Cập nhật các Stt tâm trạng bị lừa dối giúp bạn trải lòng

Vết thương ngoài da có thể sẽ được chữa lành theo thời gian. Nhưng vết thương lòng thì sẽ mãi tồn tại trong mỗi trái tim chúng ta. Bởi những lời nói dối tạo thành vết sẹo còn sâu hơn cả dao và kiếm. Sau đây, Thanh Bình PSY muốn chia sẻ những Stt tâm trạng bị lừa dối khiến bao trái tim tổn thương để tìm kiếm sự đồng cảm nhé!

Tuyển tập những stt tâm trạng bị lừa dối trong tình yêu

Trong tình yêu nếu sự giả dối bị phát hiện thì nó sẽ đau đớn biết nhường nào. Những stt tâm trạng bị lừa dối trong tình yêu phần nào khiến bạn suy ngẫm. Và rút ra được những bài học quý giá trong các cuộc tình tiếp theo. Hãy cùng nhau theo dõi những stt hay cùng Thanh Bình PSY

 • Một tình yêu giả dối thì sẽ không bao giờ có được hương thơm trái ngọt.
 • Đâm vào cơ thể, cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim tổn thương thì no tồn tại cả đời.
 • Sự phản bội mà chúng ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta không tốt hay ngu ngốc … mà là vì ta đã quá tốt với những thứ không xứng đáng.
 • Đến lúc mất tất cả, bạn mới thật sự hiểu ra bạn là kẻ ngu ngốc. Còn nửa kia là kẻ hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ là sự lừa dối, để rồi người mang theo nỗi buồn, nỗi tủi nhục vô hạn chỉ là mình bạn.
 • Sự thật chỉ khiến chúng ta đau khổ trong một đoạn thời gian ngắn. Nhưng nỗi đau vì bị lừa dối sẽ kéo dài cho đến hết cuộc đời.
 • Điều buồn cười nhất là người bóp cò súng lại chính là người mà bạn sẵn sàng đỡ đạn thay.
 • Tôi đã luôn tin tưởng tình yêu thật lòng vẫn còn tồn tại trên đời này khi mình yêu thương và quan tâm ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra hôm nay khiến niềm tin đó vụn vỡ thật rồi. Đáng buồn!
 • Lời xin lỗi đến từ một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả, vì dù sao niềm tin trong ta đã vụn vỡ.
Xem thêm:  Xâm hại trẻ em là gì? Cần làm gì để bảo vệ trẻ?
Các stt thể hiện sự lừa dối trong tình yêu
Các stt thể hiện sự lừa dối trong tình yêu

XEM NGAY:

Những stt tâm trạng bị lừa dối trong cuộc sống đắng lòng

Nếu bạn bị lừa dối hay phản bội thì nên lấy điều đó làm bài học, kinh nghiệm và là lời cảnh tỉnh cho chính bản thân mình. Sự lừa dối ấy chính là cách để bạn học cách vượt qua nỗi đau, tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Tổng hợp những stt tâm trạng bị lừa dối trong cuộc sống phũ phàng sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa một phần nào đó.

 • Sự phản bội còn mạnh mẽ hơn cả bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa cách nhau. Còn bạo lực thường không thể sống lâu dài.
 • Bầu trời trong xanh nhưng sao cuộc đời quá mong manh. Miệng thì tươi cười nhưng trong lòng lạnh tanh. Ôi cuộc đời đầy rẫy sự lừa lọc và dối trá
 • Cuộc đời này ngộ lắm, có đủ tiền bạc thì anh em bạn bè. Không tiền thì sống chết mặc bay. Thà có một người bạn thực sự tốt chứ không cần quá nhiều người vô lương tâm.
 • Xã hội ngày càng phát triển thì chúng ta càng có đầy đủ mọi thứ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Nhưng con người lại thiếu một điều quan trọng đó chính là lòng người.
 • Trước mắt tôi chỉ toàn là một màu đen tối! Có ai dẫn đưa tôi đến ánh sáng nơi cuối đường hầm được không?
 • Mỗi trang sách được mở ra thì sẽ xuất hiện những dòng chữ mang ý nghĩa mới. Cuộc sống cũng như vậy, nếu thượng đế lật qua thì cuộc đời bạn sẽ có những thay đổi không thể đoán trước.
Xem thêm:  Những cách nắm bắt tâm lý khách hàng hay nhất nên học
Stt hay về sự lừa dối trong cuộc sống
Stt hay về sự lừa dối trong cuộc sống

Cuộc sống đôi khi cần phải có sự đồng cảm, thấu hiểu. Nếu một người đang nhạt dần trong từng cuộc gọi, tin nhắn, không muốn gần gũi với bạn nữa thì bạn cũng không cần phải níu kéo làm gì. Càng níu kéo chỉ khiến người ta càng giẫy ra khỏi bạn mà thôi. Nhất là khi họ không còn chịu đựng được nữa thì lại đối xử với bạn một cách tàn nhẫn nhất khiến vết thương lòng càng sâu.

Những stt tâm trạng bị lừa dối trong tình bạn buồn nhức nhối 

Những kẻ giả dối thì luôn có muôn vàn lý do để biện minh. Tuy nhiên, xin hãy dừng lại và đừng sai lầm nối tiếp sai lầm nữa. Đừng tỏ ra là bạn khi đã phản bội lòng tin như vậy. Chia sẻ những stt tâm trạng bị lừa dối trong tình bạn buồn nhức nhối để bạn cảm nhận nhé!

 • Bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất trong các thể loại buôn bán.
 • Lừa lọc và dối trá là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để thành thật.
 • Kết bạn với người chân thật, thẳng thắn, người giỏi thì sẽ có ích rất nhiều. Làm bạn với người nịnh, người gian, người kém thì có hại.
 • Lúc ăn chơi ở đâu cũng là bạn, lúc hoạn nạn gọi mãi chẳng thấy bạn đâu.
 • Người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: Chúng luôn theo gót chân ta ra ngoài nắng ấm, rời bỏ ta ngay khi bước vào bóng râm.
Xem thêm:  Những áp lực cuộc sống của đàn ông bạn có biết?

Cách trả thù xứng đáng nhất nhất nếu bị phản bội trong tình bạn là như thế nào? Đó là hãy đứng thật vững, mỉm cười thật tươi và ngẩng cao đầu để cho thấy họ không xứng đáng để bạn phải đau khổ, phải khóc.

 

Tuyển tập các stt tâm trạng bị lừa dối cực hay
Tuyển tập các stt tâm trạng bị lừa dối cực hay

THÔNG TIN THÊM:

Trên đây là những câu stt tâm trạng bị lừa dối hay và cũng rất ý nghĩa. Khi bạn rơi vào trường hợp bị lừa dối, phản bội thì cũng hãy cố gắng nhé. Bạn cần biết rằng kẻ lừa bạn sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp gì. Thường xuyên theo dõi trang Thanhbinhpsy.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác.