Stt tâm trạng tiếng Anh sâu lắng, tràn đầy ý nghĩa cuộc sống

Stt tâm trạng tiếng Anh càng đọc càng thấy tâm tư đầy ắp. Những dòng tâm trạng bằng tiếng anh như thế hiện tâm trạng, sự đồng cảm dành riêng cho những người tâm trạng. Thể thấu hiểu cảm xúc cũng như có được những dòng stt hay, sâu lắng nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thanh Bình PSY

Stt tâm trạng tiếng Anh về tình yêu

Tình yêu không chỉ đơn giản mang đến cho chúng ta niềm vui và hạnh phúc mà. Tình yêu cũng dẫn dắt con người ta đến những nhiều nỗi buồn, sự hụt hẫng, nuối tiếc… Điều này thường thấy rõ nhất khi cuộc tình còn dở dang không trọn vẹn. 

Thế nhưng biết phải làm sao, bởi dù có cố gắng níu kéo thật nhiều nhưng cuối cùng rồi cũng không chung đường. Bởi một tình yêu trọn vẹn cần có sự tự nguyện từ hai phía. Khi đã có một người đã buông tay thì người còn lại dù có cố gắng níu giữ như thế nào vẫn vô ích.

Stt tâm trạng tiếng anh
Cập nhật các Stt tiếng Anh hay đầy tâm trạng

Nếu đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, bạn có thể tham khảo những dòng tâm trạng bằng tiếng anh về tình yêu dưới đây. Những stt tâm trạng tiếng anh này sẽ giúp bạn phần nào vơi đi cảm xúc tiêu cực.

 • “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends, not be enemies, not be strangers.”

Khi tình yêu kết thúc, điều đó sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể làm bạn bè, chẳng phải kẻ thù, cũng không phải là người dưng.

 • Love is like heaven, but it can hurt like hell”
Xem thêm:  Cắt bao quy đầu là gì? Những thông tin đầy hữu ích

Tình yêu thì giống như thiên đường, thế nhưng nỗi đau mà nó gây ra được cảm nhận giống như địa ngục vậy.

 • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Điều tồi tệ nhất là bạn cảm thấy nhớ về một ai đó và bạn ngồi ngay bên cạnh người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về mình.

Stt tâm trạng tiếng Anh về cuộc sống

Cuộc sống bộn bề đầy rẫy những khó khăn, áp lực đôi khi khiến con người ta mất đi động lực, mất đi sự cố gắng. Những lúc như thế này, khiến chúng ta muốn viết một stt nào đó để chia sẻ lên dòng trạng thái của mình. 

Thông qua những caption này các bạn sẽ nhận được sự chia sẻ, giúp giải tỏa những áp lực, nhận được sự động viên, san sẻ từ người thân, bạn bè của mình. Dưới đây là một số dòng stt tâm trạng tiếng anh về cuộc sống mà ThanhBinhPsy tổng hợp được bạn có thể tham khảo:

 • The busy have no time for tears.

Người bận rộn sẽ không còn thời gian để rơi nước mắt.

 • The pain of parting is nothing to the joy of meeting again.

Nỗi đau chia tay chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui gặp lại.

 • Drag your thoughts away from your troubles… by the ears, by the heels, or any other way you can manage it.

Hãy kéo những suy nghĩ ra khỏi những rắc rối, phiền muộn của bạn… bằng tai, bằng gót chân hoặc bằng bất kỳ cách nào khác mà bạn có thể thực hiện được.

Xem thêm:  Bệnh viện tâm thần trung ương 2 ở đâu?
Stt tâm trạng tiếng anh
Stt tiếng Anh hay nói về cuộc sống
 • To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it!

Để thực sự cười, bạn cần phải có khả năng chịu đựng nỗi đau của chính mình và có thể chơi với nó!

 • Sadness flies away on the wings of time.

Những nỗi buồn sẽ bay đi trên đôi cánh của thời gian.

 • I always like walking in the rain, so no one can see me crying.

Tôi thích đi dưới mưa, như vậy sẽ không có ai thấy tôi đang khóc.

XEM NGAY:

Stt tâm trạng tiếng Anh đầy tâm trạng, ý nghĩa

Cuộc sống của chúng ta được cân bằng bởi những niềm vui và nỗi buồn. Nhiều khi bạn vỡ òa cảm xúc về sự hạnh phúc, vui sướng, nhưng cũng có lúc tâm trạng đầu suy tư, trĩu nặng. 

Bạn có thể đắm mình trong những niềm vui sướng và lan tỏa điều tích cực tới mọi người. Nhưng cũng chẳng dại gì mà bị bủa vây bởi những nỗi buồn, cảm xúc tiêu cực. Hãy để những dòng stt tâm trạng tiếng Anh dưới đây xóa tan đi những nỗi buồn của bạn.

Stt tâm trạng tiếng anh
Stt tâm trạng tiếng Anh đầy ý nghĩa
 • For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear.

Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy kề cận. Nỗi buồn khổ lớn nhất trong tôi đó chính là chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

 • Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.
Xem thêm:  Tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh và thông tin chi tiết

Trên những gương mặt tươi cười không có nghĩa là không tồn tại nỗi buồn! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự, điều khiển được nỗi buồn của mình.

 • We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.

Chúng ta không bao giờ học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu trên thế giới này chỉ có niềm vui. 

 • For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear

Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

THÔNG TIN THÊM:

Trên đây là những dòng stt tâm trạng tiếng anh sâu lắng, ý nghĩa được ThanhBinhPSY tổng hợp. Hy vọng những dòng trạng thái bằng tiếng Anh trên sẽ giúp bạn giải tỏa được cảm xúc, tâm trạng một cách nhanh nhất. Chúc các bạn luôn có được những phút giây bình yên và nhiều niềm vui trong cuộc sống.