Top 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng dễ nhận biết

Khi yêu bất kỳ ai cũng muốn đối phương quan tâm, yêu thương mình thật lòng. Thế nhưng, vẫn có một số người gặp phải người dùng đểu cáng, dối trá khi yêu. Do đó, rất nhiều người luôn thắc mắc đối phương có thực sự yêu mình hay không? Hãy cùng với Thanh Bình PSY tìm hiểu chi tiết 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng ngay bài viết dưới đây.

8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng đơn giản, dễ nhận biết

Tìm hiểu về tâm lý của đàn ông là điều mà mọi nữ giới đều quan tâm, đặc biệt là khi yêu. Bởi những hành động, lời nói đều giúp nhận ra được tình cảm của đối phương có dành cho mình không? Cùng với Thanh Bình PSY tham khảo 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng sau đây:

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Những dấu hiệu nhận biết đàn ông không thật lòng khi yêu

No1: Nữ giới luôn phải là người chủ động

Ngày nay chúng ta không còn quá quan tâm tới việc trai hay gái chủ động trong tình yêu. Thế nhưng, trong trường hợp nữ giới luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện. Đồng thời nếu như không liên lạc anh ta cũng mặc kệ thì nên xem lại mối quan hệ này của cả hai người. Bởi không có người đàn ông nào yêu thật lòng mà lại trong tình trạng bị động.

No2: Chỉ tìm khi cần quan hệ tình dục

Không thể phủ nhận rằng khi yêu nhau, ai cũng muốn có được người mình yêu ở bên cạnh. Đồng thời muốn mặn nồng, gần gũi với người yêu hơn. Thế nhưng, chị em phụ nữ nên cẩn thận với những cánh mày râu lúc nào cũng gạ gẫm, đòi hỏi quan hệ.

Xem thêm:  Agoraphobia là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Khi gặp nói chuyện đi chơi có thể anh ta sẽ không vui và tỏ thái độ khó chịu. Tuy nhiên khi nhắc tới vấn đề đó là anh ta thay đổi thái độ ngay tức khắc. Đồng thời quay sang tình cảm, ngọt ngào với bạn với mục đích thỏa mãn sự ham muốn để quan hệ.

Vì vậy, không nên dại dột tin vào các lời ong bướm của họ. Nếu đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ tôn trọng và không bao giờ ép buộc quan hệ khi bạn không muốn.

 

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Đàn ông không yêu thật lòng chỉ tìm khi cần quan hệ tình dục

No3: Không giới thiệu với gia đình, bạn bè người thân của anh ta

Có thể thời gian đầu khi cả hai mới bắt đầu tìm hiểu chưa có gì sâu sắc. Thế nhưng khi tình yêu đã lâu mà anh ta vẫn không hề có ý định giới thiệu với gia đình, bạn bè thì nên xem xét lại tình cảm. Bởi họ không có ý định nghiêm túc với bạn, Đồng thời bạn cũng không phải đối tượng mà họ xác định mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

No4: Luôn tỏ ra bận rộn

Người đàn ông luôn mượn cớ bận rộn để tránh gặp mặt bạn. Nếu bạn có hẹn có gọi cũng lấy lý do bận bịu, công việc để từ chối. Đây chính là dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng. Bởi nếu họ yêu bạn thật lòng, sẽ không hề xem nhẹ và đối xử với bạn như vậy.

No5: Có nhiều điều mờ ám

Nếu chịu khó quan sát, tinh ý cũng có thể dễ dàng nhận ra người đàn ông có yêu mình thật lòng không? Nếu anh ta thường có các hành động mờ ám, điều bí mật khi hỏi thì úp mở không rõ ràng thì chứng tỏ anh ta không thật lòng với bạn. Đồng thời luôn tỏ thái độ cáu gắt, khó chịu hay lảng sang chuyện khác khi phái nữ cố gắng đào sâu. Đây là những dấu hiệu rất đáng nghi mà chị em phụ nữ nên chú ý.

No6: Không bỏ được thói quen trăng hoa

Nếu anh ta thừa nhận rằng bản thân vẫn muốn tìm hiểu và khám phá thêm nhiều người hơn nữa để chắc chắn rằng bạn và anh ta là cặp trời sinh. Do đó, bạn hãy cho từ bỏ anh ta ngay và luôn. Việc đứng núi này trông núi nọ là biểu hiện của mối quan hệ không chắc chắn, bền vững.

Xem thêm:  Top 8 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn dễ nhận biết
dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Không bỏ được thói quen trăng hoa khi yêu

No7: Không quan tâm tới cảm xúc của bạn

Đàn ông không quan tâm tới cảm xúc của bạn, thậm chí có các phát ngôn hay hành động làm cho bạn thấy xấu hổ nơi công cộng trước mặt người khác. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ta không yêu bạn thật lòng. Bởi một chàng trai yêu bạn sẽ luôn giữ thể diện ở bất cứ trường hợp nào.

No8: Muốn thay đổi theo cách anh ta muốn

Việc này thể hiện sự độc đoán, ích kỷ của anh ta. Những người có khả năng thao túng tinh thần, suy nghĩ của người khác, họ sẽ khởi đầu bằng việc muốn đối tốt cho bạn.

Nếu anh ta thường xuyên chỉ ra những mặt không tốt và sai phạm, nói muốn tốt cho bạn. Thậm chí còn bắt bạn phải thay đổi phải thay đổi theo sở thích của anh ta. Qua đó, bạn nên cân nhắc xem liệu đây có phải là người đàn ông mà mình muốn lâu dài hay không.

Cách để biết đàn ông có thực sự yêu bạn hay không?

cach nhan biet dan ong co yeu that long hay khong

 • Xem anh ấy có những hành động hay cư xử tôn trọng bạn không. Nếu thật sự tôn trọng ý kiến của bạn. Hai người luôn ngồi lại với nhau nói chuyện nếu có những quan điểm trái ngược. Chứng tỏ anh ấy luôn tôn trọng bạn và rất nghiệm túc vào việc duy trì mối quan hệ với bạn.
 • Anh ấy có hay đặt ra những câu hỏi quan tâm về cuộc sống của bạn hay không. Dĩ nhiên khi một người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn hỏi han, quan tâm bằng lời nói và hành động đến người mình yêu.
 • Có tạo cảm giác chân thành khi nghe ý kiến của bạn không. Người đàn ông thật lòng sẽ luôn lắng nghe những câu chuyện của bạn. Lắng nghe ý kiến của bạn. Còn ngược lại thì anh ta không tôn trọng bạn. Chỉ xem lời nói của bạn như gió thoảng qua tai.
 • Xem xét khả năng thỏa hiệp của anh ấy. Nếu anh ta luôn khăng khăng mình đúng và không nghe ý kiến của bạn. Thì bạn nên xem xét lại mối qua hệ của mình hoặc anh ta quá bảo thủ.
 • Để ý người yêu của bạn hay chạm vào đâu trên cơ thể mình và chạm trong hoàn cảnh nào. Nếu anh ấy muốn gần gũi với bạn dù bất cứ đâu hay nhiều lần. Thì có thể đây chỉ là dấu hiệu anh ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ muốn làm chuyện ấy với bạn.
 • Đưa bạn đến gia đình của anh ấy và bạn bè để giới thiệu. Nếu anh ấy không có ý định đưa bạn về gặp gia đình hoặc luôn né tránh vấn đề này. Thì đây cũng là một dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng.
 • Anh ấy đưa ra đề nghị muốn gặp gia đình của bạn.
 • Quan sát anh ấy có hay làm những điều mà bạn không thích không.
Xem thêm:  Bác Sĩ Tâm Lý Là Gì? Nghề Bác Sĩ Tâm Lý Tại TPHCM

Tham khảo thêm:

Lời kết

Những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng rất dễ nhận thấy, chỉ cần nhìn vào thái độ là biết. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn tư vấn tình cảm, hãy đến với Thanh Bình PSY – nơi lắng nghe những nỗi niềm trong lòng bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn tự định hướng được những vấn đề của bản thân một cách tích cực và đúng đắn hơn. Bạn có thể liên hệ với Thanh Bình Psy để được tư vấn qua điện thoại hoặc tham vấn tại nhà theo:

THANH BÌNH PSY

 • Địa chỉ: Số 551/99 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline/Zalo: 0372.951.520
 • Email: thanhbinhpsy@gmail.com
 • Website: thanhbinhpsy.com/