Tư vấn tâm lý tuổi dậy thì cùng chuyên gia

Tuổi dậy thì có những xáo trộn trong tâm lý và thể chất. Hơn nữa, việc các bạn trẻ tiếp cận với các luồng văn hóa nếu không được định hướng đúng đắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển nhân cách. Bởi vậy, nhu cầu tư vấn tâm lý tuổi dậy của nhiều bậc phụ huynh ngày càng nhiều. Thanh Bình PSY với đội ngũ bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm là địa chỉ tin cậy để phụ huynh và các bạn trẻ có thể có được lời khuyên hữu ích. 

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Thanh Bình Psy

Tư vấn tâm lý tuổi dậy thì là hoạt động nhằm hỗ trợ tâm lý cho các bạn trẻ tuổi mới lớn. Thông qua hoạt động tư vấn giúp các em giảm bớt căng thẳng, áp lực, giải quyết các vấn đề bất ổn trong tâm lý theo hướng tích cực. 

Dịch vụ tư vấn tại Thanh Bình Psy được các phụ huynh và bạn trẻ đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật:

Dịch vụ tư vấn tâm lý được cấp phép

Trung tâm tư vấn tâm lý Thanh Bình Psy đã được cấp phép hoạt động hành nghề tư vấn tâm lý. Đây là cơ sở để khách hàng có thể đặt niềm tin nơi các bác sĩ tư vấn tại đây. 

Xem thêm:  Những Điệu Bộ Tán Tỉnh Và Quyến Rũ Của Đàn Ông

Kể từ khi thành lập tới nay, đơn vị đã luôn nỗ lực hết mình trong vai trò là người tri kỷ, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các khách hàng đặc biệt là lứa tuổi mới lớn. Thanh Bình PSY sẽ chịu trách nhiệm trước những tư vấn, định hướng với mỗi cá nhân, giải quyết khúc mắc một cách nhanh chóng.

Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín cùng các chuyên gia
Thanh Bình PSY cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì cùng các chuyên gia

Hỗ trợ nhanh chóng

Thanh Bình Psy cung cấp đa dạng các hình thức tư vấn trực tuyến, trực tiếp tại trung tâm,… giúp giải đáp các thắc mắc cho khách hàng kịp thời. Bất cứ khi nào các bạn trẻ gặp khó khăn trong việc giải quyết những vấn đề gặp phải có thể liên hệ để được hỗ trợ. 

NÊN XEM: Khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì cần giải quyết thế nào?

Dịch vụ tư vấn chất lượng

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tâm lý cho tuổi dậy thì được thực hiện bởi các bác sĩ tâm lý lâm sàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý tuổi mới lớn. Hoạt động tư vấn được triển khai giống như cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân thiết để nắm bắt được vấn đề mà các em đang phải đối mặt. 

Các bác sĩ tư vấn đã được đào tạo chuyên ngành Tâm lý học nên đảm bảo có đủ chuyên môn về tâm lý. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hoạt động tư vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy. 

Đội ngũ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình PSY được đào tạo chuyên môn đầy đủ
Đội ngũ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình PSY được đào tạo chuyên môn đầy đủ

Cơ sở vật chất được đầu tư chỉnh chu

Trung tâm Thanh Bình Psy đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất. Các phòng tham vấn trực tiếp tại trung tâm được sắp xếp riêng tư. Đối với đối tượng khách hàng ở độ tuổi dậy thì sẽ được bố trí thêm các vật dụng hỗ trợ phù hợp với lứa tuổi. Đồng thời, không gian được trang trí tạo cảm giác thoải mái và gần gũi khi tham vấn.

Xem thêm:  Hội chứng sợ bẩn: Nguyên nhân và phương pháp cải thiện
Cơ sở vật chất tại trung tâm tư vấn đầu tư chỉnh chu, hiện đại
Cơ sở vật chất tại trung tâm tư vấn đầu tư chỉnh chu, hiện đại

TÌM HIỂU NGAY: Cách dạy con tuổi dậy thì đơn giản như hiệu quả

Dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại Thanh Bình PSY đem đến điều gì?

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì chất lượng thì Thanh Bình PSY sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. 

Bảo mật tuyệt đối

Câu chuyện tâm lý của các khách hàng sẽ được đội ngũ tại Thanh Bình Psy bảo mật tuyệt đối theo đúng nguyên tắc hành nghề. Đây là tiêu chí luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu để bảo vệ quyền lợi cho các khách hàng. 

Hỗ trợ tư vấn tận tâm

Đội ngũ bác sĩ tư vấn tâm lý tại Thanh Bình Psy hứa hẹn sẵn sàng tư vấn bằng kinh nghiệm và tâm của người làm nghề. Thông qua các dịch vụ tham vấn chuyên gia sẽ hỗ trợ tham vấn Tư vấn tâm lý tuổi teen giúp phụ huynh và các bạn trẻ có được phương pháp cải thiện vấn đề đang gặp phải nhanh chóng hơn. Bác sĩ tâm lý sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình định hướng tâm lý của bản thân. 

Hỗ trợ dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại nhà
Hỗ trợ dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại nhà

Tham vấn tại nhà chu đáo

Thanh Bình Psy là một trong số ít các đơn vị có dịch vụ tham vấn tại nhà. Các bác sĩ tư vấn của trung tâm sẽ tới trực tiếp nhà của khách hàng để hỗ trợ các trường hợp con em không muốn thực hiện trị liệu tâm lý tại trung tâm. Nhà vốn là nơi quen thuộc với các bạn nên việc tiếp nhận tham vấn sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Giá thành dịch vụ tư vấn trị liệu tâm lý là bao nhiêu? 

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tâm lý tại Thanh Bình Psy có mức giá khác nhau tùy theo từng hình thức tham vấn.

  • Bảng phí tham vấn tại nhà có mức giá từ 2.000.0000đ – 3.000.000đ cho từ 60-90 phút/phiên tư vấn. 
  • Bảng phí dịch vụ tham vấn trực tuyến có giá từ 500.000đ – 2.000.000đ từ 60-90 phút/phiên tư vấn. 
  • Bảng phí tham vấn tâm lý hướng nghiệp có giá 1.000.000đ cho từ 60-90 phút tư vấn và 5.000.000đ cho một buổi thỉnh giảng. 
Xem thêm:  Hiệu ứng lựa chọn Hobson là gì và ý nghĩa thực sự

Tùy theo từng trường hợp, vấn đề tâm lý tuổi dậy thì gặp phải thì mức phí thực hiện sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, có thể đánh giá đây là chi phí hợp lý phù hợp với số đông khách hàng. Vì vậy, dịch vụ tâm lý tại Thanh Bình Psy luôn được cộng đồng đánh giá cao. 

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo, mức giá sẽ dao động tùy vào từng trường hợp khác nha. Do đó, để được báo giá chi tiết thì bạn hãy liên hệ ngay Thanh Bình PSY nhé!

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM KIẾM:

Dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì của Thanh Bình Psy là trung tâm tư vấn tâm lý tại Hồ Chí Minh nói riêng hay trên toàn quốc nói chung. Với đội ngũ các bác sĩ kinh nghiệm, trẻ tuổi, tài năng sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý tuổi teen để chia sẻ và định hướng giúp các em có được hướng đi đúng đắn.