Bắt mạch tâm lý đàn ông khi say nắng bạn

Đàn ông khi say nắng sẽ không che giấu được, mà rất dễ phát hiện bằng nhiều cách. Để kiểm tra xem liệu chàng có đang mê mẩn bạn hay không, đừng bỏ qua các đặc trưng tâm lý đàn ông khi say nắng do thanhbinhpsy.com tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

Thường xuyên nhìn trộm bạn

Việc nhìn trộm người mình thích là điều vô cùng phổ biến ở nam giới khi say nắng. Lúc này mọi nhất cử nhất động của bạn đều lọt vào tầm mắt của anh ta, dĩ nhiên bạn có thể cho rằng nhìn trộm trông rất kỳ cục và thiếu đứng đắn. Thế nhưng đứng trước cô gái mà chàng đang si mê, chàng sẽ rất ngại ngùng và không thể nhìn trực diện.

tam ly dan ong khi say nang 1
Hình 1: Đàn ông nhìn trộm bạn thường xuyên có khả năng thích bạn rất lớn

Chủ động liên lạc với bạn

Cho dù không có chuyện gì để nói chàng cũng chủ động liên lạc với bạn để chuyện trò, thậm chí chỉ để hỏi những câu rất bình thường về bạn. Sở dĩ đàn ông khi say nắng có thói quen liên lạc thường xuyên với người mình thích là vì suy nghĩ của anh ta luôn hướng đến bạn, nếu như được trò chuyện cùng bạn có thể giúp anh ấy hiểu bạn nhiều hơn. Từ đó có cơ hội gắn kết tình cảm giữa hai người.

Xem thêm:  Hội chứng Tourette - Dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị

Tìm hiểu về sở thích của bạn

Nhắc đến sở thích là nhắc đến những điều riêng tư, thuộc về cá nhân. Thường thì chỉ những người trong gia đình, bạn bè thân thiết mới có thể biết được sở thích đặc biệt của bạn. 

Thế nhưng trong số các mối quan hệ của bạn bỗng xuất hiện một người đàn ông biết rất rõ về những việc bạn thích làm, món ăn bạn thích, nơi bạn muốn đi… thì đích thị là chàng đang say nắng bạn rồi đấy. Việc dành nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích của một người không hề đơn giản, do đó bạn hãy trân trọng người đàn ông này nhé vì họ chỉ muốn mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ.

Thích chia sẻ nhiều thứ với bạn

Thông thường, cánh mày râu không có thói quen chia sẻ nhiều thứ với người khác giới, trừ khi đó là người có vị trí quan trọng trong lòng anh ta. Việc sẵn sàng trao đổi những sở thích cá nhân, thói quen, cuộc sống với bạn chứng tỏ chàng trai rất muốn bạn quan tâm, cũng như mong muốn nhận được sự hồi đáp từ nàng. Qua đó cả hai có thể hiểu về nhau nhiều hơn, tạo tiền đề cho một hạnh phúc không xa.

Xem thêm:

Luôn vui vẻ khi bên cạnh bạn

Cho dù ngày hôm nay của người đàn ông có ảm đạm, u tối, buồn chán và tẻ nhạt thế nào chăng nữa, thì chỉ cần bất chợt nhìn thấy nụ cười của bạn hoặc được ở bên cạnh bạn cũng đủ để gạt bỏ hết mọi phiền muộn. Thay vào đó những nụ cười hạnh phúc, tươi rói và vô cùng vui vẻ. Nhìn thấy bạn như nhìn thấy ánh sáng mặt trời, ngập tràn hạnh phúc và đầy viên mãn.

Xem thêm:  Tinh thần là gì và nên làm gì để cải thiện sức khỏe tinh thần?
tam ly dan ong khi say nang 2
Hình 2: Ở cạnh người mình thích, đàn ông không thể nén nỗi những nụ cười hạnh phúc tự nhiên nhất

Sẵn sàng giúp đỡ và bảo vệ bạn

Đối với cô gái mình thích, đàn ông sẽ không bao giờ nề hà dù chuyện có khó khăn và phức tạp đến đâu. Chàng sẵn sàng xuất hiện nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần, y như rằng chuyện của bạn chính là chuyện anh ấy phải gánh vác. Song song với đó, chàng còn có xu hướng xoay quanh bạn, dành nhiều thời gian để được gặp bạn, bên cạnh bạn và che chở, bảo vệ bạn.

Tôn trọng bạn mọi lúc mọi nơi

Đàn ông biết tôn trọng phụ nữ là một điều cực kỳ đáng quý và trân trọng. Với người phụ nữ mình đang say nắng, chàng vẫn phát tín hiệu quan tâm để đối phương nhận ra, thế nhưng nếu anh chàng đợi mãi mà không nhận được hồi đáp, chàng sẽ nhìn nhận theo góc cạnh khác. Có thể cô ấy đang trong tình trạng chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ yêu đương, hoặc có nỗi niềm nào đó. 

Việc duy nhất anh nên làm lúc này chính là chờ đợi, tuy không bỏ cuộc nhưng cũng đừng làm cô ấy cảm thấy khó xử. Đây chính là ý nghĩa của sự tôn trọng của một người đàn ông dành cho cô nàng anh đang thầm thương trộm nhớ.

Thường xuyên khen và tặng quà cho bạn

Đối với một người đàn ông chân chính, nghiêm túc trong tình yêu thì việc dành tặng những lời khen cho một cô gái là không phải bình thường. Bởi lẽ ý nghĩa của lời khen chính là tín hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ chàng đang say nắng bạn. Vì luôn luôn dõi theo bạn nên sẽ thấy được sự tuyệt vời trong con người bạn và rồi thốt ra những lời có cánh ngọt như mật của kẻ si tình.

Xem thêm:  Hỏi đáp ngay: Nhận thức lý tính là gì?

Bên cạnh đó, tâm lý đàn ông say nắng thường rất muốn tặng quà cho phụ nữ, cho dù chẳng phải dịp gì nhưng luôn tạo ra những cái cớ vô cùng đáng yêu để tặng bạn. Món quà có thể là một bó hoa, một vật kỉ niệm khi đi công tác…. tuy nhỏ nhưng tượng trưng cho hành động lãng mạn và đầy ngọt ngào.

tam ly dan ong khi say nang 3 1
Hình 3: Thường xuyên chuẩn bị các món quà nho nhỏ đáng yêu cũng đủ để minh chứng cho tấm chân tình của cánh mày râu

Xem thêm:

Mong rằng với tất tần tật các đặc trưng tâm lý đàn ông khi say nắng ở bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về suy nghĩ, hành động khó hiểu, lãng mạn và ngọt ngào của nam giới khi yêu nhé.