, điều này có thể khiến cho nàng mất tự nhiên. Thay vào đó, bạn nên để dành lời mời đi cho những lần nói chuyện tiếp theo thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Xem thêm:  Cơ Quan Sinh Dục Nữ Ở Tuổi Dậy Thì Thay Đổi Như Thế Nào?
Hãy tiếp tục câu chuyện vòng vo nào đó để thăm dò ý muốn của nàng
Hãy tiếp tục câu chuyện vòng vo nào đó để thăm dò ý muốn của nàng

THÔNG TIN THÊM: Tổng hợp các Stt tâm trạng buồn của con trai về tình yêu

Cách nhắn tin rủ nàng đi chơi bên ngoài

Sau một vài cuộc trò chuyện, đôi bên đã hiểu hơn về nhau, bạn muốn rủ cô ấy ra ngoài nhưng lại không biết làm thế nào. Thay vì rủ đi chơi trực tiếp một cách gượng gạo, bạn có thể hỏi han xem công việc, vấn đề học tập của cô ấy như thế nào.

Bạn có thể bông đùa vô tình hay cố ý hỏi tới thời gian rảnh của cô ấy. Trường hợp nàng nói mình rảnh, có thời gian thì bạn hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội mời cô ấy ra ngoài chơi nhé. 

Còn đối với trường hợp, cô ấy đang gặp áp lực trong công việc, học tập, cảm thấy stress và không có thời gian. Lúc này bạn có thể đưa ra một số gợi ý cho nàng cách giúp làm giảm căng thẳng như: đi dạo, xem phim, đi uống cafe thư giãn,…Bạn hãy gợi mở những chủ đề liên quan để dẫn dắt nàng và đưa ra lời mời. 

Để được cô ấy đồng ý thì bạn nên tạo được điểm hấp dẫn, thu hút của điểm đến mà mình đã chuẩn bị. Chắn chắn, khi cảm thấy thích thú thì việc bạn mời được cô ấy đi chơi bên ngoài là điều đơn giản.

Việc nhắn tin không chỉ đơn giản là cách gợi ý câu chuyện mà trên hết các bạn nên thể hiện được sự quan tâm và tình cảm của mình dành cho đối phương. 

Xem thêm:  Top 5 quyển sách tâm lý học xã hội sẽ làm thay đổi con người bạn
Ở những lần hẹn hò đầu tiên bạn nên nhắn tin rủ đi chơi bên ngoài chứ không phải những nơi "kín đáo" dành cho 2 người bạn nhé!
Ở những lần hẹn hò đầu tiên bạn nên nhắn tin rủ đi chơi bên ngoài chứ không phải những nơi “kín đáo” dành cho 2 người bạn nhé!

XEM NGAY:

Phản hồi lại

Sau khi đã nhắn tin mời, rủ nàng đi chơi, một cách hoàn hảo nhất đó là bạn đừng quên việc phản hồi lại sự đồng ý của cô ấy. Bạn cần phải lên kế hoạch, sắp xếp buổi hẹn gặp thật chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận.

Bên cạnh đó, bạn cũng bừng quên bày tỏ thái độ thích thú và hào hứng cho buổi hẹn sắp tới của mình. Tránh để cô nàng cảm thấy bạn thờ ơ, hời hợt, khi rủ được nàng đi chơi rồi thì lại bắt đầu lơ là đi nhé.

Trái tim của người con gái rất khó để có thể chinh phục được. Do đó, bạn cần phải để ý đến những cảm xúc, suy tư, tâm trạng của nàng. Nếu làm được điều này chắc hẳn bạn đã phần nào chiếm giữ được trái tim của cô ấy đó. 

Trên đây là những cách nhắn tin rủ nàng đi chơi cực đơn giản, hiệu quả cho thấy bạn là người tinh tế. Hy vọng với những chia sẻ của Thanh Bình PSY sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, mẹo hay để rủ nàng ra ngoài chơi. Hãy chuẩn bị thật chu đáo, tươm tất cho buổi hẹn đầu tiên để tạo ấn tượng tốt với nàng nhé.