Tư vấn tâm lý qua điện thoại tại Thanh Bình PSY có gì đặc biệt?

Những áp lực trong cuộc sống khiến bạn stress, lo âu, những biến cố xảy ra không lường trước khiến các bạn mất phương hướng,… Đừng lo lắng, Thanh Bình Psy với dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại sẽ luôn đồng hành, lắng nghe và cùng bạn tìm được giải pháp giải quyết vấn đề tối ưu!

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại của Thanh Bình Psy

Tư vấn tâm lý qua điện thoại đang dần phổ biến tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều người nhận thấy tầm quan trọng cũng như lợi ích của lĩnh vực này. Thông qua quá trình tương tác giữa chuyên gia tư vấn và thân chủ, các bạn có thể cải thiện cuộc sống nhờ thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc của bản thân. 

Khách hàng đang gặp rắc rối tâm lý thường gặp khó khăn trong việc chia sẻ trực tiếp. Vì vậy, Thanh Bình Psy đã cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý qua Mobile nhằm hỗ trợ tối đa và đồng hành cùng các bạn ngay tại nhà.

Nhà tham vấn dồi dào kinh nghiệm

Kể từ khi thành lập, trung tâm tư vấn tâm lý đã không ngừng nghiên cứu,phát triển lĩnh vực tham vấn/tư vấn, giáo dục kỹ năng,…Chúng tôi đã mang tới cho hàng nghìn khách hàng ở mọi lứa tuổi nhìn nhận được chính mình và ý nghĩa của cuộc sống. 

Xem thêm:  Resilience Là Gì? Làm Sao Để Rèn Luyện Resilience?

Thanh Bình PSY là nơi quy tụ các Thạc sỹ, Tiến sĩ, Cử nhân tâm lý học Trần Thị Thanh Bình, Nguyễn Thị Thái Thu,..với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề tham vấn. Các bác sĩ tâm lý luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24h mỗi ngày. 

Thanh Bình PSY sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý dồi dào kinh nghiệm
Thanh Bình PSY sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý dồi dào kinh nghiệm

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Tận tâm và trách nhiệm

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu hỗ trợ đội ngũ chuyên gia sẽ kết nối và đưa ra những tư vấn, lời khuyên hữu ích giúp các bạn gỡ rối tơ lòng. Chúng tôi làm việc không chỉ bằng niềm đam mê với nghề nghiệp mà trên hết đó là tình yêu thương, sự sẻ chia, đồng cảm với những con người đang phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng hạnh phúc, tương lai tươi sáng. 

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Khi lựa chọn hình thức tư vấn qua điện thoại các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà tham vấn ở bất cứ nơi đâu, hay thời điểm nào. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển từ nơi ở tới địa chỉ cung cấp dịch vụ. Đây là lựa chọn hợp lý dành cho những vị khách cách xa văn phòng của trung tâm. 

Hỗ trợ  qua audio call, người sử dụng dịch vụ sẽ chỉ mất phí qua điện thoại, tính theo thời gian tư vấn. Đây là phương thức được nhiều người chọn lựa vì tính tiện ích và tiết kiệm cao. 

Xem thêm:  Top 10+ phim tâm lý xã hội đáng xem nhất
Tư vấn tâm lý qua điện thoại giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều
Tư vấn tâm lý qua điện thoại giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều

THAM KHẢO THÊM: Dịch vụ tư vấn tâm lý online qua tin nhắn tại Thanh Bình PSY

Dich vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại của Thanh Bình Psy đem đến điều gì?

Với gói dịch vụ tham vấn qua Mobile, các bạn có thể trò chuyện ngay cùng chuyên gia như một trợ lý tinh thần bất cứ khi nào. Mọi vấn đề, vướng mắc về chuyện gia đình, công việc, cuộc sống, học tập,.. sẽ được bác sĩ hỗ trợ dựa trên kiến thức chuyên sâu về tâm lý và kinh nghiệm trong nghề. 

Bảo mật thông tin

Bảo mật là yêu cầu tiên quyết được trung tâm đặt ra trong quá trình nhận tham vấn cho các khách hàng. Toàn bộ mọi thông tin cá nhân hay các vấn đề gặp phải đều sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba.

Cuộc trò chuyện qua điện thoại là cuộc trao đổi hoàn toàn riêng tư 1-1 trong không gian kín. Thông qua đó, các bạn có thể dễ dàng sẻ chia mọi tình trạng khó nói đang gặp phải để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Tận tình tư vấn trò chuyên cùng người bệnh

Thanh Bình Psy luôn kiên trì tư vấn giúp người bệnh tâm lý cải thiện tình trạng. Khách hàng có thể đề xuất một chuyên gia tâm lý đồng hành riêng theo yêu cầu. Các bạn có thể thoải mái bày tỏ những vướng mắc đang gặp phải để được đề xuất các giải pháp tháo gỡ hữu hiệu. Hơn thế nữa, trong lương lai nếu bạn gặp vấn đề tương tự vẫn tự mình giải quyết nhanh chóng. 

Xem thêm:  Tổng hợp các cách lấy lại cân bằng sau thất bại đơn giản
Dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại tại Thanh Bình PSY hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ
Dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại tại Thanh Bình PSY hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ

XEM THÊM: Địa chỉ tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình tại Hồ Chí Minh

Giá thành dịch vụ tham vấn tâm lý qua điện thoại

Với hình thức tư vấn Audio Call, khách hàng cần thanh toán trước qua hình thức chuyển khoản. Trước khi sử dụng dịch vụ các bạn có thể tham khảo trước chi phí qua bộ phận hỗ trợ để biết được chi tiết về giá thành. 

Hiện tại, đơn vị tham vấn tâm lý tại Thanh Bình đang có mức giá: 100.000đ, thời gian tư vấn 60 phút. Giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà các bạn đã có thể kết nối với chuyên gia một cách dễ dàng và tiết kiệm. Trước khi tiến trình tham vấn, mọi thông tin về chi phí đều được trung tâm công khai, minh bạch giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

*Mức giá có thể dao động tùy vào từng thời điểm, do đó bạn hãy nhắn tin cho Thanh Bình PSY để được tư vấn chi tiết hôn nhé!

Tư vấn tâm lý qua điện thoại là dịch vụ được sự đón nhận của đông đảo khách hàng. Thanh Bình Psy tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để người bệnh tâm lý tìm được lời khuyên cũng như các giải pháp cho tình trạng bản thân đang gặp phải.