Sở thích trộm đồ lót có phải bệnh?

Có thể bạn chưa biết có không ít người đàn ông có sở thích trộm đồ lót của phụ nữ. Điều này dấy lên không ít nguồn thông tin khiến cho các chị em cảm thấy lo sự điều này. Họ chẳng có bất cứ mục đích chính đáng nào để trộm đồ lót của phụ nữ. Cho dù là sử dụng theo nhu cầu cá nhân hay bán lấy tiền đều không có. Họ trộm đồ lót về để vứt đi hay bỏ xó. Thanh Bình Psy sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Sở thích trộm đồ lót – Sở thích quái đản

Thật sự điều này khiến bạn không thể nào tin được đúng không khi có những người có sở thích trộm đồ lót. Nghe có vẻ khá bệnh hoạn và trái với thuần phong mỹ tục. Trong xã hội hiện nay, những hành động như trộm đồ lót sẽ khiến cho tất cả mọi người nghĩ rằng họ là người quái đản. Cho dù những người có sở thích trộm đồ lót chẳng dùng để làm gì thì điều này cũng thật bất bình thường.

Vụ việc trộm đồ lót xảy ra khá nhiều. Ví dụ ở xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, Trà Vinh liên tiếp xảy ra vụ mất trộm. Đặc biệt là những đồ lót của phụ nữa trong các khu trọ. Sau thời gian dài theo dõi, vụ việc này đã được các đồng chí công an đưa ra ngoài ánh sáng.

Xem thêm:  10 bộ phim về bố và con hay nhất nên xem

Sở thích trộm đồ lót là một sở thích quái đản

Sở thích trộm đồ lót là một sở thích quái đản

>>> Xem ngay: 3 sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ sau chia tay.

Cụ thể người đàn ông 55 tuổi trú tại phường 7, TP Trà Vinh đã thực hiện nhiều phi vụ trộm đồ lót phụ nữ và bị bắt quả tang. Gã này có khai nhận rằng hành vi này là để thỏa mãn thú vui cá nhân của chính bản thân mình. Điều này không có ý xấu với tất cả mọi người xung quanh nhưng lại là hành vi vô cùng bất bình thường.

Một sự việc tương tự cũng được phát hiện tại ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An vào năm 2015. Điều này cho thấy không ít người đều có tâm lý và sở thích quái dị như vậy.

Sở thích trộm đồ lót là bệnh gì?

Rất nhiều bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu đã bắt đầu những cuộc nghiên cứu, điều tra về sở thích trộm đồ lót. Hành vi này được thực hiện liên tục đã cho thấy đối tượng đang bị mắc chứng rối loạn nhân cách và hành vi ở người trưởng thành. Phân loại Bệnh quốc tế ICD – 10 đã chính thức công nhận về chứng rối loạn không ai mog muốn này.

Đây là chứng bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Đây là chứng bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế

>>> Xem ngay: Dấu hiệu khủng hoảng tuổi 20 thường gặp ở các bạn trẻ.

Xem thêm:  Mặc cảm là gì? Những điều cần nên biết về mặc cảm

Việc nhiều người có sở thích trộm đồ lót cho thấy những tên trộm này đã bị mắc chứng loạn dục đồ vật (ái vật). Có nghĩa là họ đặc biệt yêu thích đối với đồ vật này và chúng kích thức hứng phấn tình dục của tên trộm. Chứng bệnh này hầu như chỉ xuất hiện ở nam giới được biết đến với tên gọi “rối loạn trong sở thích tình dục.

Hầu hết bệnh nhân sẽ không thể kiểm soát được hành vi và ý nghĩ của chính bản thân mình. Họ sẽ tự tìm mọi cách để đáp ứng mong muốn của chính bản thân mình. Chứng ám ảnh cưỡng bức, ám ảnh nhân cách sẽ ăn sâu vào suy nghĩ của chính mình.

Bệnh nhân mắc bệnh thường không dám bày tỏ với bất cứ ai

Bệnh nhân mắc bệnh thường không dám bày tỏ với bất cứ ai

>>> Xem ngay: Dịch vụ đánh giá sàng lọc tâm lý.

Tất cả bệnh nhân mắc phải chứng bệnh này đều rất khổ tâm, khó nói và ngại đi khám. Việc điều trị được hiệu quả phải kết hợp từ việc điều trị tâm lý và sử dụng thuốc, tùy theo tình trạng bệnh.

Chính vì vậy, sở thích trộm đồ lót phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố tâm lý. Chỉ có bệnh nhân đồng ý phối hợp với bác sĩ mới có thể chấm dứt chứng bệnh trong thời gian ngắn. Càng sớm điều trị, chứng bệnh này sẽ phát triển theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều.