Những stt tâm trạng buồn về cuộc sống lúc buồn, mệt mỏi

Bạn đang stress, đứng trước ngưỡng cửa khó khăn muốn viết vài dòng tâm sự? Dưới đây là tổng hợp những stt tâm trạng buồn về cuộc sống dành tặng cho tất cả mọi người để thể hiện cảm xúc của mình trên Facebook, Zalo,… Hãy cùng Thanh Bình PSY tham khảo nhé!

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống bế tắc chán nản

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống bế tắc trái ngược hoàn toàn với những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ. Những status buồn là tâm trạng rơi vào sự bế tắc khiến cho con người cảm thấy chán nản muốn buông xuôi. Mỗi người có mỗi cuộc sống khác nhau, vì vậy không nên phán xét bất kỳ một ai khi chưa hiểu cuộc sống của họ.Ai trong đời chẳng có lúc gặp thử thách, khó khăn, tâm trạng chán nản. Hy vọng những stt tâm trạng buồn về cuộc sống dưới đây sẽ giúp cho các bạn lấy lại được động lực.

 • Chúng ta vỡ nát, ngã xuống rồi chìm sâu vào vực thẳm vô tận. Nhưng cuối cùng cũng phải đứng dậy, tự chữa lành những vết thương để không sợ hãi bất cứ điều gì.
 • Hãy luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất, lời khó nghe thì bỏ ngoài tai, chuyện buồn rồi cũng sẽ qua đi, những điều tốt đẹp rồi sẽ tới. Tôi biết trên một hành trình tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn thực sự rất cố gắng và đừng quên an ủi bản thân rằng: Cực khổ cho cậu rồi!
 •  Công sức mà bạn nỗ lực, cố gắng bỏ ra hôm nay. Là vì tương lai có thể ngồi bên bờ biển ngắm mặt trời mọc mỗi ngày. Mỗi buổi sáng thức dậy có thể vui vẻ, say sưa hát ca.
 • Hãy luôn nhớ kỹ rằng những bộ quần áo mới là khiến bạn có thể cảm thấy vui vẻ, cuộc sống của bạn cũng vậy.
 • Điều hoang đường nhất trong cuộc đời không phải là tháng năm, mà là sự trưởng thành.
Xem thêm:  Cách khích lệ tinh thần nhân viên hiệu quả nên áp dụng
Tổng hợp các stt hay về tâm trạng buồn trong tình yêu và cuộc sống
Tổng hợp các stt hay về tâm trạng buồn trong tình yêu và cuộc sống

THÔNG TIN THÊM: Bộ sưu tập các STT tâm trạng buồn con trai về tình yêu

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống bon chen

Cuộc sống bon chen vấn đề cơm áo gạo tiền khiến bạn cảm thấy mệt mỏi? Những stt tâm trạng buồn về cuộc sống bon chen là nơi để mọi người nói lên điều đó. Bạn đừng buồn bởi con người chúng ta luôn có những điều xảy ra không như mình mong muốn. Mỗi người phải biết vượt qua chông gai, thử thách thì cuộc sống mới trở nên thực sự ý nghĩa.

 • Trong cuộc sống bon chen này, tiền không thể mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì có thể mua được gần hết.
 • Chúng ta dễ bị cuốn vào cuộc sống hối hả của mọi thứ xung quanh. Cố gắng học tập, bon chen với cuộc sống của chính bản thân mình. Đến nỗi đôi khi ta quên mất niềm vui trong cuộc sống này nó như thế nào nữa. Và dường như, mỗi người cũng quên luôn cách để lãng quên nỗi buồn trong cuộc sống.
 • Cuộc sống này nhiều thứ phải bon chen khiến người ta cảm thấy mệt mỏi. Và dần dần nụ cười nhếch môi cũng nhiều hơn. Những lúc đó, ai cũng muốn trở lại thành một đứa trẻ với nụ cười hồn nhiên, vô tư khi chưa va chạm với cuộc sống xô bồ này.
 • Ta luôn tỏ ra vô tâm với những người thương yêu ta. Và khi con người đứng trước vực thẳm, ta mới chịu nhìn lại đằng sau mình. Hãy học cách trân trọng, đừng để đến lúc đối diện giữa còn và mất thì mới cảm thấy có giá trị. Tuổi trẻ còn quá nhiều thời gian để vui chơi, bon chen với cuộc sống.
 • Con người thật kỳ lạ! Cứ bon chen tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc ở những nơi chốn xa xôi. Lại bỏ quên cái nơi đầy ắp ánh lửa thương yêu ở bên cạnh mình. Lại luôn cảm thấy mình cô đơn, lạc lõng khi chưa tìm được “nửa kia”. Nhưng quên rằng có những người thầm lặng, che chở cho mình.
Xem thêm:  Hiệu ứng đám đông là gì? Nguyên nhân, cách sử dụng 
Lớn lên nụ cười sẽ ít đi, mảnh vỡ càng nhiều hơn
Lớn lên nụ cười sẽ ít đi, mảnh vỡ càng nhiều hơn

XEM NGAY: Tổng hợp các Stt tâm trạng về đêm cho người cô đơn

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ và chứa đựng nhiều cung cấp bậc cảm xúc khác nhau mà mỗi chúng ta đều muốn chia sẻ với mọi người. Vậy những lúc chúng ta cảm thấy buồn sẽ làm gì?

Có người lựa chọn đi nhậu, tụ tập với bạn bè để giải tỏa căng thẳng. Có người chọn ăn một món ăn thật ngon, đi ngủ hay xem một bộ phim hấp dẫn. Cũng có những con người post những stt tâm trạng buồn về cuộc sống lên trang cá nhân để những ai quan tâm có thể chia sẻ, an ủi.

Những stt tâm trạng buồn về cuộc sống được Thanh Bình Psy sưu tầm dưới đây được các bạn trẻ hiện nay thường xuyên sử dụng để trải lòng. Hãy cùng tham khảo nhé!

 • Không thử đem tất cả mọi thứ vứt đi thì không thể biết được điều gì mới thực sự cần thiết. Không thử quên hết mọi chuyện một lần thì làm sao biết được chuyện gì không quên được?
 • Người xưa có câu: “Tất cả duyên phận của mỗi người trong cuộc sống đều là nợ từ kiếp trước. Có những người đến rồi lại đi đó là vì họ nợ các bạn không nhiều, trả xong nợ thì đi thôi.”
 • Nếu như một lý rượt khiến chúng ta quên đi hết thảy chuyện buồn, thì cho tôi xin một chai, không … bao nhiêu chai cũng được!
 • Khoảnh khắc buồn nhất là những nỗ lực mà mỗi người tích góp bỗng chốc tan biến.
 • Trứng gà, đập vỡ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ bên trong lại là sinh mạng. Đời cũng thế, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực cuộc sống, đập vỡ từ bên trong là sự trưởng thành. Nếu bạn đợi người khác đập vỡ từ bên ngoài, chắc chắn bạn sẽ trở thành thức ăn của người khác. Nếu có thể phá vỡ từ bên trong, bạn sẽ phát hiện sự trưởng thành như một lần sống lại.
Xem thêm:  Oxytocin có vai trò quan trọng gì? Cách gia tăng hormone tình yêu
Bộ sưu tập các stt về tâm sự buồn trong cuộc sống
Bộ sưu tập các stt về tâm sự buồn trong cuộc sống

XEM NGAY:

Hi vọng với những stt tâm trạng buồn về cuộc sống hay, ý nghĩa và sâu sắc nhất mà Thanh Bình Psy tổng hợp trên đây đã phần nào giúp bạn giải tỏa nỗi lòng mình. Đừng mãi cảm thấy buồn phiền và chán nản. Hãy tìm cho mình một mục tiêu, đích đến chắc chắn bạn sẽ thấy được động lực để tiếp tục phấn đấu. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống này nhé!