13 Điệu Bộ Và Dấu Hiệu Ve Vãn Thường Gặp Nhất Của Phụ Nữ

Phụ nữ thường sử dụng hầu hết, những điệu bộ làm dáng cơ bản giống như đàn ông bao gồm vuốt tóc, vuốt phẳng quần áo, chống một hoặc cả 2 tay lên hông, bàn chân và cơ thể chĩa về phía người đàn ông, liếc nhìn thân mật lâu hơn và tăng cường tiếp xúc mắt.

Một số phụ nữ còn sử dụng điệu bộ thọc ngón tay cái vào thắt lưng. Mặc dù điệu bộ này thể hiện sự quyết đoán của đàn ông, nhưng ở phụ nữ, nó được thực hiện một cách tinh tế hơn, thông thường họ chỉ thọc một ngón cái vào thắt lưng hoặc nhô ngón cái ra ngoài túi xách hay túi quần.

Phụ nữ có nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, thời điểm họ có nhiều khả năng thụ thai nhất. Chính trong thời gian này họ có xu hướng mặc đầm ngắn hơn, mang giày cao gót hơn, đi bộ, nói chuyện, khiêu vũ và hành động một cách khiêu khích hơn, đồng thời sử dụng các dấu hiệu mà Thanh Bình Psy sắp nói đến. Sau đây là loạt 13 điệu bộ và dấu hiệu ve vãn của phụ nữ thường gặp nhất được phụ nữ khắp nơi sử dụng nhằm bật đèn xanh cho đàn ông.

Lắc lư và hất tóc

Đây thường là điệu bộ ve vãn của phụ nữ khi cô ta ở gần người đàn ông yêu thích trước tiên. Đầu hất nhẹ ra sau để tung tóc qua vai hoặc ra khỏi mặt. Ngay cả phụ nữ tóc ngắn cũng làm điệu bộ này.

Đây là động tác hết sức tinh tế của phụ nữ để chứng tỏ rằng cô ấy quan tâm đến việc trông cô ấy ra sao trước một người đàn ông. Điệu bộ này cũng cho phép cô ta để lộ vùng da dưới cánh tay, làm “nước hoa giới tính” (Pheromon) thoáng qua người đàn ông mà cô ta yêu thích.

de min
Không quý ông nào cưỡng lại nổi cái hất tóc của phụ nữ

Môi ươn ướt và trề ra, miệng hơi hé mở

Ở tuổi dậy thì, cấu trúc xương mặt của con trai thay đổi đáng kể. Chất testosterone làm cho quai hàm của người con trai cứng cáp hơn và nhô ra, mũi to hơn và trán rõ nét hơn. Sự phát triển tất cả những đường nét cần thiết này nhàm bảo vệ mặt khi chạm trán với các con vật khác hoặc kẻ thù.

Trong khi đó, cấu trúc xương mặt của con gái vẫn không thay đổi nhiều, vẫn giữ vẻ ngây thơ với nhiều lớp mỡ dưới da. Do đó gương mặt của phụ nữ khi trưởng thành trông có vẻ dày hơn và đầy đặn hơn so với thời con gái nhất là đôi môi.

phụ nữ quyến rũ
Đôi môi hé mở luôn khiến cho phụ nữ trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết

Vì vậy, đôi môi lớn và dày trở thành một dấu hiệu của nữ giới do đó tương phản với kích cỡ đôi môi của người đàn ông. Một số phụ nữ còn bơm chất collagen vào môi để nhấn mạnh sự khác biệt về giới tính, qua đó làm tăng sức quyến rũ dưới mắt đàn ông. Động tác trề môi ra đơn thuần là phô bày môi nhiều hơn.

Hai méo ngoài cơ quan sinh dục của phụ nữ cũng có độ dày theo tỷ lệ tương ứng với đôi môi trên khuôn mặt cô ta. Desmond Morris mô tả đây là “sự tự bắt chước”, vì đôi môi dường như là biểu tượng vùng sinh dục ngoài của nữ giới. Phụ nữ có thể làm ướt đôi môi mình bằng cách liếm môi hoặc dùng mỹ phẩm làm cho họ có vẻ ngoài gợi cảm hơn.

Xem thêm:  Tinh thần là gì và nên làm gì để cải thiện sức khỏe tinh thần?

Khi người phụ nữ hứng tình thì đôi môi, cặp ngực và các cơ quan sinh dục ngoài của cô ta trở nên to hơn và ửng đỏ lên vì máu dồn vào đó. Việc sử dụng son môi – sáng kiến của người Ai Cập cách đây 4000 năm – cũng làm cho khuôn mặt người phụ nữ trở nên ửng hồng. điều này giải thích tại sao trong các cuộc thử nghiệm có sử dụng những bức ảnh chụp phụ nữ thoa nhiều màu son thì đàn ông đều thấy son màu đỏ tươi là quyến rũ và gợi cảm nhất.

Xem thêm >>> Tham Vấn Tâm Lý Qua Chat

Tự vuốt ve

Như đã nói, điệu bộ cơ thể thể hiện những khát khao thầm kín trong tâm hồn của chúng ta và điệu bộ tự vuốt ve cũng vậy. Do có nhiều dây thần kinh cảm nhận việc vuốt ve nên phụ nữ nhạy cảm với cảm giác này hơn đàn ông.

Khi phụ nữ vuốt đùi, cổ hoặc cổ họng chầm chậm và gợi cảm thì điệu bộ đó ngụ ý rằng người đàn ông có thể vuốt ve cô ta theo cách tương tự cũng như cho phép cô ta hình dung ra cảm giác có được như khi đàn ông chủ động vuốt ve mình. Đây được coi là một trong những điệu bộ ve vãn của phụ nữ có sức mạnh đánh gục đàn ông nhất.

Cổ tay thả lỏng

phụ nữ quyến rũ
Thả lỏng cổ tay sẽ khiến cho phụ nữ càng hấp dẫn hơn

Đi hoặc ngồi trong khi làm điệu bộ cổ tay thả lỏng là một dấu hiệu phục tùng thường được phụ nữ và đàn ông đồng tính sử dụng. Nó tương tự như cách con chim giả vờ bị thương để dụ con mồi ra khỏi tổ.

Nói cách khác, đó là điệu bộ thu hút sự chú ý của đàn ông rất hữu hiệu vì nó khiến họ cảm thấy mình có thể thống trị. Tuy nhiên, trong tình huống công việc, điệu bộ cổ tay thả lòng hạ thấp trầm trọng vị thế của người phụ nữ, làm cô ta không được coi trọng thậm chí vài người đàn ông có thể sẽ đề nghị hẹn hò với cô ta.

Mân mê một vật hình trụ

Hành động mân mê điếu thuốc, ngón tay, chân ly rượu, hoa tai tòng teng hoặc bất kỳ vật gì hình dạng như dương vật vô tình tiết lộ những suy nghĩ trong tâm trí chúng ta. Tháo ra đeo vào chiếc nhẫn trên ngon tay cũng có thể thể hiện sự quan hệ tình dục tưởng tượng.

Khi phụ nữ thực hiệu những điệu bộ này, nhiều khả năng là người đàn ông sẽ mân mê cái bật lửa, chìa khóa xe hơi của cô ta hoặc bất kỳ vật dụng cá nhân nào ở gần cô ta hàm ý việc anh ta cố sở hữu cô ta.

Để lộ cổ tay

phu nu de lo co tay

Người phụ nữ để ý đến người đàn ông sẽ dần dần để lộ làn da láng mịn, mềm mại bên dưới cổ tay cho người bạn tình tương lai nhìn thấy, và phô bày rõ hơn khi cô ta quan tâm đến người đó nhiều hơn. Vùng cổ tay từ lâu đã được xem là một trong các khu vực gợi cảm trên cơ thể phụ nữ, bởi nó là một trong những vùng da mỏng manh.

Tuy người ta không rõ điệu bộ này là cách cư xử tự nhiên hay được tiếp thu, nhưng chắc chắn là nó diễn ra một cách vô thức. Ngoài ra, người đàn ông cũng hay chú ý đến lòng bàn tay của phụ nữ khi cô ta đang nói chuyện.

Điệu bộ này tương đối dễ thực hiện với người phụ nữ nào đang hút thuốc, vì họ chỉ cần giơ lòng bàn tay lên ngang vai. Những người đàn ông đồng tính thường bắt chước điệu bộ để lộ cổ tay và lắc lư đầu vì họ muốn có vẻ ngoài giống phụ nữ.

Phụ nữ bôi nước hoa lên vùng da bên dưới cổ tay để nước hoa được phân tán theo mạch cổ tay về phía người bạn tình. Điệu bộ ve vãn của phụ nữ này dùng mùi hương lôi cuốn sự chú ý của người đàn ông và khiến anh ta nhìn thấy vùng da bên dưới cổ tay của cô gái.

Xem thêm:  Tinh thần đoàn kết là gì? Ý nghĩa của tính đoàn kết

Nhìn ngang qua bờ vai được nâng lên

phụ nữ quyến rũ
một cái nhìn ngang để lộ vai trần sexy

Bờ vai được nâng lên như sự tự bắt chước cặp ngực trong của phụ nữ. Cùng với điệu bộ mí mắt hơi rũ xuống, người phụ nữ nhìn người đàn ông vừa đủ lâu để anh ta nhận ra, sau đó đánh mắt sang nơi khác. Hành động này tạo cảm giác người phụ nữ đang nhìn trộm và buộc người đàn ông nhận được cái nhìn đó cũng lén quan sát cô ta.

Xem thêm:

Lắc hông

Vì phải sinh nở nên phụ nữ có hông và khoảng cách giữa hai chận rộng hơn người đàn ông, do vậy khi người phụ nữ bước đi, cô ta lắc lư làm nổi bật vùng khung chậu. Động tác này là dấu hiệu nhấn mạnh sự khác biệt giới tính do đàn ông không thể đi tương tự. Đồng thời nó cũng giải thích tại sao rất ít phụ nữ chạy giỏi, vì hông rộng làm cho đôi chân khuỳnh ra hai bên khi họ chạy.

Lắc hông là một trong những điệu bộ ve vãn của phụ nữ vô cùng tinh tế hay được sử dụng trong các chương trình quảng cáo sản phẩm và dịch vụ từ nhiều thế kỷ trước. Phụ nữ xem những đoạn quảng cáo đều ao ước mình được giống như người mẫu. Kết quả là sản phẩm quảng cáo được biết đến nhiều hơn.

phụ nữ quyến rũ
Khó ai có thể quên được cái lắc hông của những cô nàng nóng bỏng

Nghiêng khung chậu

Chứng cứ y học cho thấy phụ nữ có tỷ lệ eo – hông là 70% sẽ có sức khỏe tốt và có khả năng sinh con thành công nhất, nghĩa là kích cỡ eo bằng 70% kích cỡ của hông. Điều này khiến cho thân hình cô ta trông giống cái đồng hồ cát. Theo ghi nhận thì đây là tỷ lệ cơ thể gây được sự chú ý của đàn ông nhiều nhất.

Đàn ông bắt đầu mất dần hứng thú khi tỉ lệ này vượt lên quá 80% và đối với đa số đàn ông, tỷ lện này cao lên hay thấp xuống thì càng khiến họ ít chú ý hơn. Đàn ông hoàn toàn mất hứng khi tỷ lệ đó lên tới 100% nhưng vẫn còn duy trì cảm hứng ở một chừng mực nhất định khi tỷ lệ này xuống thấp dưới 70%. Tuy nhiên, 70% vẫn là một tỷ lệ hoàn hảo xét về khía cạnh sinh nở. Cách thức phụ nữ làm nổi bật tỷ lệ này rất đơn giản, cô ta chỉ cần nghiêng khung chậu khi đứng.

Giáo sư Devendra Singh, nhà tâm lý học nghiên cứu về quá trình tiến hóa thuộc trường Đại Học Texas, đã tìm hiểu về sức hấp dẫn cơ thể của các thí sinh dự thi hoa hậu Mỹ và những bức ảnh trên tạp chí Playboy trong hơn 50 năm và phát hiện tỷ lệ eo hông quyến rũ đàn ông nhất là từ 67 – 80%.

Giáo sư Singh đã tiến hành thử nghiệm bằng cách sử dụng bức ảnh của các phụ nữ nhẹ cân, thừa cân và có cân nặng trung bình. Sau đó ông đưa cho nhiều nhóm đàn ông xem chúng và yêu cầu họ đánh giá theo mức độ hấp dẫn. Phụ nữ có cân nặng trung bình với tỷ lệ eo hông khoảng 70% được cho là quyến rũ nhất.

Trong cách bức ảnh phụ nữ thừa cân và nhẹ cân, phụ nữ có vòng eo nhỏ hơn được chọn. Phát hiện đáng chú ý của cuộc kiểm tra là đàn ông “chấm điểm” tỷ lệ eo-hông 70% cao nhất. Cho dù trọng lượng người phụ nữ đó khá nặng. Điều này có nghĩa là phụ nữ có thân hình lớn vẫn có thể làm đàn ông ngoái nhìn nếu họ đạt chuẩn này.

Xem thêm:  Vợ chồng hay cãi nhau phải làm sao? Hướng giải quyết thế nào?

Túi xách đặt ở khoảng cách gần

phụ nữ quyến rũ
Nếu một cô gái để túi xách gần bạn thì cô ấy đang bật đèn xanh rồi đấy

Hầu hết đàn ông chưa bao giờ nhìn thấy những thứ bên trong túi xách của phụ nữ và các cuộc nghiên cứu cho thấy họ thậm chí sợ chạm vào túi xách của cô ta huống chi là mở ra. Túi xách là vật dụng cá nhân được xem như phần nới ra thêm của cơ thể người phụ nữ, và vì thế nó trở thành dấu hiệu cực kỳ thân mật khi cô ta đặt nó gần một người đàn ông.

Nếu cô ta thất người đàn ông đó đặc biệt quyến rũ thì cô ta sẽ chầm chậm vuốt ve túi xách của mình, nhờ anh ta chuyền hộ túi xách hoặc thậm chí là lấy thứ gì đó trong túi ra. Việc đặt túi xách gần người đàn ông để anh ta có thể nhìn thấy hoặc chạm vào nó là một dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ cô gái quan tâm đến anh ta. Ngược lại, để túi xách cách xa người đàn ông cho thấy giữa họ tồn tại khoảng cách về tình cảm.

Chĩa đầu gối

Chân này đút dưới chân kia và chĩa đầu gối về người mình cảm thấy thú vị nhất. Đây là tư thế thể hiện tâm trạng thoải mái của người thực hiện. Tư thế này làm cuộc trò chuyện mất tính trang trọng và mở ra cơ hội hé lộ cặp đùi.

Xem thêm >>> Tham Vấn Tâm Lý Tận Nơi Ở TPHCM

Lắc lư giày

Lắc lư gót giày cũng là tư thế thể hiện tâm lý thoải mái và làm liên tưởng đến hình ảnh dương vật khi bàn chân được đút ra vào giày. Hành động này làm nhiều người đàn ông bối rối vì không biết chuyện gì đang xảy ra.

cach chon giay mui nhon 1 1 1
Hành động lắc lư giày được xem là điệu bộ ve vãn dễ nhận diện ở nữ giới

Xoắn chân

phụ nữ quyến rũ
Xoắn chân cũng là một trong những vuc khí quyến rũ của mọi phụ nữ

Đa số đàn ông đều nhất trí rằng điệu bộ xoắn chân là tư thế ngồi quyến rũ nhất của phụ nữ. Họ cố ý dùng điệu bộ này để thu hút sự chú ý đến đôi chân họ. Ông Albert Cheflen nhận định, hình ảnh chân này ép sát vào chân kia tạo dáng vẻ cơ bắp săn chắc gợi ra tình trạng cơ thể của một người sẵn sàng quan hệ tình dục.

Phụ nữ còn thực hiện các tư thế chân khác như bắt chéo chân rồi buông ra chậm rãi trước mặt người đàn ông, dùng tay vuốt nhẹ đùi cho thấy mong muốn được vuốt ve.

Những điểm quyến rũ nhất của phụ nữ trong mắt đàn ông

Ngực

Phụ nữ sở hữu thân hình khỏe mạnh, săn chắc sẽ làm tăng khả năng hưng phấn trong cuộc yêu. Đối với cánh mày râu, bộ ngực nữ giới luôn có sức hấp dẫn lạ thường. Đàn ông rất thích chạm và hôn lên ngực phụ nữ. Nơi đây được xem là bộ phận cực kỳ nhạy cảm do có nhiều dây thần kinh. Những cái chạm môi nhẹ nhàng của đàn ông lên ngực có thể làm tăng sự khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ.

Môi

Một bờ môi mềm mại, ướt át có khả năng kích thích nhu cầu tình dục ở nam giới cực kỳ cao. Cánh đàn ông thường sẽ hôn môi người phụ nữ của mình trước khi bắt đầu quan hệ. Vì thế bạn nên chăm sóc đôi môi mềm mại, hồng hào và căng mọng để giúp màn dạo đầu trở nên tuyệt vời hơn nhé.

Mieng nho chum chim 1 1 1
Bờ môi căng mịn có thể quyến rũ đàn ông rất hiệu quả

Đùi trong

Tương tự như bộ ngực, đùi trong cũng là khu vực có hàng tỉ sợi thần kinh, bao bọc xung quanh là lớp da non mềm mại, trắng mịn. Chính vì thế khi đàn ông hôn hoặc chạm lên vùng đùi trong, chị em có thể cảm thấy hưng phấn và sung mãn hơn khi lâm trận.