Phái mạnh cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời

Nụ hôn đầu đời cũng giống như những thứ đầu tiên khác đều cảm thấy hồi hộp, lo lắng và hạnh phúc. Và phái mạnh cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời để không cảm thấy buồn cười hay ngốc nghếch mỗi lần nhắc lại, cùng bật mí nhé

Phái mạnh cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời

Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn có nụ hôn đầu thật ngọt ngào, ấm áp và lâng lâng niềm hạnh phúc. Và để điều đó trở thành hiện thực thì nam giới – những người đóng vai trò chủ động và dẫn dắt cần chuẩn bị kỹ càng để nụ hôn đầu đời của cả hai thật ấn tượng và nhớ mãi.

Vậy là nam giới, bạn cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời thật hoàn hảo?

Xem thêm >>> Tham Vấn Tâm Lý Tại Nhà

Giữ cho hơi thở thơm mát và cơ thể thật sạch sẽ

Để nụ hôn đầu không trở thành nỗi ám ảnh với bạn ấy thì nam giới cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời thì đó chính là vấn đề vệ sinh răng miệng.

Hãy luôn giữ hơi thở thơm mát bằng cách súc miệng hàng ngày hoặc nhai kẹo cao su trước những lần hẹn hò để giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ. Và khi hơi thở sạch sẽ cũng khiến cho nam giới tự tin hơn. 

Xem thêm:  Việc lạm dụng thuốc ngủ có tác hại gì đến sức khỏe người sử dụng?
Phái mạnh cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời
Giữ cho hơi thở thơm mát và cơ thể thật sạch sẽ

Chọn đúng thời điểm để hành động

Để nụ hôn đầu được hoàn hảo và ngọt ngào nhất thì “thiên thời địa lợi nhân hòa” là yếu tố quyết định. Tuy nhiên phần lớn vẫn phụ thuộc nhiều vào ý muốn và sự sắp xếp của chúng ta. 

Thời điểm để trao nụ hôn được quyết định bởi nhiều yếu tố, nhưng gợi ý hay ho vẫn là nụ hôn trao cho nhau trước lúc chia tay hoặc nụ hôn trong khung cảnh lãng mạn của bữa tối.

Bạn nên suy nghĩ trong đầu trước và chọn địa điểm để trao cho nàng nụ hôn sẵn trong đầu rồi dẫn dắt nàng theo kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Khi lập kế hoạch, việc của bạn là thực hiện theo đúng trình tự đó mà thôi.

Hãy chắc rằng cô ấy cảm thấy thoải mái và muốn đón nhận nụ hôn của bạn

Nếu bạn đã chuẩn bị và lên kế hoạch cho nụ hôn đầu đời của mình song buổi hẹn hôm nay hai bạn không thật sự thoải mái. Cô ấy đang có một số chuyện phiền lòng thì bạn hãy dừng kế hoạch này lại và để lần hẹn hò sau hãy thực hiện.

Bởi vì sẽ không có cô nàng nào muốn đón nhận nụ hôn đầu tiên trong lúc không vui và buồn bực đâu nhé. 

Phái mạnh cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời
Hãy chắc rằng cô ấy cảm thấy thoải mái và muốn đón nhận nụ hôn của bạn

Chọn kiểu hôn phù hợp

Chọn kiểu hôn phù hợp là câu trả lời được nhiều người đồng tình khi được hỏi cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời. Bởi mỗi cô nàng sẽ có một tính cách và suy nghĩ khác nhau.

Cô ấy là người rụt rè và có quan niệm khá truyền thống về quan hệ nam nữ thì đầu tiên bạn hãy hôn trán hoặc hôn má cô ấy để thăm dò. Sau đó mới hôn nhẹ lên môi mà thỉnh thoảng hé miệng để thăm dò.

Xem thêm:  Nhà tâm lý học Jean Piaget và thuyết phát triển nhận thức

Tuy nhiên nếu cô nàng của bạn khá hiện đại thì bạn có thể hôn môi luôn và sử dụng lưỡi để hôn. Nếu cô ấy đón nhận thì hai bạn chắc chắn sẽ có một nụ hôn đầu đời đáng nhớ đấy nhé.

Tập trung vào người bạn đời và lắng nghe cơ thể

Sẽ rất ngại và khiến cô ấy hoảng sợ khi cô ấy mở mắt và thấy bạn cũng đang nhìn chằm chằm cô ấy đấy nhé. Vậy nên hãy nhắm mắt lại khi hôn và tập trung vào nụ hôn mà bạn dành cho cô ấy. Hãy để cô ấy cảm nhận được sự chân thành trong nụ hôn bạn mang lại. 

Và nếu cô ấy không thoải mái hãy dừng lại ngay để cô ấy không hoảng sợ và “chạy mất dép” nhé. 

Nụ hôn đầu đời có thể không được hoàn hảo như mong đợi nhưng khi kết thúc hãy mỉm cười với cô ấy để giảm căng thẳng và bạn có thể tặng thêm cô ấy một nụ hôn lên trán.

Vậy nên khi ai đó hỏi bạn cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời thì hãy trả lời 5 gợi ý như trên của chúng tôi nhé, đảm bảo sẽ thành công ngoài mong đợi!

Xem thêm >>> Tham Vấn Tâm Lý Trực Tuyến

Lời khuyên bổ ích

Nếu đã biết cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời thì bạn hãy nhớ rằng nhiều bạn gái thường e thẹn nhưng điều đó không có nghĩa cô ấy không muốn đón nhận nụ hôn của bạn.

Xem thêm:  Nên làm gì khi chán nản trong cuộc sống

Vậy nên hãy quan sát và chú ý ngôn ngữ cơ thể cô ấy, nếu cô ấy lùi lại và hoảng sợ thì bạn cũng đừng phật lòng mà hãy thực hiện lại ở lần sau nhé.

Đừng nên quá lo lắng về các tiểu tiết như nên nghiêng đầu như thế nào, nhắm mắt hay mở mắt, nên kéo dài nụ hôn bao lâu…điều này không quan trọng và sẽ làm sao nhãng nụ hôn của bạn. Hãy tập trung và làm theo trực giác mách bảo mà thôi.

Phái mạnh cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời
Đừng nên quá lo lắng về các tiểu tiết của nụ hôn

Người ta vẫn thường mách bảo nụ hôn đầu sẽ thật sự đáng nhớ nhưng không phải ai cũng có nụ hôn đầu đời hoàn hảo, có những lúc bạn sẽ vì hồi hộp mà dẫm lên chân cô ấy hoặc gặp sự cố khi hôn. Vậy nên bạn cũng đừng lo lắng mà hãy giữ tâm trạng thoải mái nhất và khi mọi thứ diễn ra tự nhiên thì điều gì đến cũng sẽ đến và có khi bạn chưa kịp chuẩn bị gì đâu nhé.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi phái mạnh cần chuẩn bị gì cho nụ hôn đầu đời để có được nụ hôn đầu lãng mạn và ngọt ngào nhất. Hy vọng đây sẽ là những lời khuyên bổ ích nếu bạn cũng đang muốn lên kế hoạch cho nụ hôn đầu đời của mình. Thanhbinhpsy.com chúc bạn thành công và có nụ hôn đầu thật ấn tượng nhé.