TOP stt tâm trạng khi mất người thân, sâu lắng, cảm động

Cuộc sống không cho ai tất cả và cũng không lấy tất cả của một ai. Hôm nay có thể đây là nỗi buồn của bạn, nhưng có thể, ngày bạn, niềm vui, sự khởi đầu mới sẽ đến với bạn. Có vẻ việc mất đi người thân là một cú sốc rất mạnh đối với bạn. Sử dụng stt tâm trạng khi mất người thân trong bài viết sau của Thanh Bình PSY sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần.

Stt về người thân mất, qua đời

Người ta vẫn thường hay nói cuộc sống chỉ là cõi tạm còn cõi chết mới là sự vĩnh hằng. Cùng với sự tồn tại vĩnh cửu của vũ trụ, sự tồn tại của con người chỉ như một ngọn gió ngang qua. Tuy vậy, khi chúng ta có người thân qua đời, ai cũng sẽ cảm thấy đau lòng, mất mát khôn nguôi. Để làm vơi đi nỗi buồn đau, sự mất mát bạn hãy thử tìm đọc những câu nói, stt về sự ra đi của người thân sau nhé!

 • Anh từng hứa với em rằng sẽ mãi mãi bên cạnh chăm sóc em mà sao anh lại nuốt lời. Anh bỏ em rồi, những tháng ngày sau này một mình em làm sao chịu nỗi.
 • Mỗi khi màn đêm buông xuống là nước mắt em lại tuôn rơi, chàng trai của em giờ đây đã không còn ở trên đời này nữa. Em rất nhớ anh, nhớ những tháng ngày cùng anh vui vẻ.
 • Chưa một lần con viết tặng cha, những dòng chữ cứ nhòa đi trong nước mắt. Giọt nước mắt như giọt mồ hôi mặn của cha, rơi xuống đời rồi lại thấm vào đâu.
 • Cháu sẽ luôn lưu giữ hình bóng của bác trong trái tim mình, lưu giữ những kỷ niệm đẹp giữa bác cháu ta.
 • Bỗng dưng thiếu đi một thành viên trong gia đình, điều này giống như thiếu đi một mảnh trong cuộc sống của tôi.
Xem thêm:  Thuốc Phenobarbital là gì? Công dụng và liều dùng của thuốc
STT đau lòng khi người thân ra đi
STT đau lòng khi người thân ra đi

THÔNG TIN THÊM: Tổng hợp những STT tâm trạng buồn con trai về tình yêu

Stt tâm trạng khi mất người thân thương nhất

Chúng ta luôn cố gắng kéo dài thời gian cuộc đời mình càng lâu càng tốt. Mặc dù ai cũng biết – lâu – rốt cuộc chỉ là khoảng thời gian trên dưới trăm năm mà thôi. Và trăm năm ấy cũng chỉ như nước chảy, như một thoáng mây trôi… Vì thế, nếu có người thân mất, xin bạn hãy kìm nén nỗi đau thương. Cùng đến với stt tâm trạng khi mất người thân là ông bà, anh, chị, em, bố mẹ,…hay một người yêu thương nào đó để xua tan đi bớt nỗi đau buồn.

 • Thôi tiễn chị về với miền gió lặng, cây xanh non ríu rít thăm hỏi nhau. Không mây, cũng chẳng có nắng trên đầu, không gì sánh bằng nỗi buồn không chạm được chị tôi thêm một lần nào nữa.
 • Em đang ở gần anh, dù cho anh không thể nhìn thấy được em. Em ở bên cạnh anh, cho dù chúng ta đang ở hai thế giới khác nhau. Em sẽ mãi luôn ở trong trái tim anh, luôn tồn tại trong suy nghĩ của anh, trong cuộc sống của anh.
 • Từ khoảnh khắc đó, mỗi khi đi ngang qua di ảnh của anh, vẫn khuôn mặt đó,  ánh mắt đó, nụ cười đó. Thế nhưng giờ đây em đã không thể gọi anh thật lớn mỗi khi đi học về. Mà em chỉ biết thầm thì cất tiếng chào anh trong lặng yên.
Xem thêm:  Nhà tâm lý học Angela Lee Duckworth - Cuộc đời và sự nghiệp 
STT tâm trạng khi đánh mất người thân trong gia đình
STT tâm trạng khi đánh mất người thân trong gia đình

XEM NGAY: Các Stt tâm trạng về đêm cho người cô đơn

Stt an ủi khi mất đi người thân yêu trong cuộc đời

An ủi người buồn chưa bao giờ là điều dễ dàng trong cuộc sống. Bởi nếu, an ủi không khéo thì chúng ta còn có thể vô tình chạm vào nỗi đau của người đó khiến mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn. Hãy học cách an ủi để không gặp phải những sai lầm không mong muốn. Dưới đây là một số stt an ủi khi mất đi người thân bạn có thể tham khảo

 • Hạnh phúc của những người còn sống chính là niềm an ủi lớn nhất đối với người ra đi. Bởi người đã mất luôn hy vọng, mong muốn chúng ta phải cố gắng, nhanh chóng vực dậy tinh thần để bản thân mình trở nên vui vẻ hơn.
 • Con người rồi ai cũng phải chết, thế nhưng, bạn còn sống thì hãy sống một cách trọn vẹn, sống một cách tốt nhất.
 • Trong cuộc sống, chuyện sinh lão bệnh tử là điều thường tình, đâu có ai sống mãi không chết. Họ chỉ luôn sống mãi trong lòng, trong trái tim của những người còn sống chúng ta.
STT tâm trạng khi mất người thân giúp bạn vơi đi nỗi buồn
STT tâm trạng khi mất người thân giúp bạn vơi đi nỗi buồn

TÌM HIỂU THÊM:

Stt tâm trạng nhớ về người thân đã khuất

Cuộc sống thật tàn khốc khi đã cướp đi mất người thân của chúng ta. Nỗi buồn, nỗi mất mát ấy trong tâ làm sao có thể nguôi ngoai được. Những stt tâm trạng dưới đây sẽ giúp san sẻ, làm vơi đi nỗi buồn, sự nhung nhớ người thân của bạn.

 • Dẫu biết sinh, lão, bệnh tử là quy luật bất biến của tự nhiên không sao thay đổi được. Thế nhưng, lòng tôi vẫn thấy đau nhói không ai có thể thấu nổi khi mất đi người thân yêu của mình.
 • Mỗi khi đi ngang qua phòng bà là con lại nhớ đến nụ cười trìu mến trên gương mặt hiền hậu của bà. Mọi thứ về bà giờ đây, với con chỉ còn là kỷ niệm và hồi ức.
 • Quá bất ngờ, quá đột ngột trước sự ra đi của em, con tim anh như chết lặng khi nghe tin của em. Làm sao anh có thể tiếp tục vực dậy khi không còn em bên cạnh. Hãy về bên anh đi, đừng rời bỏ anh. 
Xem thêm:  Giá trị tinh thần là gì? Cách chăm sóc tinh thần hiệu quả
STT tâm trạng về người thân đã khuất
STT tâm trạng về người thân đã khuất

Trên đây là những dòng stt tâm trạng khi mất người thân giúp thể hiện tâm trạng của bạn. Hy vọng những dòng tâm trạng này sẽ phần nào giúp bạn vơi đi bớt nỗi đau buồn mất người thân.